Phát cáu vì không tìm được loại kem yêu thích, Lee Dong Wook thẳng thắn chê bai quán tạp hóa: Dịch vụ ở đây quá tệ?

Phương Anh, Theo Trí Thức Trẻ 14:15 13/10/2020

Trong bộ phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly, nhân vật mà Lee Dong Wook thủ vai đã tỏ ra "phát cáu" khi không tìm thấy loại kem yêu thích của mình.

Gu ăn uống của người nổi tiếng vẫn luôn là chủ đề mà người hâm mộ hết mực quan tâm. Và cũng giống như chúng ta, họ có những món ăn mà bản thân si mê đến độ phát cuồng. Thậm chí, nếu không có món ấy họ sẽ có thể bật chế độ cáu bẳn khiến ai nấy đều bất ngờ. Ví dụ như trường hợp của nam diễn viên Hàn Quốc Lee Dong Wook.

Chẳng là mới đây, fan của nam diễn viên Lee Dong Wook đã phát hiện ra rằng anh cực mê món kem socola bạc hà. Anh chàng ghiền món này đến độ đã ăn kem là nhất quyết chỉ ăn vị này. 

Phát cáu vì không tìm được loại kem yêu thích, Lee Dong Wook thẳng thắn chê bai quán tạp hóa: Dịch vụ ở đây quá tệ? - Ảnh 1.

Thế nhưng sở thích này cũng đã dẫn đến một câu chuyện không biết nên khóc hay cười sau khi nghe xong. Vì ghiền vị socola bạc hà, khi đến một quán tạp hóa nhỏ, Lee Dong Wook đã lục tung tủ kem để tìm cho ra món mình yêu thích. Thế nhưng tiếc cho anh vì đã quay ngay vào ô mất lượt, chẳng có vị nào như vậy trong tủ. 

"Đào" mãi mà không thấy có vị kem mình thích khiến Lee Dong Wook phát cáu cả lên

Tài tử họ Lee bèn đến "chất vấn" chủ quán rằng tại sao không có kem socola bạc hà với một thái độ không thể thiếu bình tĩnh hơn. Ấy thế mà anh lập tức bị tạt ngay gáo nước lạnh, người chủ chỉ điềm nhiên trả lời rằng hãy chọn đại một vị nào đấy mà họ có đi.

Phát cáu vì không tìm được loại kem yêu thích, Lee Dong Wook thẳng thắn chê bai quán tạp hóa: Dịch vụ ở đây quá tệ? - Ảnh 3.
Phát cáu vì không tìm được loại kem yêu thích, Lee Dong Wook thẳng thắn chê bai quán tạp hóa: Dịch vụ ở đây quá tệ? - Ảnh 4.

Chủ quán đã tạt một gáo nước lạnh vào con người chỉ mê kem socola bạc hà kia

Lee Dong Wook tỏ ra không hài lòng một chút nào và còn thẳng thắn phàn nàn về thái độ phục vụ của quán. Quán này mà có trên app quán xá kiểu gì cũng bị hồ ly Dong Wook đánh giá 1 sao cho coi!

Phát cáu vì không tìm được loại kem yêu thích, Lee Dong Wook thẳng thắn chê bai quán tạp hóa: Dịch vụ ở đây quá tệ? - Ảnh 5.

Anh lập tức bày tỏ thái độ không hài lòng về dịch vụ của quán

Thực chất, những hình ảnh trên được cắt từ trong bộ phim mới nhất của tài tử điển trai này mang tên Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly mà thôi. Vào vai một yêu hồ đã trải qua vài nghìn năm cuộc đời, Lee Dong Wook không chỉ thu hút bởi vẻ bất cần đời và công lực đáng gờm mà còn khiến người xem xoắn xuýt vì độ đáng yêu siêu cấp. Trông thì ngầu vậy thôi nhưng anh lại "nghiện" nặng món kem socola bạc hà.

Chỉ có kem socola bạc hà mới là chân ái 

Suy cho cùng thì đây cũng chỉ là những tình tiết thú vị trong phim và không rõ ngoài đời thực, nam diễn viên có thực sự mê món kem này đến mức phát cáu khi không có nó như vậy  không. Tuy nhiên, dẫu thật hay giả thì các fan cũng đã có ngay một món dễ kiếm lại ngon để chớp ngay cheap moment với thần tượng rồi! 

Phát cáu vì không tìm được loại kem yêu thích, Lee Dong Wook thẳng thắn chê bai quán tạp hóa: Dịch vụ ở đây quá tệ? - Ảnh 7.

Nguồn: Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm