Liên Quân Mobile: Tencent tặng FREE Zip, Qi và Enzo ở cấp 40 của Sổ Sứ Mệnh mùa 9

GameK, Theo GameK 17:45 04/09/2019

Zip, Qi và Enzo đều là những tướng Liên Quân Mobile ra mắt không lâu nhưng đều được liệt vào hàng "nguy hiểm".

Trong khi Liên Quân Mobile nhận được sự ủng hộ rất mạnh ở những nước như Thái Lan hay Việt Nam, thì ở thị trường Phương Tây, cộng đồng yêu thích trò chơi này lại vô cùng khiêm tốn. Nguồn tin mật chia sẻ với Reuters cách đây không lâu đã tiết lộ số lượng người chơi Liên Quân Mobile ở Bắc Mỹ và Châu Âu chỉ vào khoảng 100 - 150 nghìn người. 

Số liệu này càng trở nên đáng tin hơn khi mà hiện tượng game thủ mất 4 - 5 phút chỉ để tìm được trận ở những mức Rank như Tinh Anh, Cao Thủ 1 - 10 sao đang rất phổ biến. Thậm chí, những mode cũ như Đấu Nhân Bản, 2v2v2v2v2 hay mới đây là 10v10 gần như không có mấy ai chơi.

Liên Quân Mobile: Tencent tặng FREE Zip, Qi và Enzo ở cấp 40 của Sổ Sứ Mệnh mùa 9 - Ảnh 1.

Sổ Sứ Mệnh mùa 9 của server Tencent kéo dài trong 6 tuần với quà thưởng hấp dẫn là 3 skin Thần Tượng Âm Nhạc.

Để níu giữ những tín đồ Liên Quân Mobile trung thành, cũng như hy vọng sẽ thu hút thêm người chơi mới mà Tencent đã phải tung ra vô vàn ưu đãi. Một trong số đó chính là Sổ Sứ Mệnh, game thủ Phương Tây khi trải nghiệm tính năng này dù ở diện trả phí hay FREE cũng đều được tướng mới vĩnh viễn. Ở mùa 8, Tencent tặng FREE combo tướng và skin Brunhilda (hoặc được coi là Celica) thì sang mùa 9 này, có tới 3 tướng được đem ra cho game thủ chọn FREE là: Zip, Qi và Enzo.

Liên Quân Mobile: Tencent tặng FREE Zip, Qi và Enzo ở cấp 40 của Sổ Sứ Mệnh mùa 9 - Ảnh 2.

Zip, Qi và Enzo được tặng ở cấp 40 Sổ Sứ Mệnh diện miễn phí.

Theo đó, chúng đều được tặng ở cấp 40 Sổ Sứ Mệnh diện miễn phí. Trong khi quà cấp 40 dạng trả phí là 1 skin Thần Tượng Âm Nhạc. Hành trình để đạt cấp 40 ở SSM server Tencent sẽ cần 4000 điểm (ở máy chủ VN chỉ cần 2000 điểm), nhưng mức điểm thưởng từ nhiệm vụ ở máy chủ Tencent cũng nhiều gấp đôi nên tổng quan thì "sự vất vả" của người chơi cũng vẫn là như nhau.

Hành trình cày điểm Sổ Sứ Mệnh cho người chơi FREE ở máy chủ Tencent như sau:

Liên Quân Mobile: Tencent tặng FREE Zip, Qi và Enzo ở cấp 40 của Sổ Sứ Mệnh mùa 9 - Ảnh 3.

Nhiệm vụ ngày

- Hoàn thành nhiệm vụ đăng nhập ngày nhận 10 điểm/ngày, tối đa 70 điểm/tuần: Tổng cộng 420 điểm sau 6 tuần.

- Hoàn thành nhiệm vụ ngày nhận 40 điểm ngày, tối đa 280 điểm/tuần: Tổng cộng nhận 1680 điểm sau 6 tuần.

Liên Quân Mobile: Tencent tặng FREE Zip, Qi và Enzo ở cấp 40 của Sổ Sứ Mệnh mùa 9 - Ảnh 4.

Nhiệm vụ tuần.

- Hoàn thành nhiệm vụ tuần nhận tối đa 240 điểm/tuần (2 nhiệm vụ 40 điểm và 2 nhiệm vụ 80 điểm): Tổng cộng nhận 1440 điểm sau 6 tuần.

- Hoàn thành nhiệm vụ chăm chỉ nhận 150 điểm/tuần: Tổng cộng nhận 900 điểm sau 6 tuần.

Tổng cộng, game thủ chơi FREE sẽ nhận được 4440 điểm sau 6 tuần chăm chỉ làm hết tất cả nhiệm vụ đã được chúng tôi liệt kê bên trên. Điều này giúp họ đạt tới cấp 44, tức là vượt cấp có phần thưởng "chọn 1 trong 3 tướng" tới 4 cấp. Do đó, game thủ chơi Liên Quân Mobile server Tencent phát hành có thể cho phép bản thân "lười" một chút mà vẫn hoàn toàn nhận được tướng Zip, Qi hoặc Enzo dù không chi tiền vào game.

Liên Quân Mobile: Tencent tặng FREE Zip, Qi và Enzo ở cấp 40 của Sổ Sứ Mệnh mùa 9 - Ảnh 5.

Zip, Qi hay Enzo đều là những nhân tố đáng gờm ở meta hiện tại.

Zip đang là tướng trợ thủ số 1 Liên Quân Mobile. Enzo là tướng sát thủ ra mắt không lâu nhưng sở hữu nhiều ưu điểm trong việc bắt lẻ và phá vỡ đội hình đối phương nhờ cơ chế quăng quật rất dị. Cuối cùng là Qi được đánh giá là rất đa năng nhưng thời gian sẽ kiểm chứng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm