Lên đồ lồng lộn đi sự kiện nhưng Ngọc Trinh liên tiếp gặp sự cố: Sơ hở là "lộ hàng", còn bị đạp váy lia lịa thế này!

Kim An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:23 11/04/2021

Nhìn mà thấy thương thay á Ngọc Trinh ơi!

Sự xuất hiện của Ngọc Trinh tại một sự kiện chiều ngày 10/4 vừa qua đã thu hút đông đảo sự chú ý của công chúng. Đây là lần đầu tiên Ngọc Trinh tái xuất sau liên hoàn drama từ mất cắp đến đấu tố thời gian qua.

Trong sự kiện, nữ hoàng nội y lên đồ lồng lộn với váy cắt xẻ quá táo bạo, khoe trọn vòng 1 ngồn ngộn và đường cong mướt mắt. Tuy nhiên, cũng tại đây, Ngọc Trinh đã nhiều lần gặp phải sự cố trang phục. Hết khiến netizen "toát mồ hôi" vì chiếc váy hư hỏng, Ngọc Trinh còn bị tóm gọn khoảnh khắc liên tiếp bị khán giả đạp váy. Nguyên do là bởi chiếc đầm dạ hội của Ngọc Trinh có phần đuôi váy dài thướt tha, nếu không để ý người phía sau rất dễ dẫm phải.

Clip Ngọc Trinh nhiều lần bị đạp phải váy trong sự kiện

Từ sảnh bên ngoài...

... cho đến khi bước lên sân khấu chụp thảm đỏ Ngọc Trinh đều bị dẫm phải váy

Thậm chí, chỉ cần sơ hở 1 chút là Ngọc Trinh đã vướng phải sự cố "lộ hàng" bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là dù bị đạp váy như nhưng Ngọc Trinh không hề tỏ ra lo lắng mà luôn giữ được phong thái vui vẻ. Netizen bông đùa: "Bị đạp váy mà vẫn cười chỉ có thể là Ngọc Trinh mà thôi".

Lên đồ lồng lộn đi sự kiện nhưng Ngọc Trinh liên tiếp gặp sự cố: Sơ hở là lộ hàng, còn bị đạp váy lia lịa thế này! - Ảnh 5.
Lên đồ lồng lộn đi sự kiện nhưng Ngọc Trinh liên tiếp gặp sự cố: Sơ hở là lộ hàng, còn bị đạp váy lia lịa thế này! - Ảnh 6.

Chiếc váy của Ngọc Trinh còn khiến dân tình lo lắng vì sơ hở sẽ lộ điểm nhạy cảm ngay và luôn

Lên đồ lồng lộn đi sự kiện nhưng Ngọc Trinh liên tiếp gặp sự cố: Sơ hở là lộ hàng, còn bị đạp váy lia lịa thế này! - Ảnh 7.

Ngọc Trinh cùng trang phục hở bạo trong sự kiện ngày 10/4 vừa qua

Clip: TikTok - Ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm