Liên Quân Mobile: Top tướng có sát thương khủng, hợp meta nhất phiên bản Chiến Trường Mùa Đông mà game thủ Việt ưa pick nhất

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 16:42 30/12/2021

Đây là những cái tên cực kỳ hợp meta và đang thống trị Liên Quân ở thời điểm hiện tại.

Phiên bản mới Chiến Trường Mùa Đông đã dần quen thuộc với game thủ nhưng cũng có không ít game thủ vẫn chưa tìm được cho mình cái tên ưng ý lại hợp meta để leo rank nhanh chóng. Dưới đây sẽ là top 5 tướng cực mạnh trong meta mới và rất dễ để leo Chiến Tướng với sát thương cực khủng nhé!

Tulen 

Qua nhiều lần cập nhật, Tulen đi rừng vẫn là hot pick và được rất nhiều game thủ Liên Quân ưa chuộng, từ các giải đấu chuyên nghiệp cho đến những trận đấu xếp hạng bình thường đều có mặt.

Nội tại Lôi điện giúp Tulen farm nhanh và tạo ra những tình huống gank áp lực với khả năng cấu rỉa rất khó chịu. Thêm vào đó, Tulen còn có thể đi đường giữa cũng rất ổn và có nhiều thời gian hỗ trợ đồng đội hơn. Chỉ cần tích nội tại khéo léo và tính sát thương chuẩn xác thì Tulen sẽ càn quét khắp bản đồ.

Liên Quân Mobile: Top tướng có sát thương khủng, hợp meta nhất phiên bản Chiến Trường Mùa Đông mà game thủ Việt ưa pick nhất - Ảnh 1.

Aoi

Trùm sát thủ rừng mùa 20 này không có cái tên nào khác ngoài Aoi. Bộ chiêu thức toàn diện với khả năng cơ động, sát thương khủng, dọn quái nhanh, có chiêu thức để rút lui khi băng trụ hoặc gặp bất lợi... Aoi gánh team cực khỏe và được rất nhiều game thủ chuyên nghiệp sử dụng trong các giải đấu. Điểm yếu duy nhất của Aoi có lẽ nằm ở kỹ năng người chơi nên game thủ cần luyện chơi thật tốt vị tướng này mới có thể leo rank "auto win" được.

Thêm nữa, chính vì sức mạnh vượt trội của Aoi nên vị tướng này đã bị đội ngũ cân bằng tướng để ý. Thông tin Aoi bị giảm sức mạnh ở bản cập nhật tiếp theo đã có, vậy nên hãy tranh thủ leo rank cùng vị tướng này trước khi bị giảm sức mạnh.

Liên Quân Mobile: Top tướng có sát thương khủng, hợp meta nhất phiên bản Chiến Trường Mùa Đông mà game thủ Việt ưa pick nhất - Ảnh 2.

Hayate

Hayate chính là xạ thủ hàng đầu ở thời điểm hiện tại và nếu là 1 "best Hayate" thì con đường leo rank cao của bạn sẽ khá nhanh chóng đấy. Khả năng bắn ra sát thương chuẩn chí mạng khiến tanker khóc thét không có ai khác ngoài Hayate. Khi mà meta những đấu sĩ/ đỡ đòn lên ngôi thì Hayate vốn đã khỏe lại càng được ưa chuộng bởi lượng sát thương chuẩn chí mạng của mình.

Thêm vào đó, Hayate có thể di chuyển độc lập, tự bảo đảm an toàn khá tốt với 2 lần lướt nên khá khó để bắt lẻ, trừ khi lỗi vị trí. Ngoài ra, những lần chiêu cuối Bão phi tiêu với lượng sát thương bùng nổ khiến mọi game thủ đều phải đam mê. Lý do Hayate hot đã rõ rồi nhé!

Liên Quân Mobile: Top tướng có sát thương khủng, hợp meta nhất phiên bản Chiến Trường Mùa Đông mà game thủ Việt ưa pick nhất - Ảnh 3.

Liliana

Ở đường giữa, Liliana đang là một trong những tướng pháp sư đáng chơi nhất hiện nay. Cấu rỉa tốt, dồn sát thương cực mạnh, Liliana còn được biết đến với độ cơ động cao bậc nhất trong các pháp sư và còn có cả hiệu ứng khống chế... vậy nên Liliana được nhiều game thủ sử dụng ở vị trí đường giữa để carry cho team về sau.

Về cuối trận, những pha cấu rỉa tầm xa với sát thương khủng hay những pha lao vào bất ngờ và thoát lui an toàn sẽ giúp Liliana rất nhiều trong việc gánh đội. Còn nếu có lợi thế sớm thì 

Liên Quân Mobile: Top tướng có sát thương khủng, hợp meta nhất phiên bản Chiến Trường Mùa Đông mà game thủ Việt ưa pick nhất - Ảnh 4.

Capheny

Là một trong những tướng xạ thủ mạnh nhất game về cuối trận, Capheny dĩ nhiên phải nằm trong danh sách này. Có khả năng bắn cực nhanh từ đại liên để tạo ra sát thương ổn từ đầu trận, còn về cuối trận thì những đòn đại bác cực xa kèm chí mạng khủng của Capheny chính là ác mộng của mọi vị tướng.

Đây cũng là quân bài có khả năng thả diều cực tốt và gần đây các game thủ còn sử dụng phù hiệu Tinh linh cho Capheny để có thêm lượng sát thương chuẩn rất bá đạo. Lối lên trang bị của Capheny ở mùa 20 hiện tại cũng có 1 số thay đổi khi game thủ chuyên nghiệp thường sẽ lên Kiếm Fafnir để lấy nhiều chỉ số: sát thương, hút máu, tốc đánh và đặc biệt là khả năng gây sát thương theo phần trăm máu của địch. Về cuối trận, khi đã có nhiều trang bị thì Capheny thực sự là một cỗ máy gây sát thương khủng, gánh team cực mạnh nên rất cần được bảo kê để thoải mái chơi trong giao tranh, chỉ cần làm được điều này thì combat "auto thắng".

Liên Quân Mobile: Top tướng có sát thương khủng, hợp meta nhất phiên bản Chiến Trường Mùa Đông mà game thủ Việt ưa pick nhất - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm