Liên Quân Mobile: Team Flash nhẹ nhàng thắng trận nhưng ADC để thua đáng tiếc ở thể thức solo 1v1

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 00:25 09/11/2019

Đối thủ người Thái Lan - Nunuu đã thi đấu quá thăng hoa và xuất sắc đánh bại ADC tại giải 1v1 bằng những vị tướng giàu sát thương là Raz và Nakroth.

Ngày thi đấu thứ 3 của AIC 2019, Team Flash giành được chiến thắng 2-0 áp đảo trước Liyab Esports của khu vực MSP. Điểm nhấn trong ván đấu đầu tiên chính là "chú bọ Kriknak" trong tay ADC cho thấy sự chênh lệch đẳng cấp khi kết thúc ván đấu với KDA 9/1/3. 

Liên Quân Mobile: Team Flash nhẹ nhàng thắng trận nhưng ADC để thua đáng tiếc ở thể thức solo 1v1 - Ảnh 1.

Trong ván đấu thứ 2 với Liyab Esports, Elly đã "tàng hình" xuyên suốt trận đấu khi chỉ chăm chăm đi đẩy lẻ và không góp mặt trong giao tranh. Kết thúc ván đấu, KDA mà Elly có được là 0/0/0 đúng với những gì mà "Đạt cận" đã hướng đến.  

Liên Quân Mobile: Team Flash nhẹ nhàng thắng trận nhưng ADC để thua đáng tiếc ở thể thức solo 1v1 - Ảnh 2.

Một điều đáng tiếc là ADC đã bị loại khỏi giải solo 1v1 bởi game thủ Nunuu của Buriram United. Nếu như trận thua với vị tướng Raz được xem là con bài tủ của Nunuu và anh chàng này đã chiến thắng ADC nhưng chỉ hơn đúng 1 máu. Thì trận thua với Nakroth - con bài tủ của ADC có thể thấy được sự chủ quan của game thủ này khi đã lao vào quá sâu. Thất bại này cũng hẳn quá đáng tiếc vì ADC và Team Flash có thể tập trung cho mục tiêu lên ngôi AIC 2019 đã vạch ra trước đó.

Liên Quân Mobile: Team Flash nhẹ nhàng thắng trận nhưng ADC để thua đáng tiếc ở thể thức solo 1v1 - Ảnh 3.

Ngày thi đấu thứ 3 của AIC 2019 cũng cho thấy sức mạnh khủng khiếp của hạt giống số 1 Thái Lan - Buriram United. Hai chiến thắng với cùng tỉ số 2-0 trước Team AK (Trung Quốc) và USG (Nhật Bản) đã khẳng định điều đó. Với kết quả này Buriram United đã toàn thắng 4 trận để có 8 điểm và đang đứng đầu BXH bảng B. Team Flash xếp ngay sau với 4 điểm và đánh ít hơn 1 trận. Ngày thi đấu cuối cùng bảng B giữa Team Flash và Buriram United sẽ quyết định ngôi vị cao nhất của bảng đấu này.

Liên Quân Mobile: Team Flash nhẹ nhàng thắng trận nhưng ADC để thua đáng tiếc ở thể thức solo 1v1 - Ảnh 4.
Liên Quân Mobile: Team Flash nhẹ nhàng thắng trận nhưng ADC để thua đáng tiếc ở thể thức solo 1v1 - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • European Super League bức tử bóng đá truyền thống hay tiếng nói của cán cân lợi ích

    European Super League đang là từ khóa nóng nhất làng bóng đá thế giới hiện nay. Và drama này thực sự vẫn chưa thể có hồi kết chừng nào chưa thể cân bằng lợi ích giữa các bên.
  • Đọc thêm