Liên Quân Mobile: Garena tặng miễn phí cả server lượng lớn skin Tiệc Bánh Kẹo, điều chưa từng có tiền lệ

Quyết Một Phen, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:23 17/10/2020

Rương trang phục vĩnh viễn 6 chọn 1 sẽ mang tới cho game thủ Liên Quân Mobile nhiều phần thưởng quá hấp dẫn.

Liên Quân Mobile đã bước sang năm thứ 4 mà vẫn duy trì được sức nóng với minh chứng là Peak View ấn tượng ở các giải eSports. Để chào đón ngày kỷ niệm AOV 4 tuổi, các NPH đồng loạt triển khai những chiến dịch ưu đãi cộng đồng vô cùng ấn tượng.

Game thủ Liên Quân Mobile chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản đều nhanh chóng nhận miễn phí quà tặng tướng, skin vĩnh viễn. Điều đáng nói là phần thưởng được tặng đều có giá trị sử dụng rất cao. Với tướng thì đó là Hắc Lôi Lorion - pháp sư được đánh giá là đầy tính cạnh tranh ở đường giữa.

Liên Quân Mobile: Garena tặng miễn phí cả server lượng lớn skin Tiệc Bánh Kẹo, điều chưa từng có tiền lệ - Ảnh 1.

Các NPH đồng loạt triển khai những chiến dịch ưu đãi mừng AOV 4 tuổi

Chưa dừng lại, loạt skin bậc S hữu hạn chủ đề Tiệc Bánh Kẹo lại khiến cộng đồng phấn khích.

Kể từ 23/10 đến 3/11, game thủ Liên Quân chỉ cần vào website sự kiện, hoàn thành nhiệm vụ rồi "thổi nến".

Quá trình thổi sẽ mang lại những phần thưởng tương ứng ở các mốc (gồm 5 mốc tương ứng với 5 phần quà: 5 giấy vẽ bùa bậc A, 1.000 mảnh ngọc, Rương linh thú vĩnh viễn chọn 1, 5 giấy vẽ bùa bậc S và Rương trang phục vĩnh viễn 6 chọn 1).

Bên trong Rương skin, game thủ có thể chọn 1 trong số các item: Tel'Annas Giám thị thân thiện, Ryoma Dạ hội, Tulen Dạ hội, Fennik Tiệc bánh kẹo, Mganga Tiệc bánh kẹo và Mina Tiệc bánh kẹo.

Liên Quân Mobile: Garena tặng miễn phí cả server lượng lớn skin Tiệc Bánh Kẹo, điều chưa từng có tiền lệ - Ảnh 2.

Fennik Tiệc bánh kẹo, Mganga Tiệc bánh kẹo và Mina Tiệc bánh kẹo

Danh sách các nhiệm vụ mà game thủ phải hoàn thành khá đơn giản, chúng được chia thành nhiệm vụ hằng ngày và nhiệm vụ làm 1 lần.

Nhiệm vụ đặc biệt (chỉ làm được 1 lần duy nhất): Follow kênh TikTok, chia sẻ trang lần đầu, đăng nhập microsite lần đầu.

Nhiệm vụ mỗi ngày: Đăng nhập game, chơi 1 game, xem MV 1 đủ 45s, xem MV 2 đủ 45s và chia sẻ trang sự kiện.

Garena cũng bỏ ngỏ tặng thêm skin cho game thủ may mắn khi thổi nến vào 2 khung giờ vàng: 11h - 13h và 20h - 22h. Danh sách vật phẩm có thể rớt ra thêm trong khoảng thời gian này gồm: 30.000 trang phục vĩnh viễn ngẫu nhiên từ bậc A, S, SS hữu hạn và SS tuyệt sắc, 1 xe máy SH, 1.000 chiếc áo sinh nhật 4 tuổi BOO x Liên Quân phiên bản giới hạn.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện chủng virus biến thể mới lây lan rất nhanh ở Bắc Kinh

    Bắc Kinh, Trung Quốc vừa ghi nhận 2 ca bệnh là chủng virus biến thể tại Anh. Đây là điều rất đáng lo ngại bởi chủng virus này lây lan rất nhanh.
  • Đọc thêm