Liên Quân Mobile: Garena tặng miễn phí skin tự chọn vào ngày 26/7 với điều kiện đơn giản

Quyết Một Phen, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 18/07/2020

Giftcode đặc biệt sẽ được phát vào ván 4 của trận Chung kết và game thủ Liên Quân Mobile có thể tận dụng để nhận skin miễn phí.

Trận Chung kết APL 2020 diễn ra vào ngày 26/7 sẽ là lễ hội thực sự với các tín đồ Liên Quân Mobile ở nhiều nước. Đồng hành cùng giải đấu sẽ là sự kiện "Xem livestream, nhận Giftcode trang phục vĩnh viễn giới hạn".

BTC sẽ phát Giftcode miễn phí toàn server cho các khán giả theo dõi trực tiếp Livestream Chung kết vào ngày 26/7. Trong đó, Giftcode đặc biệt sẽ được phát vào ván 4 của trận Chung kết với phần quà quy đổi là Rương trang phục 5 chọn 1, vĩnh viễn giới hạn.

Liên Quân Mobile: Garena tặng miễn phí skin tự chọn vào ngày 26/7 với điều kiện đơn giản - Ảnh 1.

Giftcode đặc biệt sẽ được phát vào ván 4 của trận Chung kết chứa skin vĩnh viễn tự chọn.

Giftcode tại sự kiện sẽ chỉ có thể nhập tại: https://apl.lienquan.garena.vn/ và thời gian nhập là có hạn. Do đó game thủ đừng bỏ lỡ bất kỳ một giây phút nào của trận chung kết.

Ngoài ra, các phần quà hiện vật giá trị cùng rất nhiều ingame khác trong chuỗi sự kiện xem chung kết cũng sẽ sớm được công bố. Nhìn lướt vào danh sách skin miễn phí kể trên, cộng đồng Liên Quân Mobile sẽ nhận ra khá nhiều những cái tên quen thuộc.

Đa phần chúng đều là các item từng được NPH tặng miễn phí trong quá khứ, game thủ nào bỏ lỡ thì giờ có thể nhận thưởng các skin còn thiếu.

Liên Quân Mobile: Garena tặng miễn phí skin tự chọn vào ngày 26/7 với điều kiện đơn giản - Ảnh 2.

Trong dịp kỷ niệm sinh nhật AOV, Alice Red Queen từng được tặng game thủ thông qua hoạt động thu thập Mảnh rồi đổi quà.

Liên Quân Mobile: Garena tặng miễn phí skin tự chọn vào ngày 26/7 với điều kiện đơn giản - Ảnh 3.

Skin Gildur chủ đề Học đường thì từng được tặng toàn server khi game thủ hoàn thành mốc 200.000 lượt share.

Trong quá khứ, các skin hữu hạn kể trên đã từng được cộng đồng chung tay giúp sức nhau hoàn thành. Gildur Học đường là item điển hình cho điều đó. Garena đã từng đặt mục tiêu đạt 200 chia sẻ post sự kiện để phát quà nhưng game thủ VN đã nỗ lực hoàn thành chỉ tiêu.

Điều này cho thấy Liên Quân Mobile đã và đang lan tỏa mạnh mẽ trong giới trẻ lớn tới mức nào. Giờ đây, Gildur Học đường và 4 món skin khác sẽ lại một lần nữa được trao cơ hội tới cả cộng đồng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trong 8 năm yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã thay đổi tới mức nào?

    Thiều Bảo Trâm ăn vận sành điệu hơn nhưng lại sống khá kín tiếng đời tư.
  • Đọc thêm