cuộc đua kỳ thú

Lê Xuân Tiền: "Phản ứng của khán giả xuất phát từ sự kỳ vọng vào cách thể hiện của Đỗ Mỹ Linh"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 01/08/2019

"Một nửa" của đội Xanh dương tại "Cuộc đua kỳ thú 2019" là người mẫu Lê Xuân Tiền đã có những chia sẻ về đồng đội Đỗ Mỹ Linh cũng như sự thể hiện của cả 2 trong chương trình.

Đội Xanh dương hiện đang là một trong những đội chơi gây nhiều tranh cãi nhất "Cuộc đua kỳ thú 2019" khi chương trình lên sóng 4 tập thì cả 4 lần, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đều bị phản ứng về việc đi thi như đi chơi và để người mẫu Lê Xuân Tiền gánh team một mình. Đa số ý kiến cho rằng Đỗ Mỹ Linh vẫn chưa thể hiện được gì nhiều trong sân chơi này.

Lê Xuân Tiền: Phản ứng của khán giả xuất phát từ sự kỳ vọng vào cách thể hiện của Đỗ Mỹ Linh - Ảnh 1.
Lê Xuân Tiền: Phản ứng của khán giả xuất phát từ sự kỳ vọng vào cách thể hiện của Đỗ Mỹ Linh - Ảnh 2.

Cùng lắng nghe những chia sẻ đến từ đồng đội của Đỗ Mỹ Linh là Lê Xuân Tiền để biết thêm về đội Xanh dương:

Chào Lê Xuân Tiền, nhiều người thắc mắc tại sao 2 gương mặt vốn không liên quan đến nhau như Lê Xuân Tiền và Đỗ Mỹ Linh lại kết hợp tại "Cuộc đua kỳ thú"?

Trước khi đồng hành tại cuộc thi lần này, mình và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có nhiều dịp gặp gỡ trong công việc. Tuy nhiên, 2 đứa vẫn chưa có cơ hội kết hợp cùng nhau trong một dự án nào cả. Trong chuyến đi Úc để tham dự show diễn của anh Đỗ Mạnh Cường thì cả hai mới bắt đầu nói chuyện với nhau nhiều hơn. Mình thấy được những điều thú vị ở Đỗ Mỹ Linh như sự tươi trẻ và một nguồn năng lượng tích cực.

Khi "Cuộc đua kỳ thú" chính thức quay trở lại, nó giống một cái duyên để hai đứa có dịp làm việc cùng nhau. Bên cạnh đó, Linh cũng bày tỏ sự hài lòng khi người đồng hành với mình là một người có thể lực tốt và kinh nghiệm chơi thể thao nhiều năm.

Cảm nhận của bạn khi lần đầu tiếp xúc với Đỗ Mỹ Linh?

Linh và mình cùng thuộc thế hệ 9X nên rất dễ tìm được sự đồng cảm cũng như những điểm chung trong suy nghĩ. Là Hoa hậu nhưng tính cách của Linh rất hòa đồng, giản dị, gần gũi với mọi người xung quanh. Điều này giúp mình có ấn tượng tốt ngay từ những lần gặp gỡ đầu tiên.

Sự cởi mở và khéo léo trong cách giao tiếp của Linh cũng dễ tạo thiện cảm với người đối diện. Với mình, Linh là một cô gái thú vị và khá mạnh mẽ, mình nghĩ ai đã tiếp xúc nhiều với Linh rồi thì sẽ có cùng quan điểm này.

Ban đầu, Linh không nhận được sự đồng thuận của phía công ty quản lý để cùng mình tham gia sân chơi này. Mình cũng đã có dự định sẽ kết hợp cùng một người bạn đồng hành khác. Nhưng cuối cùng, sự kiên trì của Linh đã thuyết phục được công ty đồng thuận để đi thi. Việc tham gia cuộc đua này khiến Linh phải tạm gác nhiều công việc, phải chịu nắng gió… bấy nhiêu thôi cũng đủ để có thể hiểu được sự quyết tâm cũng như ý chí của cô ấy cho hành trình này.

Đỗ Mỹ Linh hiện đang nhận khá nhiều tranh cãi về việc đi thi như đi chơi và để cho bạn gánh team hết. Có phải bạn giành làm những công việc nặng để Linh đỡ nhọc hay không?

Những tranh cãi, ý kiến trái chiều luôn là điều không thể thiếu trong bất kỳ chương trình truyền hình thực tế nào. Vì thế, ngay từ đầu mình và Linh cũng đã chia sẻ, động viên nhau để tránh được những cảm xúc tiêu cực khi chương trình lên sóng. Hiện tại, chương trình chỉ mới trải qua 4 tập nên khó để khán giả có được cái nhìn toàn diện về tinh thần thi đấu của Linh.

Trước tiên, mình mong mọi người theo dõi thêm để tránh những phán xét một chiều. Đội của mình gồm 1 nam và 1 nữ, mình lại có thể lực và kinh nghiệm nhiều năm chơi thể thao nên những thử thách thiên về thể lực thì mình thực hiện đều là hợp lý.

Hơn nữa, một số phần thi lại có áp lực về thời gian nên mình không thể chọn phương án mạo hiểm là để Linh thực hiện được. Và nếu như mình để Linh làm những thử thách thiên về sức khỏe thì bản thân cũng sẽ bị ném đá là "Tại sao nam khỏe hơn mà lại để nữ làm những thử thách đó vậy?". Điều này mình và Linh đã có sự trao đổi từ đầu trước khi bước vào cuộc đua. Trong những thử thách đó, Linh cũng liên tục cổ vũ, động viên mình, bấy nhiêu đã đủ tiếp sức cho mình rất nhiều.

Lê Xuân Tiền: Phản ứng của khán giả xuất phát từ sự kỳ vọng vào cách thể hiện của Đỗ Mỹ Linh - Ảnh 3.
Lê Xuân Tiền: Phản ứng của khán giả xuất phát từ sự kỳ vọng vào cách thể hiện của Đỗ Mỹ Linh - Ảnh 4.

Bạn gánh về thể lực, Đỗ Mỹ Linh làm về trí tuệ nhưng hình như cô ấy cũng làm chưa tốt và khiến bạn không hài lòng đúng không?

Tại sân chơi này, tinh thần đồng đội, sự thấu hiểu, chia sẻ vô cùng quan trọng. Vì thế, khi một thử thách không hoàn thành tốt, mình cho rằng trách nhiệm nên được chia đều cho đôi bên. Linh có tư duy rất tích cực, ít phàn nàn hay đổ lỗi cho những gì làm chưa tốt. Bởi thế, mình cũng cảm thấy thoải mái trong cuộc thi.

Dĩ nhiên, trong một phút chốc nào đó khi bạn mình hoàn thành không tốt thì mình cũng sẽ khó tránh khỏi được sự bộc phát những cảm xúc, phản ứng nhất thời. Nhưng đó không phải là tất cả những gì mình và Linh đã trải qua. Hành trình này của mình và Linh luôn tràn ngập niềm vui và sự tích cực.

Bạn có nghĩ chính sự ga lăng của bản thân vô tình khiến Đỗ Mỹ Linh bị ném đá?

Sự ga lăng luôn là điều cần thiết với một người đàn ông khi trưởng thành. Vì thế, mình không nghĩ điều này lại làm tổn hại đến bất kỳ ai. Hiện tại, những phản ứng của khán giả theo mình quan sát đều xuất phát từ sự kỳ vọng nhiều hơn trong cách thể hiện của Linh. Mình tin rằng trong những thử thách kế tiếp, Linh hoàn toàn có thể thay đổi những định kiến đã nảy sinh trong lòng mọi người. Tuy nhiên, hiện tại mình không thể tiết lộ gì hơn, "cây muốn nở hoa phải chờ đến lúc, đến thời".

Bạn có động viên hay chia sẻ gì với Đỗ Mỹ Linh khi bỗng dưng bị ném đá hay không?

Như chia sẻ bên trên, mình và Linh đã chuẩn bị tâm lý từ đầu khi đến với cuộc đua lần này. Nhưng những điều tiêu cực, không thể phủ nhận, ít nhiều có tác động đến mình và Linh ở thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, với những gì đã có, đã học, đã được trải nghiệm, mình tin cả hai điều biết mình được nhiều hơn là mất. Mình rất mong khán giả bình tĩnh, chờ đợi thêm trong thời gian tới bởi một hành trình không thể đánh giá bằng một vài thử thách đã diễn ra. Mình và Linh rất mong nhận được nhiều phản hồi từ khán giả để ngày một hoàn thiện, trưởng thành, mạnh mẽ hơn. Còn những chỉ trích, ném đá là điều mà cả mình và Linh không hề mong muốn.

Lê Xuân Tiền: Phản ứng của khán giả xuất phát từ sự kỳ vọng vào cách thể hiện của Đỗ Mỹ Linh - Ảnh 5.
Lê Xuân Tiền: Phản ứng của khán giả xuất phát từ sự kỳ vọng vào cách thể hiện của Đỗ Mỹ Linh - Ảnh 6.

Cảm ơn những chia sẻ của Lê Xuân Tiền!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà mạng đổi logo cột sóng, đồng loạt kêu gọi người dân cài đặt Bluezone

    Thay vì chỉ hiển thị logo bên cạnh cột sóng như bình thường, 4 nhà mạng đã đồng loạt gắn kèm hashtag “Hay cai dat Bluezone”
  • Đọc thêm