Lee Dong Wook nhận vai sát nhân biến thái, fan chỉ chăm chăm "đẩy thuyền" đam mỹ

THUY LE, Theo Helino 23:30 20/04/2019

Lee Dong Wook sẽ xuất hiện trong Strangers from Hell cùng với Im Si Wan. Thông tin này đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng và hăng hái "đẩy thuyền".

Strangers from Hell (tạm dịch: Người Lạ Từ Địa Ngục) là một bộ webtoon (truyện tranh mạng) kinh dị tâm lý được đánh giá rất cao ở Hàn bởi cốt truyện độc đáo, kinh dị mà không mất đi sự nhân văn. Bộ truyện sẽ được chuyển thể thành phim và được nhà đài chuộng trinh thám OCN phát hành. Vai nam chính được giao cho Im Si Wan, còn kẻ "phản diện" sau nhiều đồn đoán đã được xác nhận sẽ do Lee Dong Wook đảm nhận. Rũ bỏ hình tượng soái ca chính diện, Lee Dong Wook sẽ hóa thân thành tên sát nhân tâm thần ranh mãnh và thường xuyên đeo bám nam chính Im Si Wan. Cốt truyện nghe rợn người là thế vậy mà dưới đôi mắt của các "shipper" chính hiệu, thuyền Wan - Wook chính thức ra khơi!

Lee Dong Wook nhận lời đóng phim kinh dị mà fan lại bấn loạn chăm chăm đẩy thuyền đam mỹ! - Ảnh 1.

Nghĩ đến có hai mỹ nam này trong một khung hình, không trách được cư dân mạng lại nhiệt tình "đẩy thuyền" như vậy.

Theo nguyên tác, Strangers from Hell kể về cuộc sống của thanh niên Yoon Jong Woo (Im Si Wan) trong khu phòng trọ toàn những kẻ kì lạ. Là thanh niên nghèo từ quê lên Seoul, Jong Woo chỉ có thể thuê được một phòng trọ nhỏ tồi tàn trong khu nhà cũ kĩ toàn những kẻ kì lạ. Sống trong căn phòng số 203 là một kẻ sát nhân biến thái xảo quyệt chuyên bám đuôi và làm nhiều cách để moi thông tin của đối phương. Gã sát nhân hay gọi nam chính là "cưng" và có nhiều thái độ kì lạ, cũng là nguyên nhân chính khiến cư dân mạng dậy sóng ghép đôi khi cặp đôi nam chính được xác nhận là hai mỹ nam có hạng của làng giải trí.

Strangers from Hell thực tế là tác phẩm kinh dị tâm lý về một kẻ sát nhân và cậu thanh niên rơi vào tầm ngắm.

Lee Dong Wook nhận lời đóng phim kinh dị mà fan lại bấn loạn chăm chăm đẩy thuyền đam mỹ! - Ảnh 3.

Nhưng vì một vài câu thoại "ám muội" và diễn viên chính là hai mỹ nam, cộng đồng mạng vẫn ghép đôi bất chấp.

Trên trang Naver của Hàn Quốc, hàng loạt bình luật tỏ ý mong chờ màn hợp tác này bởi Lee Dong Wook và Im Si Wan nhìn chung đều là diễn viên có thâm niên, chưa kể đây là vai phản diện thực sự hiếm hoi của Lee Dong Wook nên lại càng đáng theo dõi. Hẳn nhiên không hề thiếu các ý kiến "đẩy thuyền" mạnh mẽ cặp đôi như "nghe là thấy rung động rồi" hay "trời ơi chỉ gọi Jong Woo là cưng thôi đó".

Lee Dong Wook nhận lời đóng phim kinh dị mà fan lại bấn loạn chăm chăm đẩy thuyền đam mỹ! - Ảnh 4.

Một số bình luận ủng hộ của cư dân mạng Hàn Quốc.

Tại mặt trận mạng xã hội Việt Nam, công cuộc "đẩy thuyền" còn mạnh mẽ hơn gấp bội bởi viễn cảnh nhìn thấy hai mỹ nam trong cùng một khung hình, lại còn nguy cơ cao sẽ không có nữ chính, thật sự khiến khán giả cảm thấy thú vị. Bất chấp việc quan hệ giữa hai nhân vật chính sẽ là kẻ sát nhân bám đuôi và mục tiêu, "thuyền" Wan - Wook đã đang được cư dân mạng nhiệt tình theo đuổi và có lẽ sẽ còn bùng phát khi phim chính thức lên sóng.

Lee Dong Wook nhận lời đóng phim kinh dị mà fan lại bấn loạn chăm chăm đẩy thuyền đam mỹ! - Ảnh 5.
Lee Dong Wook nhận lời đóng phim kinh dị mà fan lại bấn loạn chăm chăm đẩy thuyền đam mỹ! - Ảnh 6.
Lee Dong Wook nhận lời đóng phim kinh dị mà fan lại bấn loạn chăm chăm đẩy thuyền đam mỹ! - Ảnh 7.

Xem chừng có rất nhiều khán giả đã sẵn sàng chèo thuyền Wan - Wook rồi.

Strangers from Hell dự kiến lên sóng đài OCN trong năm 2019 này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xác minh thông tin nam thanh niên Việt Nam bị đánh đập và đẩy xuống sông ở Nhật Bản

    Tối 2/8, trên mạng xã hội Osaka Baito có phát tán video do một người Việt Nam quay về vụ một thanh niên đánh đập và đạp một thanh niên khác xuống sông ở khu trung tâm thương mại Namba của Osaka.
  • Đọc thêm