Lịch trình tập luyện giúp gái xinh Hàn Quốc giảm ngay 5kg, bạn cũng có thể học theo

Gà, Theo Helino 00:00 05/11/2019

Nếu không có nhiều thời gian tới phòng tập luyện, bạn có thể học theo một số bí quyết từ cô gái người Hàn Quốc sau đây để nhận về hiệu quả cao hơn cho vóc dáng của mình nhé!

Trong quá trình giảm mỡ thừa, bạn cần biết cách kết hợp song song giữa việc ăn uống và tập luyện cân bằng. Tuy nhiên, nếu không có quá nhiều thời gian tới phòng tập thì bạn có thể tham khảo lịch trình tập luyện từ chủ nhân tài khoản Instagram @sienna__park.

Lịch trình tập luyện giúp gái xinh Hàn Quốc giảm gần 5kg, bạn cũng có thể học theo ngay - Ảnh 1.

Tài khoản Instagram @sienna__park.

Sienna là một nữ PT người Hàn Quốc sở hữu tài khoản Instagram thu hút tới 84,7k người theo dõi. Hàng ngày, cô thường chia sẻ những kinh nghiệm tập luyện để giảm mỡ thừa thông qua các bài tập quen thuộc như nâng tạ, chạy bộ, aerobic, pilates...

Đặc biệt, Sienna cũng chia sẻ một lịch trình tập luyện giúp cô nàng giảm được gần 5kg trong 4 tháng mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện ngay tại nhà.

Lịch trình tập luyện giúp giảm gần 5kg trong 4 tháng của Sienna

*Ngày đầu tiên: Chạy bộ 2km

Vào ngày đầu tiên, Sienna chia sẻ bạn nên giảm cân bằng cách chạy bộ. Khoảng cách được cô nàng khuyến nghị nên thực hiện đủ là hơn 2km trong buổi tập tập này. Hãy cố gắng chạy nhanh nhất có thể và chú ý trước khi tập nên khởi động toàn thân.

Sau khi hoàn thành xong bài tập, bạn đừng quên thả lỏng và giãn cơ. Đồng thời, hãy tự massage quanh vòng bụng bằng tinh dầu để tăng hiệu quả giảm mỡ nhanh hơn.

*Ngày thứ 2: Tập bài tập cơ bụng và hông bằng bóng yoga

Sang ngày thứ 2, bạn nên khởi động trước trong vòng 5 phút, tập các bài tập với cơ bụng và hông bằng bóng yoga trong khoảng 15 phút mỗi lần rồi kéo giãn cơ thể trong vòng 10 phút. Sau khi tập các bài tập căng cơ này, cơ thể sẽ cần đến 48 giờ để phục hồi. Do đó, bạn không nên tập những bài tập kiểu này trong 2 ngày liên tiếp.

*Ngày thứ 3: Đi bơi hoặc đạp xe

Sau khi đã kéo căng cơ vào ngày thứ 2 thì sang ngày thứ 3, bạn nên đi bơi hoặc đạp xe trong khoảng 30 phút để tăng cường quá trình trao đổi chất của cơ thể. Bạn nên dành thời gian tập luyện sau khi thức dậy vào buổi sáng.

*Ngày thứ 4: Tập bài tập thân trên

Trong ngày thứ 4, hãy chịu khó dành thời gian ra phòng tập để thực hiện các bài tập chuyển động cho vai và lưng. Trước tiên, bạn hãy khởi động trong khoảng 5 phút, sau đó tập bài tập vai và lưng bằng cách đẩy tạ trong 15 phút rồi kéo giãn cơ thể trong vòng 10 phút.

Lịch trình tập luyện giúp gái xinh Hàn Quốc giảm gần 5kg, bạn cũng có thể học theo ngay - Ảnh 6.

*Ngày thứ 5: Chạy bộ 2km, kéo giãn cơ thể

Quay trở lại với bài tập chạy bộ như ngày đầu tiên, bạn vẫn chạy bộ 2km và sau đó kéo giãn cơ thể bằng một số động tác để giúp đốt cháy chất béo hiệu quả.

Lịch trình tập luyện giúp gái xinh Hàn Quốc giảm gần 5kg, bạn cũng có thể học theo ngay - Ảnh 7.

*Ngày thứ 6: Tập bài tập cơ bụng và ngực

Tới ngày thứ 6, bạn cũng nên ra phòng tập để thực hiện bài tập cho vùng cơ bụng và ngực. Khởi động trong khoảng 5 phút và sau đó tập bài tập cơ bụng cùng ngực trong khoảng 20 phút bằng cách nâng tạ rồi kéo giãn trong vòng 10 phút. Việc tập luyện này sẽ giúp bạn có được đường cong hoàn hảo và vóc dáng săn chắc hơn.

Lịch trình tập luyện giúp gái xinh Hàn Quốc giảm gần 5kg, bạn cũng có thể học theo ngay - Ảnh 8.

*Ngày thứ 7: Nghỉ ngơi

Đã là ngày cuối cùng trong tuần rồi nên thay vì tập luyện, bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi. Nếu vẫn thích tập luyện thì có thể hướng đến một số bài tập nhẹ nhàng như ngồi thiền, đi bộ...

Cứ thực hiện đều đặn 7 ngày tập luyện như lịch trình của cô nàng Park Sienna, bạn sẽ nhanh chóng thấy ngoại hình của mình được cải thiện đáng kể.

Source (Nguồn): @sienna__park, Kknews

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: “Cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung đầy bạo lực, Vũ Khắc Tiệp “thừa nhận” đi thuê đất với giá 25 triệu/tháng

    Sáng ngày 24/6, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ clip trích xuất từ camera quay cận cảnh diễn viên Hoàng Yến từng đóng vai cô Xuyến trong phim Về Nhà Đi Con bị chồng cũ thứ 4 hành hung.
  • Đọc thêm