LG ra mắt bộ đôi tai nghe true wireless với thiết kế đẹp, công nghệ độc quyền

Huỳnh Phương, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 19/09/2020

LG Việt Nam trình làng 2 mẫu tai nghe không dây LG TONE Free HBS-FN6 và FN4, sử dụng công nghệ âm thanh Meridian với 2 lựa chọn màu sắc đen và trắng.

LG TONE Free tạo thêm chiều sâu cho âm thanh nhờ công nghệ HSP (Xử lý không gian tai nghe) từ Meridian - đối tác âm thanh lâu đời của LG, cho khả năng tái tạo tầng âm trung thực và giúp giọng hát trong rõ, đưa người nghe đắm chìm hoàn toàn vào không gian âm nhạc.

LG ra mắt bộ đôi tai nghe true wireless với thiết kế đẹp, công nghệ độc quyền - Ảnh 1.

LG Tone Free

Cả 2 model đều được trang bị tính năng tùy chỉnh âm thanh EQ, với 4 kiểu thiết lập có sẵn bao gồm: Tự nhiên (Natural), Đắm chìm (Immersive), Tăng cường âm trầm (Bass Boost) và Tăng cường âm cao (Treble Boost).

Ngoài ra, LG TONE Free có khả năng cách ly tiếng ồn nhờ thiết kế phần đầu tai nghe vừa vặn giúp ngăn phần lớn tiếng ồn bên ngoài. Trong khi đó, người dùng vẫn có thể nghe thấy những gì đang diễn ra xung quanh bằng cách chạm vào tai nghe 3s để kích hoạt chế độ "Âm thanh Xung quanh" (Ambient Sound mode).

LG ra mắt bộ đôi tai nghe true wireless với thiết kế đẹp, công nghệ độc quyền - Ảnh 2.

Mẫu tai nghe cao cấp HBS-FN6 sở hữu hộp sạc UVnano hiện đại, sử dụng đèn cực tím bên trong, diệt đến 99,9% vi khuẩn bám trên bề mặt và lưới tai nghe. Eartips silicon trên model này không gây dị ứng cho người dùng.

LG ra mắt bộ đôi tai nghe true wireless với thiết kế đẹp, công nghệ độc quyền - Ảnh 3.

Hộp sạc UVnano

Khi được sạc đầy, cả 2mẫu tai nghe TONE Free có thời lượng nghe 6h, kết hợp hộp sạc UVnano cho phép sạc đầy 2 lần để người dùng có thể thưởng thức âm nhạc trong tổng cộng 18h. Ngoài ra LG Tone Free cho thời gian nghe lên đến 1h chỉ sau 5 phút sạc.

LG ra mắt bộ đôi tai nghe true wireless với thiết kế đẹp, công nghệ độc quyền - Ảnh 4.

Thời lượng tổng lên đến 18h

LG ra mắt bộ đôi tai nghe true wireless với thiết kế đẹp, công nghệ độc quyền - Ảnh 5.

Chuẩn chống nước IPX4 bảo vệ tai nghe khỏi các tia nước, nước mưa và mồ hôi khi tập luyện

Hai mẫu LG TONE Free đều có tính năng "Điều khiển Giọng nói" giúp kích hoạt trợ lý ảo trên smartphone một cách nhanh chóng. Các nút cảm ứng trực được tích hợp trên mỗi tai nghe cho phép người dùng nghe phát, tạm dừng, bỏ qua và điều khiển âm lượng mà không cần dùng đến điện thoại.

Mẫu LG HBS-FN6 được bán với giá 3,49 triệu đồng và HBS-FN4 được bán với giá 2,79 triệu đồng.

LG ra mắt bộ đôi tai nghe true wireless với thiết kế đẹp, công nghệ độc quyền - Ảnh 7.

Bên cạnh 2 màu có sẵn Trắng và Đen, người dùng có thể tuỳ biến hộp sạc LG Tone Free với vỏ bọc Macaron (được bán riêng) với các màu sắc thời thượng.

Ảnh: LG

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm