Lee Seung Gi tiết lộ chưa từng có sao nữ nào tiếp cận vì muốn hẹn hò với anh, vậy chuyện với Yoona (SNSD) là sao?

SON, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 08/12/2020

Được mệnh danh là "chàng rể quốc dân", được hàng vạn fan trên khắp châu Á mến mộ, thế nhưng Lee Seung Gi lại tiết lộ trước nay chưa từng có sao nữ nào chủ động tiếp cận hay ngỏ ý với anh.

"Chàng rể quốc dân" Lee Seung Gi từ lâu đã nổi tiếng với vẻ ngoài hiền lành, điển trai, tính cách ấm áp, dịu dàng và sự nghiệp thành công, sạch bóng scandal. Có trong tay mọi thứ từ công danh, sự nghiệp đến ngoại hình, nhân cách, được coi là quý ông hoàn hảo của showbiz Hàn nhưng đích thân Lee Seung Gi lại tiết lộ anh chưa từng được sao nữ nổi tiếng nào tỏ tình.

Cụ thể, trước đây, trong 1 buổi phỏng vấn với fn Star vào năm 2018, nam diễn viên - ca sĩ tài năng đã chia sẻ: "Tôi chưa từng được bất cứ sao nữ nào tỏ tình. Chưa có ai thổ lộ rằng họ có hứng thú với tôi. Vậy làm cách nào các ngôi sao khác dường như hay được tỏ tình thế? Tôi nghe chuyện những người khác thường xuyên được tỏ tình. Sao tôi lại không thể nhỉ?".

Lee Seung Gi tiết lộ chưa từng có sao nữ nào tiếp cận vì muốn hẹn hò với anh, vậy chuyện với Yoona (SNSD) là sao? - Ảnh 2.

Là "chàng rể quốc dân" của Hàn Quốc, được mến mộ ở khắp châu Á thế nhưng Lee Seung Gi chưa từng được đồng nghiệp nữ nào bày tỏ tình cảm

Chính tài tử phim Vagabond sau đó cũng phải thắc mắc lý do tại sao anh lại chưa từng được đồng nghiệp nữ nào tỏ tình: "Chẳng lẽ tôi trông quá khó gần à? Tôi có cần thay đổi gì không nhỉ? Hay là tôi cứ dán số điện luôn lên ngực mình và đi xung quanh?".

Cuối cùng, Lee Seung Gi đã khéo léo bật mí luôn đời sống tình cảm tại thời điểm đó (năm 2018): "Nếu tôi có tình cảm và bắt đầu yêu ai đó, đương nhiên điều đó tốt chứ. Thế nhưng bây giờ tôi đang toàn tâm toàn ý với công việc. Nhưng nói thế không có nghĩa tôi không muốn hẹn hò và chỉ chăm chú vào làm việc đâu. Chỉ là tại thời điểm này tôi đang dành toàn bộ tâm trí cho công việc".

Lee Seung Gi tiết lộ chưa từng có sao nữ nào tiếp cận vì muốn hẹn hò với anh, vậy chuyện với Yoona (SNSD) là sao? - Ảnh 3.

Lee Seung Gi khẳng định anh đang toàn tâm toàn ý với công việc. Tuy vậy, đây chỉ là lời chia sẻ từ 2 năm trước. Hiện tại, biết đâu đã có sao nữ nào đó tỏ tình với Lee Seung Gi rồi thì sao?

Nghe những chia sẻ đầy chân thật của Lee Seung Gi, fan bèn lật lại luôn tình sử của anh. Trong suốt năm 16 hoạt động trong ngành giải trí, Lee Seung Gi chỉ công khai hẹn hò với 1 người con gái duy nhất. Đó chính là nữ thần Yoona (SNSD).

Chắc hẳn nhiều người còn nhớ Lee Seung Gi và Yoona bị "hung thần" Dispatch khui tin hẹn hò vào ngày đầu tiên của năm 2014. Dù được công chúng nhiệt tình ủng hộ bởi cả nhà trai lẫn nhà gái đều có sự nghiệp sáng chói, đời tư trong sạch và ngoại hình tương xứng nhưng đôi "tiên đồng ngọc nữ" lại chia tay sau 1 năm 9 tháng hẹn hò.

Theo như Lee Seung Gi tiết lộ trong bài phỏng vấn cũ, anh chưa từng được bất cứ sao nữ nào thổ lộ tình cảm. Do đó, có thể suy đoán rằng nam diễn viên Hoa Du Kí dường như chính là người "cầm cưa" mỹ nhân nhà SM.

Lee Seung Gi tiết lộ chưa từng có sao nữ nào tiếp cận vì muốn hẹn hò với anh, vậy chuyện với Yoona (SNSD) là sao? - Ảnh 4.

Lee Seung Gi - Yoona là cặp đôi mở màn của năm 2014

Lee Seung Gi tiết lộ chưa từng có sao nữ nào tiếp cận vì muốn hẹn hò với anh, vậy chuyện với Yoona (SNSD) là sao? - Ảnh 5.

Đáng tiếc, dù được khán giả ủng hộ tuyệt đối nhưng cặp "tiên đồng ngọc nữ" lại chia tay sau 1 năm 9 tháng hẹn hò

Lee Seung Gi tiết lộ chưa từng có sao nữ nào tiếp cận vì muốn hẹn hò với anh, vậy chuyện với Yoona (SNSD) là sao? - Ảnh 6.

Sau khi chia tay Yoona, vào năm 2019, Lee Seung Gi bị đồn hẹn hò với Suzy. Tuy vậy, theo nhiều nguồn tin, cả 2 chỉ là bạn bè thân thiết

Nguồn: Koreaboo

Lee Seung Gi tiết lộ chưa từng có sao nữ nào tiếp cận vì muốn hẹn hò với anh, vậy chuyện với Yoona (SNSD) là sao? - Ảnh 7.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày