Lên sóng trừng mắt ngồi nhìn người xem suốt 2 tiếng, nam streamer cũng có tới 700.000 người trừng mắt nhìn lại

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:05 31/07/2020

Khá khó hiểu cho nội dung kênh của anh chàng streamer này, khi nhân vật chính và người xem cứ ngồi trừng mắt nhau suốt nhiều tiếng.

Dường như theo thời gian, độ "lười" của các streamer, YouTuber và những ý tưởng kỳ quặc cũng tăng dần lên theo thời gian thì phải. Sau những câu chuyện chẳng làm gì mà chỉ lên sóng đi ngủ, buộc tóc, lắc ngực, mới đây thôi cộng đồng mạng lại vừa có thêm phen dậy sóng với sự xuất hiện bất ngờ của anh chàng streamer với cách livestream vô cùng đặc biệt. Chẳng làm gì mà chỉ lên sóng ngồi một chỗ, nhìn chằm chằm vào camera - hay nói chính xác hơn là trừng mắt nhìn người xem suốt 2h.

Lên sóng trừng mắt ngồi nhìn người xem suốt 2 tiếng, nam streamer cũng có tới 700.000 người trừng mắt nhìn lại - Ảnh 1.

Anh chàng vlogger - streamer gây sốt với việc ngồi suốt 2h trừng mắt với người xem.

Nhiều người có thể nghĩ đây là hành động ngu ngốc, nhạt nhẽo và đầy ấu trĩ. Nhưng chắc chẳng ai có thể ngờ được rằng chỉ nhờ thế mà anh chàng bỗng chốc trở thành một trong những hiện tượng mạng mới nổi của làng vlogger.

Sau khi đăng tải, video của anh chàng đã có tới hơn 700.000 lượt xem, hàng chục nghìn lượt yêu thích và trên hết, giúp kênh YouTube của anh có thêm 14.000 follow chỉ sau ít giờ - những chỉ số chắc chắn là ước mơ đối với bất kỳ YouTuber nào.

Lên sóng trừng mắt ngồi nhìn người xem suốt 2 tiếng, nam streamer cũng có tới 700.000 người trừng mắt nhìn lại - Ảnh 2.

Chỉ sau ít giờ, video đã có lượng lớn người theo dõi.

Thậm chí, ở bên dưới phần mô tả, anh chàng cũng thừa nhận rằng thực chất, ý tưởng này cũng là tham khảo từ video của danh hài Russell Peters - người đã từng rất nổi tiếng với video 15 phút ngồi bất động trước camera.

Sau đó, anh chàng mong muốn làm ra video mang tính giáo dục cho giới trẻ, nhưng không hiểu do chưa nghĩ ra hay vì lý do nào khác mà cuối cùng, nó lại trở thành ngồi nhìn camera, lườm người xem theo cái cách không thể tự kỷ hơn.

Sau cùng, anh chàng còn kết luận rằng hy vọng các khán giả theo dõi có thể học hỏi được thứ gì đó và cảm thấy giải trí sau video này. Về phần cảm thấy giải trí thì chưa rõ, nhưng để học hỏi được một thứ gì thì theo phản ứng của cộng đồng mạng, có lẽ đó chính là thử thách tính kiên nhẫn, thi gan cùng tuế nguyệt.

Lên sóng trừng mắt ngồi nhìn người xem suốt 2 tiếng, nam streamer cũng có tới 700.000 người trừng mắt nhìn lại - Ảnh 3.

Anh chàng cũng chia sẻ về việc hy vọng video "trừng mắt'' của mình sẽ mang tới bài học nào đó hay sự giải trí cho người xem.

Đoạn video sau khi gây bão mạng xã hội đã ngay lập tức thu hút rất nhiều sự chú ý và quan tâm của nhiều người. Thậm chí, còn có hẳn một bộ phận làm thử thách "thi gan" cùng anh chàng, cũng ngồi trước màn hình và nhìn, lườm ngược lại chàng trai trong suốt 2h. Cũng chẳng biết mục đích cuối cùng là gì, nhưng thôi, dù sao miễn người xem cảm thấy giải trí và có hứng thú là được.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm