Bạn gái Lee Kwang Soo phản ứng ra sao khi Yoo Jae Suk ẩn ý giục chuyện kết hôn?

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 16:28 13/03/2022

Câu nói của Yoo Jae Suk khi gặp Lee Sun Bin - bạn gái của Lee Kwang Soo khiến dân tình cực thích thú.

Mới đây, Lee Sun Bin - bạn gái Lee Kwang Soo đã trở thành khách mời trong chương trình Hangout With Yoo để quảng bá cho bộ phim mới. Khác hẳn với tính cách chửi bới thô lỗ, thích uống rượu trong phim, Lee Sun Bin ngoài đời là một cô gái quyến rũ nhưng có phần nhút nhát và hay ngại ngùng. Khi được hỏi liệu cô có thói quen thích ở nhà không, Lee Sun Bin khẳng định: "Trừ những lúc tham gia hoạt động theo lịch trình thì còn lại em toàn ở lì trong nhà thôi".

Bạn gái Lee Kwang Soo phản ứng ra sao khi Yoo Jae Suk ẩn ý giục chuyện kết hôn? - Ảnh 1.

Nói về "em dâu", Yoo Jae Suk sau đó đã tiết lộ câu chuyện mà anh chứng kiến: "Lúc nãy em ấy căng thẳng đến mức yêu cầu biên kịch nắm chặt tay mình". Tuy nhiên, Lee Sun Bin rất nhanh hòa nhập vào bầu không khí của chương trình, nữ diễn viên đã mang đến màn trình diễn "chửi như đọc rap" mà cô từng thể hiện trên phim.

Trong chương trình, Yoo Jae Suk và Haha cũng đề cập đến Lee Kwang Soo, bạn trai của Lee Sun Bin và cũng là người em thân thiết của hai nghệ sĩ từ thời tham gia Running Man. "MC quốc dân" bất ngờ "thả" câu nói đầy ẩn ý: "Kwang Soo phải làm tốt hơn nữa thôi", khiến Lee Sun Bin cười đến đỏ mặt. Netizen cho rằng ý của Yoo Jae Suk chính là cặp đôi đã hẹn hò 3 năm, Lee Kwang Soo nên tính đến chuyện xa hơn để đón được bạn gái xinh đẹp về chung một nhà.

Bạn gái Lee Kwang Soo phản ứng ra sao khi Yoo Jae Suk ẩn ý giục chuyện kết hôn? - Ảnh 3.

Lee Sun Bin ngại ngùng khi nghe Yoo Jae Suk nhắc đến bạn trai

Lee Kwang Soo - Lee Sun Bin đã công khai hẹn hò từ ngày 31/12/2018 và tính đến nay đã là hơn 3 năm. Từ trước đến nay, cặp đôi nổi danh khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Cả hai hiếm khi chia sẻ về đối phương trước truyền thông báo giới. Trong một buổi phỏng vấn, Lee Sun Bin đã tiết lộ về mối quan hệ với bạn trai: "Anh ấy luôn theo dõi bộ phim kể từ khi phát sóng và khen nó rất thú vị. Anh ấy đã ủng hộ tôi rất nhiều". Chia sẻ của nữ diễn viên đã gián tiếp khẳng định chuyện hẹn hò êm đẹp của cô với cựu thành viên Running Man.

Bạn gái Lee Kwang Soo phản ứng ra sao khi Yoo Jae Suk ẩn ý giục chuyện kết hôn? - Ảnh 4.

Vào tháng 8 vừa qua, dân tình còn rộn ràng khi Lee Sun Bin check in tại quê nhà Lee Kwang Soo. Nhiều người cho rằng "Hươu cao cổ" đã dẫn bạn gái về quê ra mắt, tính chuyện kết hôn.

Bạn gái Lee Kwang Soo phản ứng ra sao khi Yoo Jae Suk ẩn ý giục chuyện kết hôn? - Ảnh 5.
Bạn gái Lee Kwang Soo phản ứng ra sao khi Yoo Jae Suk ẩn ý giục chuyện kết hôn? - Ảnh 6.

Nữ diễn viên cực kỳ tận hưởng chuyến du lịch đến Namyangju - quê nhà Lee Kwang Soo

Hiện tại, fan rất mong chờ được chứng kiến hôn lễ hoành tráng của cặp đôi!

Ảnh: Hangout With Yoo, Internet

https://kenh14.vn/ban-gai-lee-kwang-soo-phan-ung-ra-sao-khi-yoo-jae-suk-an-y-giuc-chuyen-ket-hon-20220313161547354.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm