Lịch sử Ca Sĩ Mặt Nạ ghi nhận sự xuất hiện của một "dị nhân Marvel"

Đan Thư, Theo Tổ Quốc 08:27 13/09/2022

Nhiều khán giả không tin vào mắt mình khi chứng kiến màn lộ diện của sao nam Hollywood này tại Ca Sĩ Mặt Nạ bản Hàn.

Ca Sĩ Mặt Nạ bản Hàn vốn thu hút khán giả vì những màn lộ diện đầy bất ngờ của nhiều ngôi sao xứ Kim chi trên sân khấu. Tuy nhiên, lịch sử chương trình cũng từng ghi nhận một trường hợp ngoại lệ khi sân khấu xuất hiện một ngôi sao Hollywood. Đó chính là Ryan Reynolds - nam diễn viên nổi tiếng đảm nhiệm vai Deadpool - nhân vật đặc biệt trong truyện tranh Marvel. Chẳng ai ngờ có ngày "siêu anh hùng" nổi tiếng Hollywood lại cầm mic hát trên một chương trình Hàn Quốc.

Lịch sử Ca Sĩ Mặt Nạ ghi nhận sự xuất hiện của một dị nhân Marvel - Ảnh 1.

Ryan Reynolds nổi tiếng nhất với vai chính trong phim Deadpool

Lịch sử Ca Sĩ Mặt Nạ ghi nhận sự xuất hiện của một dị nhân Marvel - Ảnh 2.

Trên sân khấu Ca Sĩ Mặt Nạ Hàn Quốc, Ryan Reynolds là nhân vật kỳ lân. khoác áo choàng bạc, hát ca khúc Tomorrow trong vở nhạc kịch Annie. Sau khi nam tài tử tháo mặt nạ, dàn giám khảo, khán giả trong chương trình hết sức kinh ngạc khi phát hiện danh tính của "chàng kỳ lân". Được biết, việc tham gia chương trình hát giấu mặt nhà MBC là một trong những hoạt động trong đợt quảng bá phim điện ảnh Deadpool 2 của nam tài tử.

Ryan Reynolds là nhân vật Kỳ Lân khi tham gia Ca Sĩ Mặt Nạ bản Hàn

Trong phần giao lưu, Ryan Reynolds gửi lời xin lỗi tới khán giả vì cho rằng màn thể hiện của mình chưa thật sự xuất sắc: "Tôi chưa bao giờ hát trên sân khấu, trước mặt mọi người. Tôi nằm trong top 5 giọng ca tệ nhất hành tinh". Tuy nhiên, dàn giám khảo nhanh chóng phủ nhận và dành tặng anh nhiều "lời khen có cánh". Tài tử Hollywood còn hài hước đùa rằng mặt nạ và áo choàng kỳ lân dễ mặc hơn trang phục của Deadpool.

Lịch sử Ca Sĩ Mặt Nạ ghi nhận sự xuất hiện của một dị nhân Marvel - Ảnh 4.
Lịch sử Ca Sĩ Mặt Nạ ghi nhận sự xuất hiện của một dị nhân Marvel - Ảnh 5.

Tất cả các thành viên cũng như khán giả tại trường quay đều không thể tưởng tượng được người đang đứng trên sân khấu là nam diễn viên nổi tiếng thế giới Ryan Reynolds

Ngoài Ca Sĩ Mặt Nạ bản Hàn, Ryan Reynolds còn từng xuất hiện trong một chương trình thực tế khác của Hàn Quốc là Running Man. Anh được mời đến Running Man cùng nhiều ngôi sao khác với tư cách khách mời đặc biệt để quảng bá cho bộ phim Đại Chiến Thế Giới Ngầm. "Deadpool" Ryan có khiếu nói chuyện hài hước, dí dỏm, ứng biến tình huống nhanh nhạy, được khen ngợi là rất có khiếu tham gia chương trình giải trí.

Lịch sử Ca Sĩ Mặt Nạ ghi nhận sự xuất hiện của một dị nhân Marvel - Ảnh 6.

Ryan Reynolds trêu đùa Ji Suk Jin về số tuổi thật

Lịch sử Ca Sĩ Mặt Nạ ghi nhận sự xuất hiện của một dị nhân Marvel - Ảnh 7.

"Deadpool" được nhận xét là "bậc thầy giải trí" khi đến Running Man

Ảnh: Ca Sĩ Mặt Nạ, Running Man

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm