Liên Quân Mobile: Tổng hợp những thay đổi sức mạnh Phù hiệu và trang bị trong phiên bản mới mà game thủ bắt buộc phải biết!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 21:25 07/01/2022

Phiên bản cập nhật lớn cho dịp Tết Nguyên đán đã đến rất gần, các game thủ nhanh chóng bắt kịp meta thôi nào!

Phiên bản Tết Nguyên đán dù chưa chính thức ra mắt nhưng đây hứa hẹn sẽ là một bản cập nhật khổng lồ khi thay đổi bản đồ, điều chỉnh sức mạnh nhiều vị tướng, trang bị, phù hiệu và cả phép bổ trợ. Cùng điểm qua những thay đổi đã có mặt tại MCTN Liên Quân và khả năng cao sẽ được chỉnh sửa trong phiên bản mới sắp tới nhé.

Thay đổi Phép bổ trợ

Xóa phép bổ trợ Cấm Trụ => Thêm mới Suy Yếu

Là phép bổ trợ cực kỳ bá đạo trong 2 mùa gần đây kể từ khi chỉnh sửa, Cấm Trụ đã trở thành phép bổ trợ được các tướng trợ thủ tin dùng nhất bởi khả năng ưu việt trong cả tấn công lẫn phòng thủ trụ.

Tuy nhiên một thông tin khá bất ngờ cho game thủ khi Cấm Trụ đã bị xóa khỏi MCTN Liên Quân và dự kiến mùa 20 hiện tại sẽ là lần cuối mà phép bổ trợ này tồn tại.

Liên Quân Mobile: Tổng hợp những thay đổi sức mạnh Phù hiệu và trang bị trong phiên bản mới mà game thủ phải biết! - Ảnh 1.

Thay vào đó, các tướng trợ thủ cũng không cần quá lo lắng khi một phép bổ trợ mới cũng khá phù hợp cho vai trò này được ra mắt. Đó chính là Suy Yếu:

Suy Yếu

Giảm 25% sát thương của kẻ địch xung quanh, tăng 20% miễn thương cho bản thân trong 4 giây. Thời gian hồi chiêu 90 giây.

Liên Quân Mobile: Tổng hợp những thay đổi sức mạnh Phù hiệu và trang bị trong phiên bản mới mà game thủ phải biết! - Ảnh 2.

Hình ảnh phép bổ trợ mới thay thế cho Cấm Trụ

Trừng trị được tăng sức mạnh

Tê cóng (Kích hoạt): Khi trừng trị trúng tướng địch, nó sẽ gây thêm lượng sát thương chuẩn và làm chậm tương tự lên mục tiêu không phải tướng gần nhất (trừ trụ).

Phù hiệu Ma hỏa bị giảm sức mạnh

Ma hỏa là phù hiệu cấp I ở nhánh Vực Hỗn Mang và có khả năng gây thêm sát thương phép khá chất lượng, cực kỳ phù hợp với các chất tướng pháp sư cấu rỉa. Tuy nhiên việc các chất tướng pháp sư này đang tỏ ra quá vượt trội cũng như Ma hỏa đang khá mạnh mẽ so với 1 phù hiệu cấp I ở thời điểm hiện tại nên sẽ bị giảm sức mạnh.

Cụ thể: Tung chiêu hoặc đòn đánh thường trúng tướng địch sẽ gây 50 (+5/cấp tướng) (+0.25 công phép) sát thương phép => 50 (+5/cấp tướng) (+0.15 công phép) sát thương phép

Liên Quân Mobile: Tổng hợp những thay đổi sức mạnh Phù hiệu và trang bị trong phiên bản mới mà game thủ phải biết! - Ảnh 3.

Trước đó, Ma hỏa cũng từng bị giảm sức mạnh 1 lần

Thay đổi sức mạnh trang bị

Kiếm Truy hồn:

Loại bỏ: Gây thêm (225 + cấp*15) điểm sát thương phép lên kỹ năng hoặc đòn thường của Tướng vào lần kế tiếp

Sát thương thêm vào kỹ năng hoặc đòn đánh thường trong 3 giây (chỉ áp dụng tướng đánh gần): 5% => 8%.

Hồi chiêu: 25 giây => 20 giây.

Thương xuyên phá

Nghiền ép (nội tại): Tăng 88 (+8*cấp tướng) chỉ số Xuyên giáp => 50 - 190 (cấp tướng*10) chỉ số Xuyên giáp.

Liên Quân Mobile: Tổng hợp những thay đổi sức mạnh Phù hiệu và trang bị trong phiên bản mới mà game thủ phải biết! - Ảnh 4.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-tong-hop-nhung-thay-doi-suc-manh-phu-hieu-va-trang-bi-trong-phien-ban-moi-ma-game-thu-bat-buoc-phai-biet-20220107181213616.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14