Liên Quân Mobile: Top tướng đi rừng đầu trận mạnh nhất mùa 20, "snowball" khiến đối thủ không có cửa bật

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 02:45 14/11/2021

Nếu để cho những vị tướng cực mạnh này có lợi thế sớm thì gần như việc thua trận là chắc chắn.

Đã chơi game thì ai cũng muốn chiến thắng, thậm chí là chiến thắng 1 cách tuyệt đối. Trong Liên Quân Mobile thì cụm từ "6p GG" chính là để chỉ việc đầu hàng sớm và không có cửa bật vì đã bị đối thủ đè bẹp từ rất sớm. Dĩ nhiên để khiến đối thủ phải tự nhận thua như vậy là điều không phải dễ nhưng các tướng đi rừng chính là những cái tên dễ đạt được điều này nhất bởi áp lực khi tướng rừng "xanh" là toàn bản đồ. Vậy ở meta Liên Quân mùa 20 này thì đâu là những cái tên snowball rừng khủng khiếp nhất?

Veres

Meta mùa 20 thì Veres đi đường không còn hot nữa, thay vào đó, vị tướng đấu sĩ này được chuyển hẳn vào rừng để tận dụng khả năng đánh combat mạnh từ sớm và chiếm thế trận, kiểm soát mục tiêu lớn. Với chất tướng đấu sĩ hồi phục mạnh, sát thương diện rộng ngay từ lv1, đội hình có Veres có lợi thế rất lớn trong những giao tranh sớm, thêm vào đó, chất tướng này cũng cực mạnh trong việc "cân đôi, cân 3" nên nếu Veres có lợi thế thì sức ép mà vị tướng này tạo ra là vô cùng khủng khiếp.

Liên Quân Mobile: Top tướng đi rừng đầu trận mạnh nhất mùa 20, snowball khiến đối thủ không có cửa bật - Ảnh 1.

Keera

Keera là vị tướng sát thủ được ưa chuộng hàng đầu trong đấu giải và cả các bậc rank xếp hạng cao. Đây là tướng đi rừng khiến những tướng máu giấy, chủ lực sát thương trong Liên Quân phải khiếp sợ trong một thời gian dài kể từ khi ra mắt.

Keera sở hữu khả năng dồn sát thương mạnh, siêu cơ động, né chiêu "ảo" và có thể gank khắp bản đồ cùng chiêu cuối tăng tốc và đi xuyên tường. Nếu để Keera sớm có mạng hạ gục thì trận đấu đó sẽ cực kỳ áp lực đấy nhé!

Liên Quân Mobile: Top tướng đi rừng đầu trận mạnh nhất mùa 20, snowball khiến đối thủ không có cửa bật - Ảnh 2.

Lữ Bố

Là đấu sĩ cực mạnh ở mùa 19 nên dù sang mùa 20 thì con bài này vẫn được trọng dụng và đặc biệt là ở vị trí đi rừng. Khả năng combat mạnh mẽ từ sớm, hồi phục ổn và đặc biệt là siêu mạnh mẽ ở lv4 nên Lữ Bố chẳng khác nào Chiến thần vô địch mỗi khi bật chiêu cuối lên.

Lữ Bố đi rừng có khả năng dọn quái tương đối nhanh, chất tướng đấu sĩ hồi phục khỏe nên nếu có lợi thế sớm thì Lữ Bố có thể càn lướt và gây sát thương khổng lồ và khiến đối thủ chẳng hề an toàn dù đã đứng trong trụ.

Liên Quân Mobile: Top tướng đi rừng đầu trận mạnh nhất mùa 20, snowball khiến đối thủ không có cửa bật - Ảnh 3.

Aoi

Aoi chính là quân bài sát thủ mạnh nhất mùa 20 với độ cơ động bậc nhất Liên Quân và sát thương cũng vô cùng đáng nể. Nếu có lợi thế sớm, Aoi sẽ sẵn sàng đánh thẳng vào rừng và gây áp lực cực lớn lên toàn bản đồ bằng độ cơ động của mình. Việc băng trụ đối với vị tướng này cũng cực kỳ đơn giản bởi chỉ cần 1 chiêu cuối là đã có thể rút êm.

Liên Quân Mobile: Top tướng đi rừng đầu trận mạnh nhất mùa 20, snowball khiến đối thủ không có cửa bật - Ảnh 4.

Astrid

Với meta mùa 20 thì Astrid là một trong những quân bài đi rừng áp lực nhất trong rank xếp hạng cùng tỉ lệ thắng cực cao. Thậm chí đây còn là vị tướng bị không ít game thủ Liên Quân cho rằng bị "lỗi game" với sát thương cao và khả năng đu bám, combat khó chịu.

Nếu sớm có lợi thế, Astrid sẵn sàng lao vào giữa đội hình địch và sử dụng chiêu cuối bá đạo của mình. Ngoài việc chiêu cuối này gây sát thương lớn trên diện rộng và làm choáng địch thì nếu càng nhiều tướng địch trúng chiêu thì Astrid hồi phục càng nhiều máu. Do đó chuyện Astrid "cân đôi cân 3" là điều không hề hiếm gặp.

Liên Quân Mobile: Top tướng đi rừng đầu trận mạnh nhất mùa 20, snowball khiến đối thủ không có cửa bật - Ảnh 6.

Ảnh: Internet