Liên Quân Mobile: Game thủ nhận miễn phí 1 tướng và 1 skin mới theo cách vô cùng đặc biệt!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 15:06 27/03/2021

Chuỗi sự kiện Hè của Liên Quân đã đến và cùng với đó là sự ra mắt của Sổ Sứ Mệnh mới và skin miễn phí Liliana Thủy Thủ Hồ Ly.

Mới đây, chuỗi sự kiện Hè của Liên Quân Mobile đã được trình làng. Như thường lệ, những món quà miễn phí vẫn là thứ thu hút sự quan tâm của game thủ nhất.

Theo đó, game thủ cần hoàn thành nhiệm vụ để nhận về lượt quay rút thăm hình ngẫu nhiên. Khi số hình sở hữu đạt tới những mốc nhất định, game thủ sẽ nhận được những phần quà đặc sắc tương ứng. Đủ 12 hình thì quà đặc biệt sẽ là skin FREE Liliana Thủy Thủ Hồ Ly.

Liên Quân Mobile: Game thủ nhận miễn phí 1 tướng và 1 skin mới theo cách vô cùng đặc biệt! - Ảnh 1.

Ngoài ra, Sổ Sứ Mệnh mùa 27 với chủ đề tiệc bãi biển cũng đã ra mắt. Theo đó, 2 vị tướng sở hữu skin đặc biệt chính là Keera và Nakroth. Thêm nữa là Yorn Thần thoại Hy Lạp, nhận về khi đặt sổ.

Các skin vòng quay: Qi Đặc vụ cáo tuyết, Airi Mị hồ, Illumia Nữ hoàng khí giới, Marja Hỏa ngọc nữ vương, Triệu Vân Dũng sĩ đồ long, Lauriel Thánh Quang Sứ...

Liên Quân Mobile: Game thủ nhận miễn phí 1 tướng và 1 skin mới theo cách vô cùng đặc biệt! - Ảnh 2.

Với sự kiện xây lâu đài cát, game thủ có thể nhận cát - vật phẩm để xây từ rương afk hoặc vòng quay may mắn. Mỗi ngày chỉ cần làm nhiệm vụ vô cùng đơn giản để nhận được số lượt chơi vòng quay may mắn. Không chỉ như vậy, người chơi còn có cơ hội nhận rất nhiều skin và tướng xịn xò với vòng quay đặc biệt của sự kiện. Khi đủ số cát, người chơi có thể nâng cấp lâu đài và nhận phần thưởng tương ứng của cấp độ.

Hàng ngày, boss sẽ tấn công người chơi 3 lần vào các khung giờ cố định. Khi bị tấn công, lâu đài nhận sát thương và trừ đi cát, làm chậm tiến độ lên cấp của người chơi. Để bảo vệ lâu đài trước Boss vô cùng nguy hiểm, người chơi có thể mời bạn mình cùng bảo vệ và sử dụng các món đồ nhận được từ vòng quay may mắn. Khi lâu đài đạt đến cấp cuối cùng, game thủ sẽ nhận 1 tướng vĩnh viễn cực đỉnh luôn nha.

Người chơi có thể nhận thêm phần thưởng khác dựa vào vị trí bảng xếp hạng (top 10, top 100, top 1000 sẽ có các quà thưởng khác nhau).

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • JSOL hát GIỮA ĐẠI LỘ ĐÔNG TÂY, NGƯỜI TÔI YÊU, MASCARA | HOT14's Song Association

    Song Association tuần này đón nhận sự xuất hiện của anh chàng Jsol - chủ nhân của bản hit Sài Gòn Hôm Nay Mưa đã và đang nhận về vô vàn phản hồi tích cực của khán giả. Xuất hiện tại Song Association tuần này, Jsol đã thể hiện khả năng am hiểu âm nhạc của mình qua loạt các ca khúc hit được thể hiện lại theo phong cách rất riêng của anh chàng.
  • Đọc thêm