Ca Sĩ Mặt Nạ: Giọng ca được cho là Thùy Chi "lội ngược dòng" ngoạn mục!

Đan Thư, Theo Tổ Quốc 10:21 11/09/2022

Tí Nâu cất lên giai điệu hào hùng dân tộc Việt Nam khiến dàn cố vấn Ca Sĩ Mặt Nạ nổi da gà xúc động.

Dẫn đầu vòng 3 bảng C ở Ca Sĩ Mặt Nạ tuần này chính là Tí Nâu với tỷ lệ bình chọn 42,72%, vượt mặt cả "Diva" Phượng Hoàng Lửa - nhân vật được khen nức nở ở 2 vòng trước đó. Điều đáng nói, Tí Nâu đã suýt bị loại trong tập 6 khi có kết quả tỷ lệ bình chọn suýt soát hơn "Nhím Uiza" Song Luân chỉ 1%. Màn lội ngược dòng vươn lên vị trí đầu bảng của nữ nghệ sĩ lần này dù gây bất ngờ nhưng lại hết sức thuyết phục.

Ca Sĩ Mặt Nạ: Giọng ca được cho là Thùy Chi lội ngược dòng ngoạn mục! - Ảnh 1.

Ngoài "Kim Sa Ngư" Lương Bích Hữu, có thể nói Tí Nâu là nhân vật thứ 2 có màn bẻ giọng đủ sức gây hoang mang cho các cố vấn. Còn nhớ ở vòng 1, nhân vật này đã "bắn cả rap" trình diễn ca khúc "gây sốt" giới trẻ Thích Em Hơi Nhiều. Sang đến vòng 2, Tí Nâu lại đột ngột chuyển phong cách khi có màn thể hiện ngọt ngào, da diết với Duyên Phận. Vòng 3 tuần này, Tí Nâu tiếp tục "bẻ giọng" với chất giọng hào hùng để cất lên tiếng ca tự hào dân tộc Việt Nam Trong Tôi Là. Phần thi của Tí Nâu khiến cả trường quay vô cùng xúc động, dàn cố vấn thì phải thừa nhận đây quả thật là "bậc thầy" ẩn mình, nghi ngờ chương trình đổi nhân vật Tí Nâu qua từng vòng.

Ca Sĩ Mặt Nạ: Giọng ca được cho là Thùy Chi lội ngược dòng ngoạn mục! - Ảnh 2.

Tí Nâu cất lên giai điệu hào hùng dân tộc với Việt Nam Trong Tôi Là (Nguồn: Ca Sĩ Mặt Nạ)

Việt Nam Trong Tôi Là qua phần thể hiện của Tí Nâu nhận được nhiều lời khen của khán giả. Ai nấy đều choáng ngợp trước sự thăng hoa cảm xúc mà ca khúc mang lại:

- Việt Nam Trong Tôi Là - một sự hào hùng, niềm tự hào khi là người Việt Nam. Tí Nâu xuất sắc quá, tôi vừa xem vừa nổi da gà. Cảm ơn ban nhạc đã luôn góp phần cho những màn trình diễn thêm thăng hoa.

- Tí Nâu đúng là biết cách che giấu giọng hát thật, bài vòng đầu Thích Em Hơi Nhiều thì dường như bị lu mờ và ít ai chú ý tới, sau đó tới bài Duyên Phận thì mọi người đã để ý nhiều hơn rồi tới bài này thì nổi hết cả da gà. Ban nhạc anh Hoài Sa đánh quá đỉnh luôn nữa, hết từ để nói về cảm xúc của tôi rồi.

- Bình thường tôi mê giọng ngọt ngào của Tí Nâu, lần đầu thấy Tí Nâu hát giọng hào sảng như vậy, nổi da gà. Tuyệt vời!

- Nước mắt tuôn trào, quá tự hào Việt Nam ơi! Cảm ơn Tí Nâu đã cho tôi thêm yêu quê hương và vô cùng hạnh phúc vì mang dòng máu đỏ da vàng.

- Nổi da gà và rưng rưng nước mắt khi nghe câu "máu đỏ da vàng, tôi là người Việt Nam". Hay quá Tí Nâu ơi!

- Tí Nâu làm mình nổi ra gà từ đầu đến cuối, thật sự rất cảm động và rất tự hào.

Ca Sĩ Mặt Nạ: Giọng ca được cho là Thùy Chi lội ngược dòng ngoạn mục! - Ảnh 4.

Tí Nâu được nhiều khán giả Ca Sĩ Mặt Nạ dự đoán là Thùy Chi khi soi rõ manh mối trong các đoạn clip gợi ý ở những tập phát sóng trước đó

Ảnh: Ca Sĩ Mặt Nạ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm