Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE khung viền AWC 2019 toàn server, cách nhận cực dễ

GameK, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 23/06/2019

Khung viền AWC 2019 là một trong những "phụ kiện" làm cho avatar của bạn thêm bóng bẩy và nó đã được tặng FREE cho toàn thể game thủ Liên Quân Mobile.

Nhấn vào mục "Nhập code"Giải Chung kết thế giới Liên Quân Mobile - AWC 2019 sắp khởi tranh tại Đà Nẵng trong ít ngày tới. Rất nhiều sự kiện offline lẫn online được Garena tổ chức, thu hút sự tham gia của trăm ngàn fan gạo cội của Liên Quân Mobile . Mới đây, một trong những item dù không phải quá giá trị nhưng lại mang tính "thời sự" là khung viên AWC 2019 đã được NPH tặng FREE toàn server. Nếu bạn vì lý do nào đó mà quên không nhập Code trong dịp này thì sẽ mất đi một item vốn làm tôn sự bóng bẩy của avatar. Thực sự mà nói, khung viền AWC 2019 là một trong những khung avatar đẹp nhất từ trước tới nay.

Dưới đây là hướng dẫn nhập Code để độc giả có thể nhận FREE Khung viền AWC 2019 thông qua tính năng hòm thư, khá dễ dàng và ai cũng có thể thực hiện được.

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE khung viền AWC 2019 toàn server, cách nhận cực dễ - Ảnh 1.

Các bạn nhấn vào mục sự kiện ở mép dưới màn hình (giữa mục Chat và mục đấu 10v10)

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE khung viền AWC 2019 toàn server, cách nhận cực dễ - Ảnh 2.

Tìm tới mục "Thông báo", tìm tới mục "Giftcode"

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE khung viền AWC 2019 toàn server, cách nhận cực dễ - Ảnh 3.

Nhấn vào mục "Nhập code"

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE khung viền AWC 2019 toàn server, cách nhận cực dễ - Ảnh 4.

Các bạn dán code NHUZBZJ8MFUD vào và nhấn "Xác nhận".

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE khung viền AWC 2019 toàn server, cách nhận cực dễ - Ảnh 5.

Sau đó, các bạn vào tính năng hòm thư, chọn "hệ thống" và "Quà tặng sự kiện giải đấu AWC 2019".

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE khung viền AWC 2019 toàn server, cách nhận cực dễ - Ảnh 6.

Cuối cùng là nhận Khung viền AWC 2019.

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE khung viền AWC 2019 toàn server, cách nhận cực dễ - Ảnh 7.

Khung viền AWC 2019 là một trong những khung avatar đẹp nhất từ trước tới nay.

Giải Chung Kết Thế Giới Liên Quân AWC 2019 được tổ chức tại Đà nẵng, Việt Nam sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 27/06 tới đây. Ngoài phần quà là Khung viền AWC 2019 thông qua điền Code, thì game thủ Liên Quân Mobile cũng có thể tham gia các sự kiện ingame khác để nhận được những item hữu ích: Thẻ giảm giá trang phục 100 QH, Vé quay Kho báu, Rương Khởi động AWC có cơ hội trúng Trang phục Zephys Dung Nham, Giấy vẽ bùa bậc A, Mảnh tướng Tháng 6 thông qua việc thu thập càng nhiều Huy Hiệu AWC (tối đa 50 Huy Hiệu) càng tốt.

Game thủ cũng có thể tích lũy Huy hiệu Việt Nam (FL) và Huy Hiệu Việt Nam Wildcard (BOX) bằng cách thực hiện Nhiệm vụ hàng ngày. Huy Hiệu của 2 đại diện Việt Nam sẽ được quy đổi ra rất nhiều những phần quà hấp dẫn. Sau khi kết thúc Vòng bảng, Đội tuyển có thứ hạng càng càng thì Huy hiệu của đội tuyển đó sẽ quy đổi ra được vật phẩm càng có giá trị. Mọi thông tin mới nhất về giải đấu Chung Kết Thế Giới AWC 2019 sẽ liên tục được cập nhật trong nhiều bài viết tới.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm