Lên máy bay chỉ cần làm những điều nhỏ nhặt này, đảm bảo bạn sẽ được các tiếp viên hàng không yêu quý suốt hành trình!

Bonlivie, Theo Helino 08:04 12/08/2019

Những hành động này tuy đơn giản nhưng lại là nguồn khích lệ lớn cho những người phục vụ đấy.

Bây giờ, việc di chuyển bằng máy bay đã trở nên quá quen thuộc với nhiều người. Thậm chí, có những người đi lại bằng đường hàng không còn nhiều hơn đường bộ nữa ấy chứ. Tuy nhiên, dám cá rằng không phải ai cũng biết về các tips đơn giản để có một chuyến bay an toàn và thoải mái đâu.

Trên thực tế, để có những chuyến bay êm đẹp và không gặp bất kì một sự cố nào thì trước tiên bạn phải "nghe lời" các tiếp viên hàng không một tẹo. Mới đây, cựu tiếp viên hàng không Shawn Kathleen - người sở hữu tài khoản Instagram với hơn 1 triệu người theo dõi vừa tiết lộ những việc làm của hành khách khiến họ cảm thấy đáng yêu. Đọc xong những điều này, bạn sẽ bất ngờ cho xem.

Nói xin chào và cảm ơn

Chẳng biết bạn có để ý không khi mỗi lần bước chân lên máy bay thì đều có các tiếp viên chờ sẵn ở cửa để chào đón bạn. Nhưng trên thực tế, không có quá nhiều người đáp lại lời chào đó của họ mà thay vào đó là sự phớt lờ của hầu hết hành khách. Thế nên, các tiếp viên hàng không luôn đánh giá cao những ai luôn nói "Xin chào" và "Cám ơn" với họ. Bởi những hành động này tuy đơn giản nhưng lại là nguồn khích lệ lớn cho những người phục vụ đấy.

Lên máy bay chỉ cần làm những điều nhỏ nhặt này, đảm bảo bạn sẽ được các tiếp viên hàng không yêu quý suốt hành trình! - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ (Nguồn: Internet)

Hãy thắt dây an toàn

Một trong những điều mà các tiếp viên hàng không luôn mong mỏi bạn thực hiện đó chính là sự tuân thủ các qui định an toàn bay. Trong đó, hãy nhớ thắt dây an toàn để tiếp viên không phải nhắc nhở nhiều lần nhé.

Lên máy bay chỉ cần làm những điều nhỏ nhặt này, đảm bảo bạn sẽ được các tiếp viên hàng không yêu quý suốt hành trình! - Ảnh 2.

Ảnh minh hoạ (Nguồn: Internet)

Đừng cau có hay tỏ ra bực bội

Chẳng có tiếp viên hàng không nào lại muốn trở thành người bị ghét nhất trên chuyến bay cả. Họ luôn cố gắng hết sức để làm bạn hài lòng. Tuy nhiên, nếu họ không thể mang cho bạn gối và chăn khi theo yêu cầu thì đừng vội phàn nàn hay khó chịu. Bởi vì không phải chuyến bay nào cũng luôn đủ vật dụng cho tất cả các hành khách.

Lên máy bay chỉ cần làm những điều nhỏ nhặt này, đảm bảo bạn sẽ được các tiếp viên hàng không yêu quý suốt hành trình! - Ảnh 3.

Hãy cố gắng tự làm những điều mình có thể

Đi máy bay cũng giống như việc tham gia những loại hình giao thông công cộng khác. Thế nên bạn hãy cư xử đúng mực chứ đừng vô tư, thoái mái như ở trong phòng khách nhà mình. Hãy cố gắng làm những việc bản thân có thể nữa nhé!

Lên máy bay chỉ cần làm những điều nhỏ nhặt này, đảm bảo bạn sẽ được các tiếp viên hàng không yêu quý suốt hành trình! - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm