Lee Min Ho và Kim Go Eun ván chưa đóng thuyền đã bị hội "nằm nhà tránh dịch" photoshop đánh ghen tung toé?

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 07:36 01/04/2020

Hình ảnh Go Soo cùng Jeon Ji Hyun đến tận Bệ Hạ Bất Tử để đòi lại Kim Go Eun và Lee Min Ho về với mình hiện đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau với tốc độ ánh sáng.

Càng gần kề ngày lên sóng, những chủ đề bàn luận về The King: Eternal Monarch (Bệ Hạ Bất Diệt) lại càng nổi lên sôi nổi. Bên cạnh việc dự đoán về diễn biến của phim, những tấm hình chế cũng đã được các fan nhiệt tình “thi triển”, tạo nên vô số sản phẩm khiến người xem phải cười ồ. Đặc biệt, hai tấm hình “đánh ghen” mới đây đang thu hút được sự chú ý vô cùng mạnh mẽ trên mạng xã hội Twitter.

Lee Min Ho và Kim Go Eun ván chưa đóng thuyền đã bị hội nằm nhà tránh dịch photoshop đánh ghen tung toé trên mạng?  - Ảnh 1.

Poster chính thức của Bệ Hạ Bất Tử

Trước đây, Lee Min HoKim Go Eun đều được biết đến là bạn cặp của Jeon Ji HyunGo Soo trong Legend Of The Blue Sae (Huyền Thoại Biển Xanh) và Goblin (Yêu Tinh). Với sự thành công của hai tác phẩm, các fan ủng hộ những cặp đôi này cũng nhiều vô số kể. Thế nên khi mà Lee Min Ho và Kim Go Eun có dịp trốn người cũ để thành đôi với nhau trong tác phẩm mới, cộng đồng fan cũng không ngại ngần cất công đưa cả Go Soo và Jun Ji Hyun đến tận nơi để “đánh ghen đòi bồ” tạo nên khung cảnh hết sức hài hước. Với một người là vị thần với sức mạnh hô mưa gọi gió, một người lại là tiên nữ của biển xanh, có là cảnh sát như Kim Go Eun hay hoàng đế Lee Min Ho cũng chẳng thể đấu lại.

Lee Min Ho và Kim Go Eun ván chưa đóng thuyền đã bị hội nằm nhà tránh dịch photoshop đánh ghen tung toé trên mạng?  - Ảnh 2.

Ơ kìa chú Yêu Tinh đi đòi cô dâu lại kìa!

Lee Min Ho và Kim Go Eun ván chưa đóng thuyền đã bị hội nằm nhà tránh dịch photoshop đánh ghen tung toé trên mạng?  - Ảnh 3.

Muốn giành người yêu của chị đại Jeon Ji Hyun đâu có dễ!

Thăm dò ý kiến

Bạn có tính xem Bệ Hạ Bất Tử không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bệ Hạ Bất Tử dự kiến phát sóng từ tháng 4/2020 trong khung giờ thứ 6, thứ 7 của đài SBS, tiếp nối khung giờ của Hyena (Linh Cẩu).

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm