Lee Kwang Soo xứng đáng nhận 100 điểm khéo léo khi bị Kim Jong Kook hỏi khó về chuyện Running Man

Bell Shino, Theo Nhịp Sống Việt 16:29 03/04/2022

Lee Kwang Soo đến thăm Kim Jong Kook nhưng không quên "tấu hài".

Sau khoảng thời gian rời Running Man, Lee Kwang Soo mới đây đã tái ngộ Kim Jong Kook trên kênh Vlog cá nhân của "người năng lực". Ngay từ đầu Vlog, nam diễn viên đã bị đàn anh mắng vì bấm chuông cửa nhầm nhà người khác. Màn "tấu hài" của Lee Kwang Soo khiến khán giả cười ngất vì năng lực giải trí "trời ban" của anh.

Đáng chú ý, trong buổi trò chuyện, Kim Jong Kook đã đề cập về chuyện Lee Kwang Soo rời Running Man và còn hỏi khó đàn em: "Sau khi cậu rời Running Man, có nhiều người bình luận với nội dung như 'Không có Lee Kwang Soo thì xem làm gì nữa?'. Mấy lời đấy có hơi...". Ngay lập tức, Lee Kwang Soo cho biết: "Em là người viết mấy bình luận ấy đó anh".

Lee Kwang Soo xứng đáng nhận 100 điểm khéo léo khi bị Kim Jong Kook hỏi khó về chuyện Running Man - Ảnh 1.
Lee Kwang Soo xứng đáng nhận 100 điểm khéo léo khi bị Kim Jong Kook hỏi khó về chuyện Running Man - Ảnh 2.

Lee Kwang Soo hài hước chia sẻ rằng bản thân anh là người viết những bình luận: "Không có Lee Kwang Soo sẽ không xem Running Man"

Câu trả lời của Lee Kwang Soo khiến cả ê-kíp của Kim Jong Kook không nhịn được cười. Tuy nhiên, "màn tự sướng" này của "hươu cao cổ" được dân tình khen ngợi vì quá khéo léo, tinh tế. 

Lee Kwang Soo xứng đáng nhận 100 điểm khéo léo khi bị Kim Jong Kook hỏi khó về chuyện Running Man - Ảnh 3.

Lee Kwang Soo được xem như một trong những thành viên "cân rating" của Running Man vì tính cách lầy lội, hài hước. Từ sau khi anh rời chương trình, rất nhiều khán giả cho rằng chương trình đã mất đi nhân tố thú vị nên rủ nhau không tiếp tục theo dõi show. Tính đến thời điểm hiện tại, đã gần 1 năm từ ngày Lee Kwang Soo không còn là thành viên chương trình nhưng dàn cast còn lại vẫn đang rất nỗ lực bù đắp khoảng trống mà "chàng Hươu" để lại. 

Ảnh: Gym Jong Kook

https://kenh14.vn/lee-kwang-soo-xung-dang-nhan-100-diem-kheo-leo-khi-bi-kim-jong-kook-hoi-kho-ve-chuyen-running-man-202204031534463.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm