Lee Kwang Soo có bạn gái, Jeon So Min liền chuyển qua "thả thính" ai?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 18:11 21/01/2019

Các thành viên của "Running Man" cũng ra sức gán ghép, trêu chọc Jeon So Min với nam diễn viên Gong Myung.

Jeon So MinLee Kwang Soo từng được các fan của "Running Man" nghi ngờ có mối quan hệ vượt mức tình bạn, thậm chí cả 2 từng đạt được giải thưởng "Cặp đôi của năm". Tuy nhiên, "thuyền" So Min - Kwang Soo chính thức chìm vào cuối năm ngoái khi hươu cao cổ chính thức công khai hẹn hò với Lee Sun Bin.

Trong tập mới nhất, các thành viên "Running Man" đã ra sức trêu chọc, gán ghép So Min với một mỹ nam mới, đó là nam diễn viên Gong Myung. Khi được hỏi ai là thành viên mà Gong Myung hào hứng để gặp mặt nhất, nam diễn viên định chọn Yoo Jae Suk thì lập tức bị Ji Suk Jin ngăn lại: "Ngoài cậu ấy ra!".

Thế là Gong Myung liền chọn Suk Jin vì đây là lần đầu tiên được gặp anh mũi to ở ngoài đời. Bất thình lình, So Min lên tiếng: "Em cũng chưa bao giờ gặp cậu ấy nè!". Các thành viên khác liền hỏi: "Ai cơ?" thì nhận được câu trả lời: "Gong Myung ý, hình như cậu ấy quên mất em rồi!".

Running Man: Jeon So Min tiết lộ mình chưa bao giờ gặp Gong Myung ngoài đời

Thế là các thành viên nhân cơ hội này để trêu chọc So Min, nói đùa rằng cô đang tìm người thế vai Kwang Soo để ghép cặp với mình. Kwang Soo lên tiếng: "Cứ mỗi khi So Min bắt đầu "thả thính", em ấy thường vén tóc qua 2 bên tai thế này này!", Yoo Jae Suk liền chọn: "Cô ấy làm nhiều đến nỗi phải bôi thuốc ở 2 bên tai đấy!".

Lee Kwang Soo có bạn gái, Jeon So Min liền chuyển qua thả thính ai? - Ảnh 2.
Lee Kwang Soo có bạn gái, Jeon So Min liền chuyển qua thả thính ai? - Ảnh 3.

Ở trò chơi tiếp theo, các thành viên cùng khách mời phải trả lời "Yes (Có)" hoặc "No (Không)" trước mỗi câu hỏi. Sau khi mọi người quyết định đáp án ở câu đầu tiên, Song Ji Hyo bất ngờ chỉ ra: "So Min thường hay chọn "Yes" nhưng em ấy lập tức đổi đáp án khi thấy Gong Myung chọn "No"".

Yoo Jae Suk nói đùa: "Gì đây? "Studio of Love" (tên một show hẹn hò nổi tiếng ở Hàn Quốc) hay gì?". Gương mặt của Gong Myung khá ngượng, trong khi So Min cười lớn: "Ý kiến của em phải trùng với Gong Myung chứ!".

Running Man: Jeon So Min cố tình chọn đáp án giống Gong Myung

Lee Kwang Soo có bạn gái, Jeon So Min liền chuyển qua thả thính ai? - Ảnh 5.
Lee Kwang Soo có bạn gái, Jeon So Min liền chuyển qua thả thính ai? - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng ứng phó với bão số 9

    Đà Nẵng ứng phó với bão số 9
  • Đọc thêm