Liên hoàn phốt mới của Lucas (NCT): Ép bạn gái quan hệ ngày "đèn đỏ", mất "lần đầu" với gái mát xa, làm du côn ở trường?

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:55 26/08/2021

Lucas (NCT) đã dừng hoạt động nhưng lại tiếp tục bị bạn gái cũ khui ra hàng loạt phốt chấn động.

Lucas (NCT/WayV) hiện đang là tâm điểm truyền thông với liên hoàn phốt tra nam, lăng nhăng và "đào mỏ" fan, nói xấu anh em cùng nhóm. Sau khi bị netizen "ném đá", người hâm mộ quay lưng, vào ngày hôm qua (25/8), Lucas đã viết thư tay xin lỗi và ngừng hoạt động nhưng vẫn tiếp tục bị "bóc phốt".

Đến hôm nay, bạn gái cũ người Hàn của Lucas (tạm gọi là A) đã đăng tải tâm thư dài lên Twitter, vạch trần thêm hàng loạt phốt khác của nam thần lai nhà SM. Cô gái này cho biết Lucas ép cô quan hệ vào ngày "đèn đỏ", tiết lộ vị thế trong nhóm còn trên cả quản lý, "cà khịa" Chen (EXO), tham gia hội côn đồ thời đi học và lần "mất zin" năm 13 tuổi là với gái mại dâm ở tiệm mát xa. Liên hoàn phốt mới của Lucas khiến fan sốc nặng vì không thể ngờ phía sau gương mặt đẹp trai kia lại là con người thác loạn đến vậy.

Liên hoàn phốt mới của Lucas (NCT): Ép bạn gái quan hệ ngày đèn đỏ, mất lần đầu với gái mát xa, làm du côn ở trường? - Ảnh 2.

Sau khi dừng hoạt động, Lucas...

Liên hoàn phốt mới của Lucas (NCT): Ép bạn gái quan hệ ngày đèn đỏ, mất lần đầu với gái mát xa, làm du côn ở trường? - Ảnh 3.

... tiếp tục bị bạn gái cũ bóc thêm phốt chấn động

Liên hoàn phốt của Lucas qua lời kể của bạn gái cũ:

- Dùng "văn mẫu" để tán tỉnh mọi cô gái, ví dụ như: "Anh chỉ đọc thư của em", "Anh không đọc thư của các cô gái khác", "Em là fan đầu tiên anh liên lạc nên hãy giữ bí mật nhé"...

- Cặp đôi bắt đầu hẹn hò lần đầu tiên từ tháng 7/2019 đến tháng 10/2019. Trong lúc gặp nhau, Lucas đã ép bạn gái phải quan hệ tình dục dù cô đang đến ngày "đèn đỏ".

- Hứa hẹn 5 năm nữa sẽ mua nhà ở Hàn Quốc và đón A sống chung.

- Lucas kể rằng lúc quay MV Moonwalk, có 1 thành viên liên tiếp nhảy sai nên đã phải quay đi quay lại. Quá trình đó rất mệt mỏi nên Lucas xin ra nghỉ và thản nhiên hút thuốc trước mặt đạo diễn.

- Lúc WayV tổ chức fanmeeting tại Thái Lan, quản lý trưởng đã mắc 1 sai lầm nghiêm trọng làm ảnh hưởng các thành viên. Vì điều này nên Lucas cho rằng anh là người tài giỏi nhất, hơn tất cả các thành viên và cả quản lý. Về sau, quản lý dù sống chung ở ký túc xá và biết việc Lucas nửa đêm hay lẻn ra ngoài gặp bạn gái nhưng vẫn không nói gì.

- Từ tháng 11/2019 đến tháng 3/2020, Lucas muốn quay lại với A với lý do lịch trình đã bớt bận rộn. Lúc nam idol ở Trung Quốc, họ sẽ nhắn tin qua WeChat, còn khi về Hàn thì cặp đôi chủ yếu hẹn hò trong khách sạn.

- Khi thấy bài báo về việc Chen (EXO) "cưới chạy bầu", Lucas đã bình luận với bạn gái rằng: "Nếu có con thì phải cưới chứ. Em có muốn làm như vậy không?".

- Trước mặt A, Lucas liên tục chê bai cơ thể của bạn gái cũ, khiến A không thoải mái và cảm thấy Lucas cũng có thể nói xấu về mình tương tự.

- Thời đi học, Lucas đã cùng bạn bè đến tiệm mát xa và mất "lần đầu tiên" với 1 nhân viên nữ ở đây.

- Lucas tự hào khoe rằng lúc còn ở Hong Kong, nam idol đã đánh nhau vì bạn bè, sau đó được đám du côn rủ tham gia băng đảng vì đánh nhau giỏi.

- A là người chi trả tiền phòng cũng như mua hàng hiệu cho Lucas. Có lần A làm mất thẻ tín dụng nên đã hỏi có để quên ở chỗ Lucas không thì quản lý thẳng thừng phủ nhận, cho biết luôn kiểm tra thẻ của Lucas.

- Vào sinh nhật tuổi 20 của nam thần nhà SM, cặp đôi đã cùng nhau thuê phòng khách sạn tại ngoại ô Seoul. Ngay khi A vừa đến, Lucas đã hỏi rằng có thuốc lá không. Vì khu vực đó không có cửa hàng tiện lợi nên A đã bắt taxi lúc sáng sớm để đi mua thuốc lá cho Lucas.

- Đến ngày 1/10/2020, Lucas lại tìm đến căn hộ của A để cùng đón Lễ Chuseok (Trung thu), sau đó rời đi ngay với lý do hẹn đi ngắm biển cùng 2 thành viên cùng nhóm là Hendery và Winwin. Lần cuối cùng họ gặp nhau là vào ngày 4/2/2021.

Liên hoàn phốt mới của Lucas (NCT): Ép bạn gái quan hệ ngày đèn đỏ, mất lần đầu với gái mát xa, làm du côn ở trường? - Ảnh 5.

Fan đã "đào" lại ảnh Lucas đến tiệm mát xa lúc còn ở Hong Kong (Nguồn: Douban)

Liên hoàn phốt mới của Lucas (NCT): Ép bạn gái quan hệ ngày đèn đỏ, mất lần đầu với gái mát xa, làm du côn ở trường? - Ảnh 6.

Việc Lucas cho rằng anh là người giỏi nhất WayV, vượt cả quản lý khiến fan vô cùng phẫn nộ, yêu cầu nam idol rời nhóm

Liên hoàn phốt mới của Lucas (NCT): Ép bạn gái quan hệ ngày đèn đỏ, mất lần đầu với gái mát xa, làm du côn ở trường? - Ảnh 7.

Lucas còn "cà khịa", bình luận cả vụ Chen (EXO) "cưới chạy bầu", bất chấp Chen hơn Lucas đến 7 tuổi và debut trước 6 năm

Cuối thư, bạn gái cũ của Lucas cho biết trước kia không "bóc phốt" nam idol đó là do cô thực sự thích anh, dù mối quan hệ của họ giống "bạn giường" hơn. Trong 2 năm bên nhau, khi A hỏi Lucas rằng: "Có phải vì anh thích em thật lòng nên mới hẹn hò với em không?", cô đều nhận được câu trả lời rằng Lucas thật lòng yêu thương cô. Nhưng thi thoảng Lucas sẽ bức bội và yêu cầu dừng mối quan hệ lại với lý do bận rộn.

A cũng cho biết cô không hề biết việc mình bị lừa dối cho đến khi Lucas bị fan Trung "bóc phốt". Cô lên tiếng vì cảm thấy đây là thời điểm thích hợp, sợ rằng sau vài tháng dừng hoạt động để kiểm điểm, Lucas sẽ quay trở lại làng giải trí như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Bạn gái cũ lo sợ rằng sau vài tháng im lặng, Lucas sẽ quay trở lại hoạt động như bình thường

Nguồn: Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm