Hóng

Lee Kwang Soo công khai hé lộ tình trạng mối quan hệ với "bản sao bốc lửa của Song Hye Kyo", quy tắc hẹn hò gây xôn xao dư luận

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 09/08/2021

Từ né tránh nhắc chuyện tình cảm, đến nay Lee Kwang Soo - Lee Sun Bin đã thoải mái nói về nhau, làm dấy lên tin đồn cặp đôi sắp về chung 1 nhà.

Lee Kwang Soo - Lee Sun Bin đã công khai chuyện hẹn hò từ ngày 31/12/2018 và tính đến nay đã là gần 3 năm. Sau khi công khai, cặp đôi không xuất hiện cùng nhau, cũng như hạn chế nhắc đến đối phương. Thế nhưng gần đây, cặp đôi đã "bung lụa" thoải mái, thường xuyên tương tác trên mạng xã hội và nhắc đến nhau khiến netizen dấy lên tin đồn họ sắp về chung 1 nhà.

Và trong sáng nay (9/8), trong cuộc phỏng vấn trực tuyến để quảng bá cho bộ phim Sinkhole, đích thân "hươu cao cổ" đã xác nhận chuyện tình cảm của anh với bạn gái. Khi được phóng viên hỏi chuyện tình cảm, Lee Kwang Soo không né tránh mà thẳng thắn trả lời: "Mọi chuyện vẫn tốt. Chúng tôi đang trong mối quan hệ hẹn hò vui vẻ như bao cặp đôi khác".

Lee Kwang Soo công khai hé lộ tình trạng mối quan hệ với bản sao bốc lửa của Song Hye Kyo, quy tắc hẹn hò gây xôn xao dư luận - Ảnh 2.

Lee Kwang Soo đã hé lộ...

Lee Kwang Soo công khai hé lộ tình trạng mối quan hệ với bản sao bốc lửa của Song Hye Kyo, quy tắc hẹn hò gây xôn xao dư luận - Ảnh 3.

... về chuyện tình cảm hiện tại của anh và bạn gái

Không những vậy, "anh hươu" còn khiến dư luận dậy sóng khi hé lộ nguyên tắc hẹn hò với Lee Sun Bin. Các cặp đôi showbiz thường rất tránh hẹn hò nơi công cộng vì sợ bị bắt gặp, nhưng Lee Kwang Soo và bạn gái thì không như vậy: "Giữa chúng tôi không có thỏa thuận là phải tránh hẹn hò ở nơi công cộng. Tôi và cô ấy vẫn cùng nhau đến nhà hàng, thưởng thức món ăn ngon. Nói chung mọi chuyện vẫn đang tốt đẹp".

Tiết lộ của Lee Kwang Soo về chuyện tình cảm với bạn gái xinh đẹp đã khiến dân tình dậy sóng. Nửa kia của "anh hươu" sinh năm 1994, kém Lee Kwang Soo 9 tuổi và là người mẫu, diễn viên có tiếng ở làng giải trí Hàn Quốc. Cô còn được gọi là "bản sao bốc lửa của Song Hye Kyo".

Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin lần đầu gặp nhau trên chương trình Running Man vào năm 2016, sau đó là công khai vào năm 2018. Càng ngày cặp đôi càng thoải mái nhắc về nhau, khiến dân tình vô cùng mong ngóng họ sẽ sớm kết hôn.

Lee Kwang Soo công khai hé lộ tình trạng mối quan hệ với bản sao bốc lửa của Song Hye Kyo, quy tắc hẹn hò gây xôn xao dư luận - Ảnh 4.

Cặp đôi lần đầu gặp nhau trên Running Man vào năm 2016

Lee Kwang Soo công khai hé lộ tình trạng mối quan hệ với bản sao bốc lửa của Song Hye Kyo, quy tắc hẹn hò gây xôn xao dư luận - Ảnh 5.

Lee Sun Bin tiết lộ rằng cô muốn sống cùng 1 người "cao cao", còn ai khác ngoài "hươu cao cổ" Kwang Soo cao đến 1m92?

Lee Kwang Soo công khai hé lộ tình trạng mối quan hệ với bản sao bốc lửa của Song Hye Kyo, quy tắc hẹn hò gây xôn xao dư luận - Ảnh 6.

Sau gần 3 năm công khai hẹn hò, cuối cùng Lee Kwang Soo đã chịu like ảnh bạn gái

Lee Kwang Soo công khai hé lộ tình trạng mối quan hệ với bản sao bốc lửa của Song Hye Kyo, quy tắc hẹn hò gây xôn xao dư luận - Ảnh 7.

Còn Lee Sun Bin thì công khai bình luận bên dưới bài đăng chia tay Running Man của bạn trai

Nguồn: Sports Chosun

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm