Lee Dong Wook gửi xe cà phê đến xin lỗi một ekip nọ, biết lý do ai cũng phải thốt lên: Anh đã đẹp lại còn khéo

Phương Anh, Theo Trí Thức Trẻ 13:10 26/11/2020

Không hiểu vì lý do gì mà Lee Dong Wook lại phải gửi hẳn xe cà phê đến trường quay để xin lỗi một ekip nhỉ?

Bạn biết đấy, trong thế giới của người nổi tiếng việc phát ngôn thế nào để tránh đụng chạm luôn là điều khiến các nghệ sĩ đau đầu. Họ luôn cố gắng để không đưa ra những quan điểm gây tranh cãi hay làm phật lòng bất kì ai. Tuy nhiên, dẫu có cẩn thận đến mấy thì vẫn có những lúc bị hớ, thành ra các nghệ sĩ cũng sẽ phải loay hoay tìm cách giải quyết. Và mới đây, nam diễn viên Lee Dong Wook cũng đã rơi vào trường hợp như vậy, cách giải quyết của anh đã khiến dân tình dành nhiều lời khen vì quá đáng yêu.

Chẳng là, không hiểu vì lý do gì mà trên trường quay của chương trình giải đố đường phố You Quiz on the Block lại xuất hiện một xe cà phê được gửi từ Lee Dong Wook với lời nhắn gửi không phải là cổ vũ, động viên như ta thường thấy. Trên banner của chiếc xe đó là lời xin lỗi của nam diễn viên gửi đến ekip chương trình.

Lee Dong Wook gửi xe cà phê đến xin lỗi một ekip nọ, biết lý do ai cũng phải thốt lên: Anh đã đẹp lại còn khéo - Ảnh 1.

Lee Dong Wook gửi xe cà phê cùng lời xin lỗi đến trường quay của chương trình đố vui

Lời nhắn gửi ấy vô cùng chân thành, tạm dịch là: "Tôi xin lỗi. Tôi không hề có ý đó". Chắc hẳn cả ekip lẫn khán giả đều vô cùng khó hiểu trước những lời gửi gắm này của Lee Dong Wook. Anh đã làm gì mà phải gửi hẳn xe cà phê in thông điệp xin lỗi to và rõ ràng đến vậy?

Lee Dong Wook gửi xe cà phê đến xin lỗi một ekip nọ, biết lý do ai cũng phải thốt lên: Anh đã đẹp lại còn khéo - Ảnh 2.

Điều gì đã khiến anh cảm thấy có lỗi đến vậy?

Thoạt đầu nghe thì có vẻ đây sẽ là chuyện gì ghê gớm lắm nhưng lý do thực sự đằng sau sẽ khiến bạn vỡ òa đấy. Chuyện là một lần tại trường quay của bộ phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly do Lee Dong Wook đóng vai chính, khi được yêu cầu phải lựa chọn giữa hai chương trình đố vui là You Quiz on the BlockAmazing Saturday, anh đã chọn Amazing Saturday. 

Lee Dong Wook trong chương trình Amazing Saturday

Và có lẽ sau khi đưa ra lựa chọn ấy, Lee Dong Wook đã cảm thấy có lỗi nên đã gửi ngay một xe cà phê đến trường quay để xin lỗi ekip chương trình You Quiz on the Block. Yoo Jae Suk, host của chương trình đã trấn an và nói với Lee Dong Wook rằng: "Không cần phải xin lỗi đâu. Cảm ơn Lee Dong Wook vì chiếc xe cà phê nhé!".

Lee Dong Wook gửi xe cà phê đến xin lỗi một ekip nọ, biết lý do ai cũng phải thốt lên: Anh đã đẹp lại còn khéo - Ảnh 5.

Ekip chương trình đã cảm ơn Lee Dong Wook vì hành động hết sức đáng yêu này

Sau khi nghe xong những lời này từ chương trình, hẳn Lee Dong Wook đã cảm thấy nhẹ nhõm hơn nhiều. Còn fan thì chỉ biết thốt lên rằng người đâu mà vừa đẹp vừa khéo. Chỉ vì một câu trả lời, một sự lựa chọn yêu thích đơn thuần của mình mà lại sợ làm phật lòng ekip nên chàng "hồ ly" đã gửi món quà này đến thể hiện sự áy náy của mình. Đúng là đẹp người đẹp cả nết mà.

Nguồn: Koreaboo

Lee Dong Wook gửi xe cà phê đến xin lỗi một ekip nọ, biết lý do ai cũng phải thốt lên: Anh đã đẹp lại còn khéo - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm