Lên núi "tu" ba năm, mợ chảnh Jeon Ji Hyun rục rịch tái xuất với bom tấn cổ trang của Netflix?

THUY LE, Theo Helino 23:12 28/11/2019

Sau ba năm ròng vắng bóng màn ảnh nhỏ, "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun cuối cùng cũng có dấu hiệu tái xuất khi xác nhận đóng vai khách mời trong Kingdom phần 2 và có thể sẽ góp mặt trong dàn nhân vật nòng cốt của phần 3.

Jeon Ji Hyun luôn là cái tên nổi bật mỗi khi nhắc đến hàng ngũ "chị đại" trong làng giải trí xứ Hàn. Thật trùng hợp là trong ngày 28/11, tvN xác nhận Kim Tae Hee sẽ trở lại màn ảnh sau hơn bốn năm vắng bóng thì sau đó tờ Sports Chosun cũng đưa tin Jeon Ji Hyun sẽ xuất hiện trong tập cuối cùng của phim cổ trang Kingdom (Vương Triều Xác Sống) của Netflix. Bộ phim gần nhất của "mợ chảnh" là Legend of the Blue Sea (Huyền Thoại Biển Xanh) lên sóng hồi cuối năm 2016, thế nên đa phần mọt phim Hàn đều tỏ ra hết sức phấn khởi trước dấu hiệu tái xuất của Jeon Ji Hyun sau ba năm đằng đẵng.

Lên núi tu ba năm, mợ chảnh Jeon Ji Hyun rục rịch tái xuất với bom tấn cổ trang của Netflix? - Ảnh 1.

Jun Ji Hyun - "mợ chảnh" nổi tiếng xinh đẹp, thần thái ngút ngàn của làng giải trí Hàn.

Kingdom là dự án phim Hàn đầu tiên do Netflix sản xuất, chỉ phát sóng chính thức trên nền tảng xem phim trực tuyến này. Chuyện phim lấy bối cảnh thời Joseon, xoay quanh thái tử Yi Chang (Joo Ji Hoon) trong công cuộc chống lại dịch bệnh xác sống đáng sợ đang lan tràn khắp vương quốc. Phần đầu tiên của Kingdom đã ra mắt trên Netflix vào tháng 1 năm nay và nhận nhiều đánh giá tích cực từ khán giả nói chung và đặc biệt rất được khán giả quốc tế yêu thích. Phần thứ hai của bộ phim dự kiến lên sóng trong tháng 3 năm 2020 và Jeon Ji Hyun được cho là sẽ xuất hiện trong tập cuối phần hai.

Lên núi tu ba năm, mợ chảnh Jeon Ji Hyun rục rịch tái xuất với bom tấn cổ trang của Netflix? - Ảnh 2.

Kingdom - dự án phim cổ trang về xác sống "cộp mác" Netflix

Vai trò của Jeon Ji Hyun trong phim hiện là "bí mật không thể bật mí" và có tin nói rằng phần của nữ diễn viên được quay riêng sau khi hoàn thành cảnh của các diễn viên khác. Theo "tin hành lang", "mợ chảnh" không chỉ xuất hiện ở cuối phần hai mà sẽ trở thành một trong những nhân vật chính trong phần ba của dự án cổ trang này. Culture Depot, công ty quản lý của Jeon Ji Hyun, đã xác nhận thông tin cô sẽ tham gia một số cảnh trong phần hai của Kingdom nhưng cho biết việc có sản xuất phần ba hay không vẫn chưa được quyết định nên không thể nói trước, nhưng nếu phần ba thật sự được sản xuất và đoàn phim gửi lời mời, Jeon Ji Hyun sẽ tích cực xem xét.

Lên núi tu ba năm, mợ chảnh Jeon Ji Hyun rục rịch tái xuất với bom tấn cổ trang của Netflix? - Ảnh 3.
Lên núi tu ba năm, mợ chảnh Jeon Ji Hyun rục rịch tái xuất với bom tấn cổ trang của Netflix? - Ảnh 4.
Lên núi tu ba năm, mợ chảnh Jeon Ji Hyun rục rịch tái xuất với bom tấn cổ trang của Netflix? - Ảnh 5.

Jeon Ji Hyun từng có những phân đoạn ngắn xuất hiện với tạo hình cổ trang ấn tượng trong Legend of the Blue Sea. Người hâm mộ không khỏi mong chờ cô sẽ sớm nhận đóng chính một phim cổ trang trong tương lai gần.

Như thế, nếu Kingdom thật sự có phần ba và Jeon Ji Hyun tham gia, đây sẽ là vai diễn chính thuần cổ trang đầu tiên của cô trong sự nghiệp. Đông đảo cư dân mạng cho rằng đây là điều khả thi bởi Netflix quả thật đang có kế hoạch lâu dài với phim Hàn. Không ít người bày tỏ ngóng đợi thần thái và diễn xuất của nữ diễn viên trong tạo hình cổ trang xuyên suốt sẽ như thế nào. Dẫu sao, trước mắt mọt phim sẽ lại được thấy Jeon Ji Hyun trên màn ảnh sau thời gian dài vào tháng 3 năm sau. Hãy cứ tin rằng đây là dấu hiệu cho việc "mợ chảnh" đã sẵn sàng "tái xuất giang hồ" và sẽ sớm khuấy động màn ảnh trong tương lai gần.

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ "mợ chảnh" tái xuất không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thanh Tâm "bắp cần bơ" khi đóng phim với ảnh tự đăng: Mặt và mũi to hơn thấy rõ

    Một lần nữa, nhan sắc của hot girl "bắp cần bơ" Thanh Tâm lại trở thành chủ đề khiến dân mạng phải bàn tán.
  • Đọc thêm