Cô gái Ấn Độ 19 tuổi đang mang thai bị 5 gã đàn ông cưỡng hiếp, bạn trai treo cổ tự sát vì không bảo vệ được người yêu

Đạt Lê, Theo Helino 11:00 16/08/2019

Vụ việc gây rúng động dư luận, khiến người dân vô cùng căm phẫn vì sự tàn ác của những gã đàn ông kia.

Vụ việc cô gái 19 tuổi mang thai 8 tuần bị cưỡng hiếp tập thể, khiến thai nhi tử vong trong bụng đang khiến dư luận Ấn Độ căm phẫn.

Sự việc xảy ra khoảng 10h tối ngày 13/7 ở thành phố Banswara. Khi thai phụ được bạn trai chở trên xe đạp về nhà thì bất ngờ bị 3 người đàn ông lạ mặt chặn đường. Chúng tấn công cặp đôi dã man, dùng kiếm, gậy sắt đánh anh bạn trai đến bất tỉnh rồi cướp đi điện thoại và cô gái đang mang thai.

Theo Sarbati Lal - sĩ quan cảnh sát thành phố Banswara, 3 gã đàn ông này có tên Sunil, Vikas và Jitendra - đang say xỉn trong lúc gây ra tội ác. Sau khi cưỡng hiếp lần đầu tiên, bọn chúng còn gọi 2 gã đàn ông nữa là Naresh và Vijay để tiếp tục làm nhục cô gái. Đến khoảng 4h sáng hôm sau (14/7), thai phụ bị bỏ lại bên vệ đường.

Cô gái Ấn Độ 19 tuổi đang mang thai bị 5 gã đàn ông cưỡng hiếp, bạn trai treo cổ tự sát vì không bảo vệ được người yêu - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Được biết, cô gái này xuất thân từ tầng lớp thấp nhất trong xã hội Ấn Độ, đang mang thai với bạn trai của mình. Dù chịu nỗi đau đớn vô cùng nhưng cô chọn cách im lặng, không báo cảnh sát.

Về phía người bạn trai, do không thể bảo vệ cho người mình yêu nên sau khi tỉnh dậy đã chạy về làng rồi treo cổ lên cây tự sát. Cảnh sát trong lúc điều tra cái chết đầy uẩn khúc của anh liền phát hiện thấy chiếc điện thoại bị đánh cướp. Lần theo tín hiệu, họ tìm được đến nhà Jitendra - 1 trong số 3 kẻ cướp của và cưỡng hiếp thai phụ. 

Đến lúc này, nạn nhân nữ cũng khẳng định sự việc là có thật và đứng ra tố giác những kẻ độc ác đã cướp đi người yêu cùng đứa con trong bụng của mình.

5 gã đàn ông đồi bại đã phải hầu tòa vào hôm 14/8 và đối mặt với nhiều tội danh như cướp của, bắt cóc, hiếp dâm tập thể, kích động tự tử...

Cô gái Ấn Độ 19 tuổi đang mang thai bị 5 gã đàn ông cưỡng hiếp, bạn trai treo cổ tự sát vì không bảo vệ được người yêu - Ảnh 2.

Người dân Ấn Độ nhiều lần xuống đường muốn đòi lại công bằng cho các nạn nhân bị cưỡng hiếp, kêu gọi trừng phạt hung thủ thật thích đáng (Ảnh: AFP/ Getty)

Vụ án trên tiếp tục gây xôn xao dư luận trong bối cảnh nạn bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em leo thang ở Ấn Độ. Theo đó, số vụ cưỡng hiếp được ghi nhận đã tăng 60% lên 40.000 vụ trong giai đoạn 2012-2016, chưa kể nhiều vụ việc không được trình báo - chủ yếu là ở nông thôn. Các con số kinh khủng này là sức ép khiến nhiều quan chức đề xuất dự luật tử hình đối với tội phạm cưỡng hiếp trẻ em dưới 12 tuổi.

(Theo Daily Mail)