Lịch làm việc quá dày, nữ streamer xinh đẹp chỉ ngủ 3h mỗi ngày rồi bất ngờ "ngất xỉu" ngay trên sóng truyền hình

Cô Chin, Theo Trí Thức Trẻ 06:35 03/10/2020

Đôi khi đa tài quá lại là một cái "khổ" của nữ streamer này.

Phùng Đề Mạc tên thật là Phùng Á Nam, cô sinh năm 1991 tại tỉnh Trùng Khánh, Trung Quốc. Cô nàng là cựu sinh viên của trường Đại học Sư phạm Bắc Kinh và từng là giảng viên của một trường dạy nghề ở Trùng Khánh. Sau đó, cô chuyển sang làm streamer.

Theo đó, Đề Mạc là cái tên quá quen thuộc làng streamer Trung Quốc, đặc biệt là trong giới game Liên Minh Huyền Thoại. Sức hút của nữ streamer này vô cùng lớn, cô sở hữu 10 triệu người theo dõi trên mạng xã hội Weibo.

Lịch làm việc quá dày, nữ streamer xinh đẹp chỉ ngủ 3h mỗi ngày rồi bất ngờ ngất xỉu ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Vừa xinh đẹp, vừa đa tài Phùng Đề Mạc là một trong những biểu tượng streamer của nền tảng DouYu

Suốt năm năm làm streamer, cô nàng đã làm việc rất chăm chỉ và đã trở thành biểu tượng của nền tảng DouYu. Sau khi có được tiếng tăm cũng như thu nhập khá lớn, Phùng Đề Mạc bắt đầu phát triển sở thích của bản thân. Cô "lấn sân" sang ca hát và được rất nhiều người ủng hộ.

Lịch làm việc quá dày, nữ streamer xinh đẹp chỉ ngủ 3h mỗi ngày rồi bất ngờ ngất xỉu ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Cô nàng thường xuyên giao lưu với người hâm mộ của mình

Phùng Đề Mạc phát hành album đầu tay vào năm ngoái và cũng bắt đầu tham gia các chương trình tạp kỹ, ca hát. Cô nàng được đánh giá rất cao và không lâu sau đó nữ streamer cũng tổ chức buổi concert đầu tiên của mình.

Đúng như dự đoán, cô nàng đã bán sạch vé concert chỉ trong thời gian ngắn và đã nhanh chóng "lấp đầy" khán đài của mình. Giờ đây, có thể nói rằng Phùng Đề Mạc không chỉ đơn thuần là streamer nữa mà cô nàng còn là nghệ sĩ chính hiệu.

Lịch làm việc quá dày, nữ streamer xinh đẹp chỉ ngủ 3h mỗi ngày rồi bất ngờ ngất xỉu ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Vào tháng 9 năm ngoái, cô nàng streamer này chính thức chấm dứt hợp đồng với công ty cũ và chuyển sang làm streamer ở một công ty mới. Tại đây, cô nàng được thoải mái hơn rất nhiều, Phùng Đề Mạc có thể tự chủ động trong thời gian phát sóng cũng như tập trung vào sở thích ca hát của mình.

Cùng với độ nổi tiếng ngày một tăng, nữ streamer đã nhận được rất nhiều lời mời từ các chương trình tạp kỹ, show thực tế... Bởi đơn giản kênh nào mời cô nàng thì độ rating của kênh đó tăng lên đáng kể.

Lịch làm việc quá dày, nữ streamer xinh đẹp chỉ ngủ 3h mỗi ngày rồi bất ngờ ngất xỉu ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Phùng Đề Mạc tham gia một chương trình tạp kỹ cùng rất nhiều người nổi tiếng

Cũng chính vì mới bước chân vào nghề, nên Phùng Đề Mạc luôn cố gắng nhận hết tất cả lời mời để có nhiều "đất" phát triển bản thân hơn và đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến tai nạn lần này của cô nàng.

Trong lúc đang tham gia một chương trình, nữ streamer bỗng nhiên ngất xỉu tại chỗ khiến cho người hâm mộ được phen nháo nhào, lo lắng cho sức khỏe của cô nàng.

Phòng làm việc của cô nàng đã nhanh chóng đưa ra thông báo rằng là do cô nàng bị huyết áp thấp nên mới xảy ra tai nạn trên. Sau đó, người hâm mộ lại phát hiện ra cô nàng chỉ ngủ có 3 tiếng mỗi ngày, do lịch trình quá dày đặc.

Lịch làm việc quá dày, nữ streamer xinh đẹp chỉ ngủ 3h mỗi ngày rồi bất ngờ ngất xỉu ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 6.

Phòng làm việc của cô nàng nhanh chóng đăng thông báo về tai nạn trên để trấn an người hâm mộ

Hy vọng sau tai nạn lần này, cô nàng streamer đa tài này bớt "tham công tiếc việc" để chăm lo, chú ý sức khỏe nhiều hơn nữa.

Cùng ngắm một số hình ảnh của nữ streamer đa tài này nhé:

Lịch làm việc quá dày, nữ streamer xinh đẹp chỉ ngủ 3h mỗi ngày rồi bất ngờ ngất xỉu ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 7.
Lịch làm việc quá dày, nữ streamer xinh đẹp chỉ ngủ 3h mỗi ngày rồi bất ngờ ngất xỉu ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 8.

Ảnh: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14