Lên Facebook xúc phạm trưởng công an xã sau khi bạn gái bị đưa đi cách ly

Cao Nguyên, Theo Người lao động 18:06 13/08/2021

Đi từ vùng có dịch về, người phụ nữ được đưa đi cách ly để phòng chống dịch Covid-19 theo quy định nhưng bạn trai của người này đã lên Facebook cá nhân chửi bới, xúc phạm trưởng công an xã.

Chiều 13/8, Công an huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông cho biết Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Hà Thiên P. (SN 1975, trú tại huyện Đắk Mil) 5 triệu đồng về hành vi đăng tải nội dung mục đích xúc phạm uy tín, danh dự của người khác trên mạng xã hội.

Lên Facebook xúc phạm trưởng công an xã sau khi bạn gái bị đưa đi cách ly - Ảnh 1.

Cơ quan công an làm việc với ông Hà Thiên P. về vụ việc

Trước đó, bạn gái của ông P. đi từ tỉnh Bình Dương (vùng có dịch Covid-19) đến địa bàn xã Đắk Lao, huyện Đắk Mil nhưng không khai báo y tế đúng quy định, không xuất trình được giấy xét nghiệm âm tính Covid-19 và được đưa đi cách ly tập trung theo quy định.

Từ khoảng 1 giờ 45 phút đến 2 giờ 45 phút ngày 12/8, ông P. đã liên tục gọi cho Trưởng Công an xã Đắk Lao yêu cầu giải thích tại sao đưa bạn gái của ông đi cách ly tập trung.

Chưa dừng lại, trưa cùng ngày, ông P. đã đăng lên tài khoản Facebook cá nhân của mình những lời lẽ thô tục, xúc phạm danh dự, uy tín của Trưởng Công an xã Đắk Lao.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày