Lê Thiện Hiếu làm bạn trai Huỳnh Lập, lên án mối quan hệ tình - tiền trong MV đầu tay

Kim Hồ, Ảnh: Hữu Dương, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 20/08/2017

Nam ca sĩ Lê Thiện Hiếu ra mắt MV mới mang tên "Người ta và anh", nói về mâu thuẫn giữa tình yêu và tiền bạc trong xã hội hiện nay.

Chiều 20/8, Lê Thiện Hiếu đã có buổi họp báo ra mắt MV "Người ta và anh" tại TP.HCM. Đây là MV ca nhạc đầu tiên của nam ca sĩ kể từ khi rời khỏi "Sing My Song 2016", với sự góp mặt của diễn viên Huỳnh Lập - hóa thân thành một cô gái trong MV.

Nổi lên sau "Ông bà anh", tuy nhiên Lê Thiện Hiếu không đầu tư quay MV cho ca khúc này vì ở thời điểm đó, anh hoàn toàn "trắng tay" và không có tiền để thực hiện sản phẩm. Đi hát được một thời gian, dành dụm đủ tiền thì anh lại không muốn quay MV cho "Ông bà anh" nữa. Bởi anh không muốn bám víu, níu kéo hào quang cũ, và ca khúc đến bây giờ cũng không còn hot nữa.

Mặt khác, nam ca sĩ muốn xây dựng hình ảnh lại từ đầu nên quyết định chọn ca khúc tâm đắc nhất là "Người ta và anh" để thông qua đó khẳng định hình ảnh đang theo đuổi, cũng là bản chất thật của mình: cá tính, bụi bặm và phong cách chứ không phải một anh chàng thư sinh mặc vest hát những ca khúc nhẹ nhàng.

MV "Người ta và anh" - Lê Thiện Hiếu

Lê Thiện Hiếu làm bạn trai Huỳnh Lập, lên án mối quan hệ tình - tiền trong MV đầu tay - Ảnh 2.

Lê Thiện Hiếu thay đổi hình ảnh cá tính, bụi bặm tại buổi họp báo cũng như về sau.

"Người ta và anh" được Lê Thiện Hiếu sáng tác dựa trên cảm hứng từ câu chuyện thật của anh: Từng bị bạn gái bỏ vì quá nghèo. "Lúc đó quen nhau, tôi không có tiền để có thể đưa người yêu đến những nơi cô ấy muốn", anh nói. Ngoài ra, trong năm vừa qua, vụ án nổi cộm tình - tiền giữa Hoa hậu Phương Nga - đại gia Cao Toàn Mỹ cũng là một phần ý tưởng để anh làm nên ca khúc. Tuy nhiên, Hiếu cho biết anh chỉ muốn nói lên những vấn đề đang tồn tại trong xã hội chứ không hề đá xéo bất cứ ai.

Lê Thiện Hiếu chia sẻ tại buổi họp báo: "Vì lần đầu tiên diễn xuất, quay MV nên Hiếu đã gặp rất nhiều khó khăn, diễn đơ lắm. Anh Huỳnh Lập đã chỉ cho Hiếu rất nhiều để mình có thể hoàn thành tốt sản phẩm này". Ngoài ra, nam ca sĩ còn cho biết anh đầu tư kinh phí khoảng 100 triệu đồng cho MV, số tiền mà anh tích cóp được từ việc đi hát sau cuộc thi "Sing My Song".

Một số hình ảnh tại buổi họp báo:

Lê Thiện Hiếu làm bạn trai Huỳnh Lập, lên án mối quan hệ tình - tiền trong MV đầu tay - Ảnh 3.

Lê Thiện Hiếu chọn Huỳnh Lập đóng chung MV vì ý tưởng MV được anh xây dựng theo kiểu hoạt hình mang tính hài hước, vui vẻ, rất hợp với Huỳnh Lập. Và Lê Thiện Hiếu ấn tượng bởi cách diễn xuất của đàn anh.

Lê Thiện Hiếu làm bạn trai Huỳnh Lập, lên án mối quan hệ tình - tiền trong MV đầu tay - Ảnh 4.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu

Lê Thiện Hiếu làm bạn trai Huỳnh Lập, lên án mối quan hệ tình - tiền trong MV đầu tay - Ảnh 5.

Tia Hải Châu

Lê Thiện Hiếu làm bạn trai Huỳnh Lập, lên án mối quan hệ tình - tiền trong MV đầu tay - Ảnh 6.

Lê Thiện Hiếu chia sẻ tại buổi họp báo.

Lê Thiện Hiếu làm bạn trai Huỳnh Lập, lên án mối quan hệ tình - tiền trong MV đầu tay - Ảnh 7.

Huỳnh Lập cảm thấy bất ngờ vì không biết trước đó Lê Thiện Hiếu là con gái.

Lê Thiện Hiếu làm bạn trai Huỳnh Lập, lên án mối quan hệ tình - tiền trong MV đầu tay - Ảnh 8.

Fan đến cổ vũ Lê Thiện Hiếu tại buổi họp báo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm