Liên tiếp giành chiến thắng áp đảo nhưng Team Flash vẫn chưa thể chạm tới ngôi đầu Đấu Trường Danh Vọng, IGP quá lực!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 07:09 24/02/2020

Có những chiến thắng thuyết phục trước SGP và EVOS thế nhưng chừng đó là chưa đủ để nhà đương kim vô địch Team Flash vẫn chưa thể đứng đầu ĐTDV sau 2 vòng đấu đầu tiên.

Ngày thi đấu cuối cùng của vòng 2 ĐTDV đã khép lại, Team Flash đã không cho EVOS có bất cứ cơ hội nào để có điểm trong trận đấu lần này. Họ áp đảo thế trận từ sớm, tận dụng lợi thế dồn ép triệt để khiến Quang Hải cùng những đồng đội không thể gượng lại. Tân binh Sấm Miu dù được giới chuyên môn đánh giá khá cao với con bài Ignis đường giữa nhưng cũng sớm bị Xuân Bách cho biết như thế nào mới là người đi mid đẳng cấp thế giới. Tỉ số 3-0 tuyệt đối cho thấy đẳng cấp vượt trội của Team Flash và EVOS chưa phải là đối thủ xứng tầm với họ ở thời điểm hiện tại.

Dù liên tiếp giành chiến thắng áp đảo nhưng Team Flash vẫn chưa thể đứng đầu Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020! - Ảnh 1.

Team Flash thắng dễ EVOS để giành trọn 3 điểm

Tuy vậy Team Flash vẫn kém IGP 1 điểm và tạm thời phải xếp ở vị trí thứ 2 bởi trận thua mở màn trước SGP. Về phần IGP, họ đã giành 2 chiến thắng tuyệt đối 3-0 trước 2 đối thủ là MZD và FAPTV. KA, Turtle, Daim hay Chobits đều là những điểm sáng và cho thấy sự đồng đều đến đáng sợ của đội tuyển này. Tân binh Ness cũng đã chứng minh sự đột biến của mình bằng những con bài Raz, Liliana... Có thể thấy cuộc đua cho ngôi vị Top 1 của vòng bảng để vào thẳng trận Chung kết Quốc gia như ở mùa giải năm ngoái rất có thể sẽ tái diễn.

Dù liên tiếp giành chiến thắng áp đảo nhưng Team Flash vẫn chưa thể đứng đầu Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020! - Ảnh 2.

IGP đang từng bước khẳng định mình chính là ông lớn hàng đầu tại ĐTDV

Dù liên tiếp giành chiến thắng áp đảo nhưng Team Flash vẫn chưa thể đứng đầu Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020! - Ảnh 3.

BXH ĐTDV sau vòng thi đấu thứ 2: Team Flash vẫn chưa thể giành lại ngôi đầu từ IGP

Một đội tuyển cũng đang thi đấu rất ấn tượng là Box Gaming khi họ cũng có được 2 chiến thắng đầu tay sau 2 lượt trận của ĐTDV. Nếu như cuộc lội ngược dòng trước EVOS có thể cho thấy được Box đang thăng hoa thì thắng lợi 3-0 trước Cerberus chính là minh chứng cho thấy đây rất có thể chính là ngựa ô của mùa giải. Xạ thủ tân binh của họ là Râu có màn debut khá ấn tượng, còn những tuyển thủ dày dạn kinh nghiệm như Khiên, Wicked... đang thi đấu rất tốt và ổn định.

Dù liên tiếp giành chiến thắng áp đảo nhưng Team Flash vẫn chưa thể đứng đầu Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020! - Ảnh 4.

Box Gaming đang là cái tên rất đáng chú ý tại mùa giải này

Dù liên tiếp giành chiến thắng áp đảo nhưng Team Flash vẫn chưa thể đứng đầu Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020! - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • European Super League bức tử bóng đá truyền thống hay tiếng nói của cán cân lợi ích

    European Super League đang là từ khóa nóng nhất làng bóng đá thế giới hiện nay. Và drama này thực sự vẫn chưa thể có hồi kết chừng nào chưa thể cân bằng lợi ích giữa các bên.
  • Đọc thêm