Lịch trình dày đặc tại TP.HCM của công chứng viên mắc Covid-19: Ngồi nhiều quán cafe, ghé tiệm massage, đến chung cư người thân

Văn Tiên, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:25 03/02/2021

Trong thời gian ở TP.HCM, công chứng viên mắc Covid-19 đã đến nhiều quán cà phê và một tiệm massage trước khi bay về lại Hà Nội.

Chiều 3/2, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM cho biết sau khi phát hiện ca nhiễm là nhân viên tại văn phòng công chứng số 3 (số 6 phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội) có đến TP.HCM, ngành chức năng đã truy vết lịch sử dịch tễ của người này, cụ thể như sau: 

- 6h30: Di chuyển từ Hà Nội vào TP.HCM trên chuyến bay VN7245, số ghế 23C.

- Khoảng 9h: Xuống sân bay, bắt taxi trong sân bay đến quán cà phê trên phố Bùi Viện (cách số 211 Bùi Viện, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 khoảng 50m). Tại đây, bệnh nhân ngồi ngoài vỉa hè khoảng 15 phút.

- Sau đó đi bộ đến quán cà phê Sabroso số 211 Bùi Viện, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, để gặp bạn và một gia đình đang sinh sống tại chung cư Đất Phương Nam, phường 12, quận Bình Thạnh, trong khoảng một tiếng.

Lịch trình dày đặc tại TP.HCM của công chứng viên mắc Covid-19: Ngồi nhiều quán cafe, ghé tiệm massage, đến chung cư người thân - Ảnh 1.

Một quán cafe trên đường Bùi Viện bị phong tỏa

- Khoảng 12h: Đi ăn tại quán Bún bò Hạnh, đường Bành Văn Trân, phường 7, quận Tân Bình.

- Sau đó đi uống cà phê tại địa chỉ số 149/12 Bành Văn Trân, phường 7, quận Tân Bình, có tiếp xúc với 2 nhân viên của quán.

- Khoảng 14-15h: Đến tiệm massage Khỏe ở đường Nguyễn Chí Thanh, quận 5, tiếp xúc 10 nhân viên của quán.

Lịch trình dày đặc tại TP.HCM của công chứng viên mắc Covid-19: Ngồi nhiều quán cafe, ghé tiệm massage, đến chung cư người thân - Ảnh 2.

Tiệm spa cũng bị phong toả sau khi ca nhiễm Covid-19 đã tới đây

- 17h: Đến nhà người quen tại địa chỉ B20/5 Bạch Đằng, phường 2, quận Tân Bình.

- 19h45: Di chuyển từ TP.HCM về Hà Nội trên chuyến bay QH242, ngồi ghế số 35C.

Liên quan ca bệnh này, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM (HCDC) đang tìm kiếm và xác minh những người tiếp xúc gần. Ngoài ra, ngành chức năng tiếp tục truy vết hành khách trên 2 chuyến bay VN7245 và QH242. Lập danh sách tất cả các địa điểm BN đi qua chuyển cho TTYT quận huyện điều tra xác minh là lấy mẫu F1. Lập danh sách tất cả các trường hợp F2 và cách ly tại nhà, chờ kết quả xét nghiệm của F1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh thông báo tin vui trong vụ kiện bà Hằng, 5 em bé ở "Tịnh thất Bồng Lai" giờ ra sao?

    9h sáng ngày 25/10, ca sĩ Vy Oanh đã đến CQCSĐT CA TP.HCM để nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng với các tội danh "Làm nhục người khác", "Vu khống" và "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".
  • Đọc thêm