Phản kháng nhóm yêu râu xanh giở trò cưỡng hiếp, hai người phụ nữ bị hành hạ như tội đồ khiến ai cũng phải phẫn nộ

L.T, Theo Helino 17:49 28/06/2019

Phản kháng quyết liệt khi bị nhóm đàn ông cưỡng hiếp, hai mẹ con bị những kẻ tấn công hành hung, cạo đầu rồi còn bắt diễu phố. Sự việc đang gây phẫn nộ tột cùng ở Ấn Độ.

Sự việc xảy ra vào tối 26/6 mới đây tại Bhagwanpur, quận Vaishali, bang Bihar, Ấn Độ. Hai mẹ con người phụ nữ đang ở nhà thì có một nhóm đàn ông đột nhập vào nhà và cưỡng hiếp cô gái trẻ 22 tuổi, người mẹ 50 tuổi chứng kiến sự việc nên lao vào tìm cách cứu con gái.

Nhưng 2 người phụ nữ chân yếu tay mềm không thể chống lại được những gã đàn ông lực lưỡng. Dù cô gái chưa bị đám "yêu râu xanh" cưỡng hiếp nhưng chúng đánh đập 2 mẹ con cô dã man. Chưa dừng lại ở đó, họ còn bị lôi ra đường, đưa đi diễu khắp làng, bị bêu rếu là "hư hỏng".

Phản kháng nhóm yêu râu xanh giở trò cưỡng hiếp, hai người phụ nữ phải nhận kết cục đau đớn nhục nhã như tội đồ, gây phẫn nộ tột cùng - Ảnh 1.

Hai mẹ con bị cạo đầu rồi đưa ra đường bêu rếu.

Theo thông tin từ cảnh sát, nhóm đàn ông có khoảng 7 người, chúng triệu tập thêm 1 thợ cắt tóc nữa đến cạo đầu cả 2 mẹ con vì dám phản kháng.

Người mẹ nói với NDTV: "Chúng tôi bị đánh bằng gậy rất đau. Tôi bị thương khắp cơ thể và con gái tôi cũng vậy".

Người con gái cho biết: "Chúng đột nhập vào nhà để giở trò đồi bại với tôi. Khi mẹ tôi và tôi phản kháng, chúng bắt đầu đánh đập chúng tôi bằng gậy và đưa chúng tôi ra khỏi nhà".

Theo Times of India, 2 trong số những kẻ tấn công đã bị bắt giữ, người thợ cắt tóc cũng bị bắt. Một kẻ có tên Mohammad Khursheed thậm chí còn bị tố đã quấy rối cô gái trong suốt vài tháng qua.

Cảnh sát trưởng Manavjeet Singh Dhillon cho biết các nhà chức trách đang truy lùng 5 người đàn ông khác liên quan đến vụ việc gây phẫn nộ này. Ông nói: "Chúng tôi đang cố gắng hết sức để đảm bảo công lý cho gia đình. Cuộc điều tra về vụ việc sẽ kết thúc nhanh nhất có thể".

Phản kháng nhóm yêu râu xanh giở trò cưỡng hiếp, hai người phụ nữ phải nhận kết cục đau đớn nhục nhã như tội đồ, gây phẫn nộ tột cùng - Ảnh 2.

Ủy ban phụ nữ bang Bihar đã tỏ ra vô cùng phẫn nộ và lên án gay gắt vụ tấn công. Cơ quan này cho hay họ sẽ sớm đến thăm hai phụ nữ và yêu cầu hình phạt thích đáng cho các thủ phạm.

Đây không phải là lần tiên sự việc tương tự xảy ra ở bang Bihar. Hồi tháng 4, một thiếu nữ cũng bị tấn công bằng axit vì chống lại nhóm cưỡng hiếp. Các vụ tấn công tình dục đã trở thành một vấn đề gây lo ngại đối với các nhà chức trách và nỗi ám ảnh, sợ hãi cho phụ nữ ở bang Bihar. Số liệu cho thấy trong 5 năm qua, hơn 6.200 vụ cưỡng hiếp đã xảy ra tại bang này.

(Nguồn: Mirror)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày