Liên Quân Mobile: Game thủ "cần cù, siêng năng" trúng iPhone 11 với "mánh khóe" mà ít ai ngờ

Quyết Một Phen, Theo Trí Thức Trẻ 19:25 26/05/2020

Game thủ Liên Quân Mobile muốn trúng được quà hiện vật giá trị từ Garena thì sẽ phải có tốc độ điền giftcode siêu nhanh.

Ở Chung kết Liên Quân Mobile quốc gia vừa qua, Garena đã tặng tối đa 10 Giftcode tới toàn server Liên Quân Mobile VN. Trong đó, 6 Giftcode sẽ được phát trên Livestream Chung kết Viettel 5G ĐTDV mùa Xuân 2020 diễn ra vào 14h00 ngày 24/05 và 4 Giftcode đặc biệt sẽ nhận được khi hoàn thành 4 nhiệm vụ đặc biệt gồm: Chia sẻ trang sự kiện, Follow kênh Tik Tok Cao Thủ Liên Quân, Like Fanpage Cao Thủ Liên Quân và Chia sẻ Livestream Chung kết ngày 24/05. Danh sách phần thưởng mà 10 mã giftcode mang lại sẽ là 10 item ingame hữu ích.

Liên Quân Mobile: Game thủ cần cù, siêng năng trúng iPhone 11 với mánh khóe mà ít ai ngờ - Ảnh 1.

iPhone 11 Pro Max sẽ dành cho khán giả nhập đủ 10 Giftcode nhanh nhất.

Ngoài ra, Garena cũng treo thưởng 1 giải đặc biệt là iPhone 11 Pro Max sẽ dành cho khán giả nhập đủ 10 Giftcode nhanh nhất, 100 giải khuyến khích là 100 Combo trang phục Zephys Dung Nham và Áo ĐTDV giới hạn dành cho 100 khán giả nhập đủ 10 Giftcode nhanh tiếp theo. Nếu như game thủ không mặn mà với đống quà như Mảnh ngọc, Giấy cuộn A, Vé quay kho báu, Thẻ MVP Thắng, Đá tiến hoá Nakroth, Giấy cuộn S thì có thể thử vận may để săn iPhone 11. Nhưng để trở thành game thủ may mắn trúng giải thì người chơi cần cù, siêng năng là không đủ mà phải có mánh khóe.

Liên Quân Mobile: Game thủ cần cù, siêng năng trúng iPhone 11 với mánh khóe mà ít ai ngờ - Ảnh 2.

iPhone 11 Pro Max

Như đã nói ở trên, chỉ có 1 khán giả nhập đủ 10 giftcode nhanh nhất thì mới trúng iPhone 11. Trong đó, kể từ Giftcode số 5 tới Giftcode số 10 thì game thủ buộc phải xem livestream liên tục. Nếu lơ đễnh mà quên điền dù chỉ là 1 mã code thì coi như mục tiêu trúng iPhone cũng tan biến. Để ngăn chặn những game thủ không xem giải mà vẫn muốn có code thì Garena còn áp đặt điều kiện đó là "giới hạn thời gian nhập code trong vòng 5 phút kể từ khi được phát".

Liên Quân Mobile: Game thủ cần cù, siêng năng trúng iPhone 11 với mánh khóe mà ít ai ngờ - Ảnh 3.

Fanpage Cao Thủ Liên Quân có tốc độ phát nhanh hơn kênh Youtube.

Nhưng liệu game thủ cứ cắm mắt xem giải và điền code nhanh sẽ trúng được iPhone 11 hợp lệ? Câu trả lời là không thể. Vì trên thực tế, để có được tốc độ điền code nhanh thì bạn phải... xem giải ở một kênh phát nhanh nhất, đó chính là Fanpage Cao Thủ Liên Quân. Được biết, thời gian phát ở Kênh Youtube chính thức của Liên Quân Mobile cũng như Fanpage Garena Liên Quân Mobile vẫn chậm hơn vài giây so với bên Fanpage Cao Thủ Liên Quân. Do đó, gần như chắc chắn là hơn 300 nghìn người xem Chung kết trên Youtube hay các nền tảng khác vẫn có thời gian điền code bị trễ vài giây vì tốc độ phát bị chậm.

Dưới đây là những hình ảnh phản ánh tốc độ điền giftcode siêu tốc của game thủ đã liên tục có hạng cao nhất sau mốc Giftcode số 6, 7 và 8 để độc giả thấy được vấn đề. Nếu Garena tổ chức Event tương tự thì khán giả cần phải lên kế hoạch xem giải ở kênh phát nhanh nhất.

Liên Quân Mobile: Game thủ cần cù, siêng năng trúng iPhone 11 với mánh khóe mà ít ai ngờ - Ảnh 4.

Ở mốc giftcode số 6 (code đòi hỏi phải xem livestream) thì người chơi này đã đứng hạng 1.

Liên Quân Mobile: Game thủ cần cù, siêng năng trúng iPhone 11 với mánh khóe mà ít ai ngờ - Ảnh 5.

Người chơi Min@ này tiếp tục có hạng cao nhất ở mốc giftcode số 7.

Liên Quân Mobile: Game thủ cần cù, siêng năng trúng iPhone 11 với mánh khóe mà ít ai ngờ - Ảnh 6.

Đến mốc số 10, người chơi này đã "vô địch" và được coi là trúng giải iPhone 11.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm