Liên Quân Mobile: Top tướng khó bị gank nhất game, khiến rừng team địch phải "khóc thét" vì không thể hạ gục!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 08:20 13/01/2022

Đây là những chất tướng rất khó bị gank trong giai đoạn đi đường nhờ bộ chiêu thức đặc biệt.

Trong Liên Quân, việc đi gank là tất yếu đối với các tướng đi rừng để tạo lợi thế cho các đồng đội tại những khu vực đường. Tuy nhiên bạn đã gặp phải những vị tướng khó nhằn, chẳng thể nào bị gank được chưa. Nếu chưa hãy cùng tìm hiểu xem đó là những cái tên nào nhé!

Elsu

Là quân bài hot bậc nhất ở vị trí xạ thủ trong meta hiện tại, Elsu khiến không ít game thủ "ghét cay ghét đắng" vì bộ chiêu thức và lối chơi cực khó chịu của mình. Đặc biệt, đây được xem như vị tướng xạ thủ khó bị gank nhất Liên Quân, lý do là đây nhé!

Ngoài việc đi đường từ hòa đến thắng với mọi xạ thủ, Elsu còn có thể tự bảo vệ bản thân nhờ vào việc "hack tầm nhìn" từ Ưng trạm - chiêu thức đặc biệt dùng để kiểm soát tầm nhìn hiệu quả. Cùng với đó là lối chơi cấu rỉa nên Elsu thường không lên quá cao và sử dụng Viễn trình kích là chiêu thức chủ đạo để tấn công địch. Cuối cùng là chiêu 3 Giật bắn giúp Elsu đào thoát dù đã bị kẻ địch tiếp cận.

Liên Quân Mobile: Top tướng khó bị gank nhất game, khiến rừng team địch phải khóc thét vì không thể hạ gục! - Ảnh 1.

Roxie

Là vị tướng đường Caesar cực kỳ khó chịu, Roxie sở hữu khả năng chống chịu cực kỳ trâu bò lẫn bộ chiêu thức khiến đối thủ chẳng muốn tấn công. Càng rượt đuổi theo Roxie thì bạn sẽ càng phải nhận nhiều sát thương từ Patin lửa. Còn nếu tấn công Roxie ở gần trụ thì có khi chính bạn mới là con mồi vì nếu Roxie kéo Keo lửa chính xác thì xem như xác định lên bảng đếm số.

Khó gank là vậy nhưng nếu Roxie lỗi vị trí hoặc lên quá cao thì vẫn có thể gank được.

Liên Quân Mobile: Top tướng khó bị gank nhất game, khiến rừng team địch phải khóc thét vì không thể hạ gục! - Ảnh 2.

Liliana

Là một trong những vị tướng pháp sư kiêm luôn vai trò sát thủ trong Liên Quân, Liliana có khả năng cấu rỉa không tồi và dồn sát thương cực mạnh. Không chỉ vậy, với độ cơ động cao cùng với bộ chiêu thức khống chế đầy khó chịu, Liliana được nhiều game thủ sử dụng ở vị trí đường giữa để carry cho team về sau. Ở mùa 20 này, Liliana là một trong những tướng pháp sư được xem là meta nhất nhờ sự linh hoạt và cơ động trong bộ chiêu thức.

Chính sự linh hoạt và nhiều chiêu thức cơ động khiến Liliana cực kỳ khó bị gank vì chỉ cần 1s là vị tướng này đã có đến 2 lần nhảy Phi hồ và 1 lần choáng từ Hồ quang đạn. Liliana không gank người ta thì thôi chứ để bị gank thì hơi khó đấy!

Liên Quân Mobile: Top tướng khó bị gank nhất game, khiến rừng team địch phải khóc thét vì không thể hạ gục! - Ảnh 3.

Omen

Sau khi được hoàn trả sức mạnh từ chiêu 2 Sát niệm của Omen lại 70% ở cấp độ cao nhất thì hot pick hàng đầu tại các giải đấu cũng trở lại. Với chiêu 2 Sát niệm, Omen không khác gì 1 chiếc xe ủi hạng nặng chạy băng băng mà không thể ngăn cả dù có nhiều sát thương đến đâu chăng nữa.

Ngoài ra, nếu băng trụ gank Omen mà bị vị tướng này xích lại bằng Sát vực thì xem như chuyến gank đó sẽ thất bại hoàn toàn. Với lối chơi lối full chống chịu và phù hiệu Mộc giáp thì khi bật trạng thái Sát niệm thì hiếm ai lì đòn hơn vị tướng này.

Liên Quân Mobile: Top tướng khó bị gank nhất game, khiến rừng team địch phải khóc thét vì không thể hạ gục! - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-top-tuong-kho-bi-gank-nhat-game-khien-rung-team-dich-phai-khoc-thet-vi-khong-the-ha-guc-20220113003717789.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày