Lên sàn đấu, nữ võ sĩ xinh đẹp bậc nhất thế giới hạ đối thủ theo một kịch bản không ai ngờ

TIẾN THÀNH, Theo Trí Thức Trẻ 13:36 30/12/2018

Cú đá của Megan Anderson đã trúng vào mắt Cat Zingano khiến võ sĩ này không thể tiếp tục thi đấu.

Với đôi chân dài cùng gương mặt thu hút người nhìn, Megan Anderson là một trong những nữ võ sĩ quyến rũ nhất thế giới. Dù vậy, xinh đẹp nhưng không yếu đuối, sự nghiệp võ thuật của cô cũng rất ấn tượng. Trước khi chuyển tới đầu quân cho UFC, Anderson từng là nhà vô địch tại giải võ Invicta cùng thành tích 8 thắng và 3 thua.

Sáng ngày 30/12, Anderson có lần thứ hai lên đài trong năm. Đối thủ của cô là tay đấm kỳ cựu Cat Zingano. Khi cả hai đều có sở trường là những đòn đấm, trận đấu tại California được dự đoán sẽ vô cùng hấp dẫn và nảy lửa. Tuy nhiên, sau cùng, màn so tài này đã kết thúc theo một kịch bản bất ngờ.

Võ sĩ xinh đẹp hạ đối thủ bằng một đòn đá vào mắt

Tình huống đáng chú ý diễn ra ngay ở phút đầu tiên. Bằng một cú ra chân đẹp mắt, Anderson đã khiến vùng mắt của Zingano bị tổn thương và không thể tiếp tục thi đấu. Sau khi xem kỹ lại tình huống quay chậm, trọng tài Marc Goddard xác định đây là cú đánh hợp lệ, không phải là đòn chọc mắt bị cấm.

Chiến thắng được trao cho Anderson và đây là thắng lợi bằng đòn "đá mắt" hiếm hoi trong lịch sử làng MMA thế giới.

Lên sàn đấu, nữ võ sĩ xinh đẹp bậc nhất thế giới hạ đối thủ theo một kịch bản không ai ngờ - Ảnh 2.

Võ sĩ Megan Anderson.

"Thật vui vì đã giành chiến thắng. Cô ấy rất giỏi, sức chịu đựng tốt và rất mạnh mẽ", Megan phát biểu sau trận. Với kết quả này, Anderson đã có chiến thắng đầu tiên tại UFC và cô có cơ hội tham gia trận tranh đai hạng lông (từ 61 kg đến 65 kg) diễn ra vào đầu năm sau.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm