Liên Quân Mobile: Top tướng có nhiều combo khó nhất game, muốn tăng trình nhanh cần phải luyện ngay!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 16:15 14/01/2022

Nếu như luyện chơi thuần thục những vị tướng này thì mọi tướng khác đều không thể làm khó bạn.

Mỗi tướng Liên Quân Mobile lại có một thuộc tính, bộ kỹ năng khác nhau và lối chơi không giống nhau khi phối hợp dẫn đến độ khó khi sử dụng cũng khác nhau. Bên cạnh những tướng đơn giản thì cũng có tướng siêu khó để thuần thục. Ở mùa 20 hiện tại, có khá nhiều vị tướng mạnh nhưng không được quá ưa chuộng vì khó chơi, combo phức tạp. Cùng điểm qua những cái tên này nhé!

Elsu (xạ thủ)

Thực tế, Elsu vẫn được khá nhiều game thủ lựa chọn trong các trận đấu rank, tuy nhiên độ hiệu quả thì khá kém. Chơi tốt Elsu đòi hỏi kỹ năng định hướng tốt với chiêu 2 Viễn trình kích siêu cấu rỉa, khả năng kiểm soát và tạo lợi thế tầm nhìn nhờ chiêu 1 Ưng trạm cùng khả năng tàng hình khó chịu. Thế nên không có gì khó hiểu khi đây được xem là tướng xạ thủ khó chơi nhất của Liên Quân.

Kỹ năng định hướng thì có thể luyện tập để dần tăng độ chính xác, nhưng chơi Elsu hãy nhớ rằng vị tướng này cũng có nút đánh thường chứ không phải chỉ dùng chiêu mới gây sát thương nhé!

Liên Quân Mobile: Top tướng có nhiều combo khó nhất game, muốn tăng trình nhanh cần phải luyện ngay! - Ảnh 1.

Superman (Trợ thủ)

Là tướng có 6 chiêu thức cùng 2 trạng thái Bộ hành và Phi hành, Superman có khá nhiều combo khác nhau và vị tướng này có độ khó lên đến 8 sao - rất ít đấu sĩ có độ khó cao đến vậy. Do đó, đây cũng là vị tướng gánh đội cực mạnh trong thi đấu xếp hạng dù chơi ở vị trí trợ thủ, đường giữa hay cả đường Caesar. Sẽ chẳng ai thích gặp một "best Superman" và bị đẩy liên tục mà chẳng thể làm gì đâu nhé!

Liên Quân Mobile: Top tướng có nhiều combo khó nhất game, muốn tăng trình nhanh cần phải luyện ngay! - Ảnh 2.

Lauriel (Đường giữa)

Lauriel mùa 20 hiện tại không quá nổi bật, cũng không hẳn là vượt trội về mặt sức mạnh nhưng nếu rơi vào tay 1 game thủ thuần thục vị tướng này thì cũng rất đáng sợ đấy. Độ biến ảo của Lauriel là tương đối ổn nhưng điều làm nên thương hiệu và độ khó của vị tướng này chính là cần vừa gây sát thương lại còn phải sử dụng chiêu để né tránh kẻ địch mới tối ưu sức mạnh.

Chiêu 2 Đôi cánh thuần khiết của vị tướng này có thể giúp né chiêu và nếu đang ở trong vùng chiêu cuối Đại phán xét sẽ có thể sử dụng liên tục và cân team cực mạnh.

Liên Quân Mobile: Top tướng có nhiều combo khó nhất game, muốn tăng trình nhanh cần phải luyện ngay! - Ảnh 3.

Aoi (Đi rừng)

Aoi không phải là tướng sát thủ có độ khó cao nhất trò chơi mà vị trí này thuộc về Enzo. Tuy nhiên để nói rằng đâu là tướng đi rừng hợp meta và mạnh mẽ nhất hiện nay thì Aoi chắc chắn phải nằm trong top đầu.

Chơi tốt Aoi đòi hỏi game thủ cần thuần thục khả năng đu tường của vị tướng này và đặc biệt là việc lựa chọn mục tiêu, thời điểm để lao vào. Độ cơ động của Aoi là rất cao, được sánh ngang cùng Nakroth và có khả năng băng trụ, bắt chủ lực địch cực mạnh nhờ chiêu cuối Long diệt. Hãy thử luyện tập Aoi và bạn sẽ thấy vị tướng này bá đạo đến mức nào!

Liên Quân Mobile: Top tướng có nhiều combo khó nhất game, muốn tăng trình nhanh cần phải luyện ngay! - Ảnh 4.

Florentino (Đường Caesar)

Việc được tăng sức mạnh ở phiên bản trước khiến khả năng gây sát thương của Florentino hiện tại đang cực kỳ "ảo ma", tuy nhiên bù lại lượng khống chế bị giảm sút. Với những lần tung hoa, nhặt hoa và đâm kiếm liên tục thì một người chơi Florentino xuất sắc có thể solo 1v1 thắng tại đường Caesar dễ dàng, thậm chí có thể cân đôi, cân ba hay lao vào giữa đội hình địch và bắt thành công chủ lực rồi thoát đi.

Do đó, để vị tướng này rơi vào tay một cao thủ thì đích thị là một mối hiểm họa. Vậy nên hãy luôn nhớ rằng Florentino không đáng sợ mà người cầm Florentino mới là đáng sợ nhé!

Liên Quân Mobile: Top tướng có nhiều combo khó nhất game, muốn tăng trình nhanh cần phải luyện ngay! - Ảnh 6.

Ảnh: Internet