Lén lút bám theo 2 thiếu nữ về nhà rồi giở trò đồi bại, tên biến thái sau đó còn bắt nạn nhân đi giao hàng cùng mình

Nhật Thành, Theo Helino 10:11 27/11/2019

Hai cô gái còn quá trẻ và không dám phản kháng trước sự hung hãn của tên biến thái này.

Vào ngày Giáng sinh năm 2017, Daniel Allen đã lén lút đi theo 2 cô gái trẻ từ một ga tàu đến nhà ở Resevoir, Melbourne (Úc). Chỉ 4 ngày sau, tên biến thái này đã giả làm hàng xóm và xông vào nhà của họ vào lúc nửa đêm.

Hắn đã ép hai thiếu nữ hút ma túy đá cùng mình và sau đó còn ngủ trên giường của một nạn nhân. Theo Preston Leader đưa tin, tên này còn ngang nhiên chiếm giữ nhà của 2 cô gái, hắn bảo với họ rằng hắn sẽ sống cùng họ. Ngoài ra, Allen đã bắt nạn nhân đi giao hàng cùng hắn.

Lén lút bám theo 2 thiếu nữ về nhà rồi cưỡng hiếp, tên biến thái sau đó còn rủ nạn nhân đi giao hàng cùng mình - Ảnh 1.

Tên biến thái đã chiếm hữu ngôi nhà và cưỡng hiếp 2 cô gái trẻ

Cả 2 cô gái đều còn rất trẻ, một người 18 tuổi và người còn lại thì 17. Các nạn nhân đã khai với cảnh sát rằng họ quá sợ hãi và không dám phản kháng với Allen, họ nghĩ tên này không được ổn định về tâm lý. Cô gái 18 tuổi cho biết rằng mình đã bị ép quan hệ tình dục với Allen vì cô sợ rằng nếu không chịu thì hắn ta sẽ cưỡng hiếp bạn của mình. Tuy nhiên, tên này sau đó cũng chẳng hề buông tha cho người còn lại mặc cho nạn nhân liên tục cầu xin và nói với hắn rằng cô gái còn nhỏ tuổi.

Lén lút bám theo 2 thiếu nữ về nhà rồi cưỡng hiếp, tên biến thái sau đó còn rủ nạn nhân đi giao hàng cùng mình - Ảnh 2.

Dù đã van xin nhưng tên biến thái vẫn không tha cho hai nạn nhân (ảnh minh họa)

Allen đã bị bắt vào ngày 8 tháng 1 năm 2018 ở ngoại ô Melton (Úc). Hắn thừa nhận rằng có quan hệ tình dục với cô gái 18 tuổi nhưng phủ nhận việc cưỡng hiếp nạn nhân còn lại.

Đầu tháng này, Allen đã bị kết án với tội hiếp dâm và tấn công tình dục. Được biết trước đó, hắn đã từng có tiền án về tội tống tiền và tấn công người khác bằng vũ khí.

(Nguồn: Dailymail)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày