Lee Seung-gi chấm dứt hợp đồng với công ty gắn bó 18 năm

Nam Anh, Theo VOV 07:38 03/12/2022

Ca sĩ kiêm diễn viên Lee Seung-gi đã tuyên bố chấm dứt hợp đồng với công ty Hook Entertainment, sau một tranh chấp về thù lao từ các sản phẩm âm nhạc của anh.

Trước đó ngày 24/11, đại diện pháp lý của Lee Seung-gi tố cáo công ty quản lý Hook Entertainment không trả cho nam ca sĩ khoản thù lao từ việc phát hoặc tải xuống các bài hát của anh trên nền tảng trực tuyến.

Tối 2/12, tờ KoreaHerald đưa tin Lee Seung-gi chính thức tuyên bố hủy bỏ hợp đồng độc quyền với Hook Entertainment. Nếu Hook Entertainment đồng ý chấm dứt hợp đồng với nam ca sĩ, Lee Seung-gi sẽ có thể tìm một công ty khác hoặc tiếp tục sự nghiệp của mình.

Lee Seung-gi chấm dứt hợp đồng với công ty gắn bó 18 năm - Ảnh 1.

Trong trường hợp Hook Entertainment từ chối chấm dứt hợp đồng và yêu cầu Lee Seung-gi thực hiện đúng thời hạn hợp đồng, hai bên sẽ khó tránh khỏi một cuộc chiến tại tòa án. Ngoài trường hợp của Lee Seung-gi, Hook Entertainment hiện đang bị cảnh sát Hàn Quốc điều tra và bị khám xét cách đây ít ngày.

Lee Seung-gi và Hook Entertainment đã có 18 năm gắn bó, kể từ khi ra mắt album “The Dream of a Moth” ngày 5/6/2004. Kể từ đó, nam ca sĩ đã phát hành 137 bài hát, trong đó những ca khúc nổi tiếng nhất là Because You’re My Woman và Will You Marry Me.

Hook Entertainment hiện đang quản lý nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc nổi tiếng như Youn Yuh-jung, Lee Seo-jin, Park Min-young và ca sĩ kỳ cựu Lee Sun-hee.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm