Liên Quân Mobile: Hướng dẫn game thủ nhận miễn phí 2 skin trong sự kiện mới nhất, nghỉ dịch thì ngại gì không cày game hốt quà!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 22:50 30/08/2021

Chuỗi sự kiện "Vui hè Liên Quân" sẽ mang đến cho game thủ skin mới toanh Violet Huy Chương Vàng và 1 skin tùy chọn khác.

Chuỗi sự kiện mới nhất của Liên Quân Mobile với tên gọi "Vui hè Liên Quân" đã được chính thức khai mở từ ngày 29/8 và kết thúc vào ngày 10/10. Các game thủ Liên Quân đừng bỏ lỡ, bởi sẽ nhận về tận 2 skin từ những nhiệm vụ đơn giản thôi nhé!

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn game thủ nhận miễn phí 2 skin trong sự kiện mới nhất, nghỉ dịch thì ngại gì không cày game hốt quà! - Ảnh 1.

Sự kiện Về đích nhận quà

Hướng dẫn làm nhiệm vụ để đổi lấy skin Violet Huy Chương Vàng.

Bước 1: Truy cập trang web sự kiện và nhấn vào mục sự kiện Về Đích.

Bước 2: Làm các nhiệm vụ theo từng mốc thời gian để nhận quà tương ứng.

Bước 3: Hoàn thành nhiệm vụ 3 chặng, nhận FREE Violet Huy Chương Vàng.

Chỉ cần hoàn thành 3 chặng của 1 trong 2 đường đua người chơi chắc chắn sẽ nhận được trang phục mới Violet Huy Chương Vàng.

Lưu ý: Đối với những game thủ Liên Quân đã bỏ lỡ mất 1 chặng cũng có thể làm nhiệm vụ quy đổi chơi 20 trận đấu trong 7 ngày để nhận bù phần thưởng của chặng tương ứng. Tuy nhiên chỉ có thể bù được 1 chặng duy nhất trong toàn bộ sự kiện.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn game thủ nhận miễn phí 2 skin trong sự kiện mới nhất, nghỉ dịch thì ngại gì không cày game hốt quà! - Ảnh 2.

Các bước tham gia sự kiện Về đích nhận quà

Sự kiện thu thập mảnh

Bước 1: Truy cập trang web sự kiện.

Bước 2: Người chơi làm nhiệm vụ hàng ngày để nhận lượt mở mảnh.

Bước 3: Người chơi có thể trao đổi mảnh mình đang có với bạn bè (dưới 2 mảnh không được chia sẻ).

Bước 4: Thu thập đủ 8 mảnh khác nhau, nhận huy hiệu Veres để đổi Rương Trang Phục chọn 1 (Veres Chị Đại Học Đường, Zill Thần Mộng Mị, Eland'orr Phi Vụ Thế Kỷ, Sephera Phi Vụ Thế Kỷ, Roxie Hầu Gái).

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn game thủ nhận miễn phí 2 skin trong sự kiện mới nhất, nghỉ dịch thì ngại gì không cày game hốt quà! - Ảnh 4.

Các bước tham gia sự kiện Thu thập mảnh ghép

Ngoài ra, khi tham gia các sự kiện này game thủ Liên Quân còn có thể nhận về: vé kho báu, giấy vẽ bùa S, giấy vẽ bùa Tuyệt Sắc, mảnh ngọc...

Quá dễ để rinh quà đúng không nào, còn chần chờ gì nữa mà không tham gia ngay!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm