Liên Quân Mobile: Game thủ được Garena "bonus" thêm 999 Quân Huy sau vụ "xóa" Rương skin

Quyết Một Phen, Theo Trí Thức Trẻ 10:29 06/05/2020

Vụ xóa bỏ Rương skin tự chọn (cao cấp) từng khiến không ít game thủ Liên Quân Mobile bức xúc đã được NPH giải quyết khá thỏa đáng.

Đối với những game thủ Liên Quân Mobile tham gia hầu hết tính năng và sự kiện cơ bản thì dĩ nhiên là kho tướng của họ đã "full", trong khi hầu hết skin đang mở bán trong Shop (từ bậc A tới SS) thì không phải là item mới với họ.

Thế nhưng, với những người chơi bình thường, nhất là người ít khi nạp thẻ thì skin mà Garena tặng miễn phí luôn là thứ mà họ không thể bỏ lỡ. Chênh lệch "giàu nghèo" trong Liên Quân Mobile là đáng kể và hiển nhiên thì tâm thế của người chơi khi đối mặt với các Event của Garena cũng khác biệt.

Liên Quân Mobile: Game thủ được Garena bonus thêm 999 Quân Huy sau vụ xóa Rương skin - Ảnh 1.

Thẻ giảm giá 999 Quân Huy và 1 Quân Huy lẻ rớt ra từ Rương skin ngẫu nhiên.

Do đó, để những game thủ VIP hào hứng với niềm vui chung của toàn server thì Garena đã thiết lập thêm phần thưởng "độc đáo" đó là Thẻ giảm giá 999 Quân Huy và 1 Quân Huy lẻ.

Khởi nguồn từ phần thưởng "Rương 19 skin ngẫu nhiên" từ Mùng 1 Tết, "Thẻ giảm giá 999 Quân Huy và 1 Quân Huy lẻ" sẽ là phần thưởng thay thế nếu như người chơi đã sở hữu toàn bộ các item thưởng Rương skin ngẫu nhiên (Rương chứa skin cao cấp gồm cả món bậc SS).

Được biết, Rương skin cao cấp là item không hạn sử dụng. Thế nhưng từ 23/4, Garena gửi thông báo xóa Rương skin này đi trong sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Liên Quân Mobile: Game thủ được Garena bonus thêm 999 Quân Huy sau vụ xóa Rương skin - Ảnh 2.

Garena từng phải gửi trả lại Rương skin này tới game thủ.

Liên Quân Mobile: Game thủ được Garena bonus thêm 999 Quân Huy sau vụ xóa Rương skin - Ảnh 3.

Một game thủ chia sẻ bản thân lại nhận thêm quà, nhưng là thẻ giảm giá 999 Quân Huy.

Với thẻ giảm giá 999 Quân Huy thì những "khách hàng VIP" này có thể mua gần như mọi thứ trong Shop thông thường. Do đó, việc Garena tự ý xóa Rương skin đã khiến game thủ phẫn nộ.

Vậy là họ gửi mail về hỗ trợ Garena để xin lời giải đáp. NPH ngay sau đó đã giải quyết thỏa đáng khi đền bù lại Rương skin ngẫu nhiên có chứa thẻ giảm giá 999 Quân Huy. Không những vậy, một game thủ Liên Quân Mobile mới đây còn khoe Garena gửi tiếp quà hỗ trợ là Thẻ giảm giá 999 Quân Huy lần nữa.

Đây chẳng khác nào là món quà miễn phí nhưng siêu giá trị, hỗ trợ game thủ VIP này sắm tiếp những skin cao cấp được Garena mở bán trong thời gian tới.

Liên Quân Mobile: Game thủ được Garena bonus thêm 999 Quân Huy sau vụ xóa Rương skin - Ảnh 4.

Mua skin cao cấp với giá 1 Quân Huy là quyền lợi thường dành cho game thủ VIP.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm