Liên Quân Mobile: Top 5 vị tướng được yêu thích nhất rank Việt, tất cả đều có sát thương siêu "ảo ma"?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 03:06 19/12/2021

Đây đều là những vị tướng được game thủ Liên Quân nước nhà ưa chuộng, leo rank "auto" gặp.

Liên Quân Mobile đến nay đã có 111 vị tướng sở hữu bộ chiêu thức hoàn toàn khác biệt nhau. Tuy nhiên không phải tướng nào cũng được game thủ chuộng, mà những cái tên như Wiro, Preyta... rất ít khi xuất hiện. Ngược lại, những vị tướng này lại được yêu thích một cách đặc biệt, đến mức các game thủ xem như "vào game là đụng mặt". Hãy cùng điểm qua những cái tên hot nhất mùa 20 trong rank Việt nhé!

Top 1: Tulen

Là tướng pháp sư đi rừng hot nhất mùa 20, Tulen sở hữu lượng sát thương siêu "ảo ma" cùng những lần giật sét từ nội tại Lôi điện. Sát thương khủng, dọn rừng nhanh, độ cơ động tốt với chiêu 2 Lôi động, sát thương dứt điểm cực mạnh cùng chiêu cuối Lôi điểu, dễ đạt Megakill nhờ nội tại hồi chiêu cuối khi sử dụng chiêu thức này dứt điểm tướng địch... Quá nhiều ưu điểm của Tulen khiến vị tướng này trở thành quân bài cực kỳ mạnh khi đi rừng. Một điều không thể thiếu chính là Tulen nhận được rất nhiều thiện cảm từ game thủ lẫn nhà phát triển Liên Quân. Đó cũng là lý do mà vị tướng này có cực nhiều skin xịn xò, đẹp mắt và khiến game thủ mê mẩn.

Vậy nên Tulen ở mùa 20 này chính là vị tướng không cấm thì phải chọn, xuất hiện cực nhiều trong các trận đấu từ rank cao cho đến rank thấp. Tuy nhiên hãy nhớ rằng Tulen là vị tướng rất cần trang bị để phát huy sức mạnh, do đó giao tranh nảy lửa nhưng đừng quên farm thật tốt sau đó nhé!

Liên Quân Mobile: Top 5 vị tướng được yêu thích nhất rank Việt, tất cả đều có sát thương siêu ảo ma? - Ảnh 1.

Liliana

Là một trong những vị tướng pháp sư kiêm luôn vai trò sát thủ trong Liên Quân, Liliana có khả năng cấu rỉa không tồi và dồn sát thương cực mạnh. Không chỉ vậy, với độ cơ động cao cùng với bộ chiêu thức khống chế đầy khó chịu, Liliana được nhiều game thủ sử dụng ở vị trí đường giữa để carry cho team về sau. Ở mùa 20 này, Liliana là một trong những tướng pháp sư được xem là meta nhất nhờ sự linh hoạt và cơ động trong bộ chiêu thức.

Tương tự Tulen, Liliana cũng nhận được sự ưu ái của game thủ lẫn Timi và kết quả là vô số skin bóng bẩy của cô nàng hồ ly này đã ra đời. Còn game thủ thì chẳng cần nói nhiều, một vị tướng vừa cấu rỉa mạnh, sát thương khủng lại có độ cơ động cao và đang cực kỳ hợp meta thì chuyện được ưu ái sử dụng là điều tất nhiên.

Liên Quân Mobile: Top 5 vị tướng được yêu thích nhất rank Việt, tất cả đều có sát thương siêu ảo ma? - Ảnh 2.

Hayate

Xạ thủ số 1 ở mùa 20 cùng khả năng bắn tướng tanker khiến chúng phải khóc thét không ai khác ngoài Hayate. Khi mà meta những đấu sĩ/ đỡ đòn lên ngôi thì Hayate vốn đã khỏe lại càng được ưa chuộng bởi lượng sát thương chuẩn chí mạng của mình.

Thêm vào đó, Hayate có thể di chuyển độc lập, tự bảo đảm an toàn khá tốt với 2 lần lướt nên khá khó để bắt lẻ, trừ khi lỗi vị trí. Ngoài ra, những lần chiêu cuối Bão phi tiêu với lượng sát thương bùng nổ khiến mọi game thủ đều phải đam mê. Lý do Hayate hot đã rõ rồi nhé!

Liên Quân Mobile: Top 5 vị tướng được yêu thích nhất rank Việt, tất cả đều có sát thương siêu ảo ma? - Ảnh 3.

Elsu

Elsu cũng là xạ thủ hot nhất nhì mùa 20 nhưng ít xuất hiện trong các trận đấu rank xếp hạng đôi chút so với Hayate. Lý do rất đơn giản, Elsu đã nằm trên bảng cấm mà thôi. Sở hữu sát thương khủng, mạnh từ đầu đến cuối game, đi đường từ hòa đến thắng với mọi xạ thủ, có thể tự bảo vệ bản thân, "Hack tầm nhìn" cho đồng đội và đặc biệt là trị tanker cực hiệu quả. Trong các giải đấu Liên Quân chuyên nghiệp, Elsu đạt tỉ lệ cấm/ chọn gần 100% và dĩ nhiên con số này đã cho thấy sức mạnh của Elsu là không thể xem thường.

Lý do Elsu bị cấm cũng chia làm 2 loại: sợ rơi vào tay đối thủ pro hoặc hack map (loại này gần như chắc chắn thua game) và sợ rơi vào tay đồng đội "ngắm nửa ngày chưa bắn trúng". Thế đấy, Elsu rất mạnh nhưng cũng lắm "phốt" khiến không ít game thủ Liên Quân thở dài.

Liên Quân Mobile: Top 5 vị tướng được yêu thích nhất rank Việt, tất cả đều có sát thương siêu ảo ma? - Ảnh 4.

Ngộ Không

Thực tế, Ngộ Không được ưa chuộng ở các bậc rank không quá cao, Chiến Tướng vài chục sao trở xuống. Ở mức rank này, Ngộ Không thường chơi ở vị trí đi rừng hoặc đi đường Caesar.

Sở hữu sát thương chí mạng khủng bậc nhất Liên Quân, cùng với đó là khả năng tàng hình luồng lách đánh lén cực bá đạo, Ngộ Không rất dễ dàng "nhất kích tất sát" xạ thủ đối phương. Đây cũng là vị tướng được game thủ Việt cực kỳ đam mê bởi nhiều lý do, nhưng chắc chắn hấp dẫn nhất vẫn là những đòn chí mạng khiến đối thủ "trắng máu" và là khắc tinh của những tướng máu giấy.

Liên Quân Mobile: Top 5 vị tướng được yêu thích nhất rank Việt, tất cả đều có sát thương siêu ảo ma? - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày