Lee Bo Young và màn "khóa tay" trừng trị hội bà tám ác khẩu ở Khi Tình Yêu Nở Rộ: Đừng nhờn với chị!

lilas, Theo Trí Thức Trẻ 17:33 18/05/2020

Trong tập 8 Khi Tình Yêu Nở Rộ, Lee Bo Young đã có màn trừng trị hội bà tám "ác mồm" không thể nào ngầu hơn được nữa!

Trong Khi Tình Yêu Nở Rộ (When My Love Blooms) tập 8, hội phụ huynh trong lớp Young Min - con trai Ji Soo (Lee Bo Young) đã viện cớ bàn chuyện công để ép Ji Soo đến buổi họp mặt, sau đó "hùa nhau" sỉ nhục, hạ thấp danh dự của người mẹ đơn thân. Đoạn bị dồn ép đến đường cùng, "chị đẹp" đã có màn "khóa tay" kẻ bày mưu bắt nạt mình, đồng thời, "dằn mặt" hội bà tám "ác mồm" từ rày về sau nhớ cẩn thận mồm miệng, nếu làm ảnh hưởng đến YoungMin thì sẽ biết tay chị. Hành động này của Lee Bo Young khiến cộng đồng mạng không khỏi trầm trồ thán phục vì quá ngầu. Quả nhiên, chị đẹp chứ không dễ đụng, đừng có kiếm chuyện nha.

Dù có thể dự đoán trước được tình hình, nhưng chị đẹp vẫn cố nhịn cho đến khi có người đụng đến con trai.

Pha phản đòn "dằn mặt" hội "bà tám" đừng có nhờn với chị!

Cũng trong tập 8 Khi Tình Yêu Nở Rộ, Yoo Ji Soo đã quyết định từ bỏ ý định quay lại cùng Se Hoon. Trước đó, Ji Soo thỏa hiệp chuyện này nhằm mục đích bảo vệ mối tình đầu - Jae Hyun (Yoo Ji Tae) trước âm mưu "hạ bệ" của chồng cũ. Tuy nhiên, lần này, Jae Hyun cương quyết không để Ji Soo làm như vậy, không thể lập lại sai lầm trong quá khứ: dễ dàng buông tay người mình yêu vì những mục đích được cho là cao cả. Cuối phim kết thúc bằng cảnh Ji Soo dựa đầu trên vai Jae Hyun tại một nhà thờ, nơi gợi nhớ về những kí ức tươi đẹp thời thanh xuân tươi đẹp. Liệu tình yêu của cả hai rồi đây sẽ có một bước chuyển biến tốt đẹp?

Ji Soo từng giúp Jae Hyun trốn thoát khỏi sự truy bắt ráo riết của cảnh sát khi tham gia biểu tình, sau đó, hứa sẽ luôn bảo vệ, che chở Jae Hyun. Đây cũng chính là lý do Ji Soo rời xa Jae Hyun, dẫn đến cái kết của một câu chuyện tình đẹp nhưng đầy tiếc nuối, day dứt kéo dài đến tận trong hiện tại.

Chuyện cũ chưa quên, nhưng cả hai trong hiện tại đều có cuộc sống của riêng mình, liệu Ji Soo có đủ dũng cảm để một lần nữa bắt đầu lại cùng Jae Hyun. Sự cố chấp, kiên quyết của Jae Hyun liệu sẽ mang lại một cái kết khác cho đoạn tình cảm còn dang dở khi xưa?

Khi Tình Yêu Nở Rộ phát sóng lúc 19:00 (Việt Nam) trên kênh tVN vào mỗi thứ 7, chủ nhật hàng tuần.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm