Lịch thi đấu chính thức giải Liên Quân Mobile AWC 2019: Hôm nay Box Gaming khai màn cho sứ mệnh giữ cup

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 10:30 27/06/2019

Vòng bảng giải Chung kết thế giới AWC 2019 sẽ chính thức khởi tranh từ 13h hôm nay, ngày 27/06/2019 tại Đà Nẵng với sự góp mặt của 12 đội tuyển Liên Quân xuất sắc nhất thế giới tới từ 9 khu vực. Mở màn cho trận khai mạc sẽ là đại diện chủ nhà Việt Nam - Đội tuyển Việt Nam WildCard (Box Gaming).

Hôm nay Box Gaming - đội tuyển Việt Nam Wildcard sẽ có trận đấu "rô-đa" với đại diện đến từ Bắc Mỹ trong khuôn khổ vòng loại Chung kết thế giới Liên Quân Mobile AWC 2019 tại Đà Nẵng. Đây là một trận đấu mang tính bản lề với một đối thủ khá mạnh và rất chuyên nghiệp. Trận đấu này không chỉ là tiếng súng chào sân mà nó còn mang yếu tố tâm lý cực kỳ quan trọng vì nếu chiến thắng đây sẽ là một cú hích tinh thần rất lớn cho các tuyển thủ.

Lịch thi đấu chính thức giải Liên Quân Mobile AWC 2019: Hôm nay Box Gaming khai màn cho sứ mệnh giữ cup - Ảnh 1.

Box Gaming - Đội tuyển Việt Nam sẽ ra sân trong trận khai mạc AWC 2019

Lịch thi đấu chính thức giải Liên Quân Mobile AWC 2019: Hôm nay Box Gaming khai màn cho sứ mệnh giữ cup - Ảnh 2.

Danh sách các đội tham dự AWC 2019

Chi tiết lịch thi đấu vòng bảng AWC 2019. 

Theo như lịch thi đấu, mỗi đội của Việt Nam sẽ được nghỉ một ngày. Hôm nay là Box Gaming mở màn và họ có ngày thi đấu thứ 2 tại AWC 2019 vào 29/06. Trong khi đó, ngày mai 28/06 sẽ là Team Flash ra quân và họ kết thúc vòng bảng vào ngày 30/06. 

Lịch thi đấu chính thức giải Liên Quân Mobile AWC 2019: Hôm nay Box Gaming khai màn cho sứ mệnh giữ cup - Ảnh 4.

Giải đấu sẽ kết thúc vào ngày 14/07

Quay lại với đối thủ của VNWC - Bắc Mỹ được dự đoán là một đối thủ nặng kí khi họ ở một khu vực mà Esports cực kì phát triển, cùng với đó là đội ngũ nhân sự, tổ chức cực kỳ chuyên nghiệp. Họ cũng có những tuyển thủ rất chất lượng và được hỗ trợ tối đa để phát triển khả năng của mình. Tuy nhiên với truyền thống cũng như kỹ năng được đánh giá vượt trội hơn đối thủ, các tuyển thủ Liên Quân Mobile Việt Nam đang được kỳ vọng sẽ làm rạng danh tên tuổi Việt Nam trên đấu trường Quốc tế. 

Với Box Gaming, dù chỉ là Á Quân của Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2019, tuy nhiên họ chính là hồn cốt" của GameTV với chiến tích Á Quân giải đấu AIC 2017 lẫy lừng. Chắc chắn rằng những gì Box Gaming thể hiện sẽ không để người hâm một phải thất vọng.

Lịch thi đấu chính thức giải Liên Quân Mobile AWC 2019: Hôm nay Box Gaming khai màn cho sứ mệnh giữ cup - Ảnh 5.

Các tuyển thủ Box Gaming (VNWC) đã sẵn sàng tinh thần thi đấu vì màu cờ sắc áo

Đến với kì Chung kết thế giới AWC 2019 lần này mục tiêu của cả 2 đội: Đội tuyển Việt Nam (Team Flash) và Việt Nam Wildcard (Box Gaming) chính là giữ chiếc Cup danh giá nhất làng Liên Quân Mobile thế giới ở lại Việt Nam. Các tuyển thủ 9x sẽ gánh trên vai sứ mệnh vô địch, sự kì vọng lớn lao của người hâm mộ Liên Quân nước nhà. Vì thế nên một chiến thắng trong ngày mở màn sẽ là một liều thuốc tâm lý tuyệt vời dành cho các tuyển thủ.

Lịch thi đấu chính thức giải Liên Quân Mobile AWC 2019: Hôm nay Box Gaming khai màn cho sứ mệnh giữ cup - Ảnh 6.

Cùng với Box Gaming, Team Flash sẽ là niềm hy vọng vàng của Việt Nam

Lịch thi đấu chính thức giải Liên Quân Mobile AWC 2019: Hôm nay Box Gaming khai màn cho sứ mệnh giữ cup - Ảnh 7.

AWC 2019 với cơ cấu, giá trị giải thưởng siêu khủng!

Đây là lần đầu tiên Việt Nam đăng cai tổ chức một giải đấu Chung kết thế giới Liên Quân Mobile. Hãy cùng dõi theo và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam để họ có thêm sức mạnh thực hiện giấc mơ lập nên kỳ tích cho tổ quốc nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm