Lê Phương đích thị là cô vợ hạnh phúc nhất nhì Vbiz mùa dịch: Được chồng trẻ cưng chiều, nấu toàn món ngon tẩm bổ

Mai Thuý, Theo Tổ quốc 11:20 22/03/2020

Nhìn chồng Lê Phương cặm cụi nấu nướng mà dân tình được một phen xuýt xoa, ghen tỵ ra mặt.

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ với Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương về chung nhà cùng ông xã kém tuổi Trung Kiên và đang có cuộc sống vô cùng hạnh phúc. Cặp đôi có với nhau một thiên thần nhỏ đặt tên thân mặt là Bông. Thấy vợ vừa phải quán xuyến việc nhà, vừa phải đi làm cực nhọc nên chồng của Lê Phương thường xuyên phụ cô chăm sóc con cái và thậm chí lo chuyện bếp núc.

Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" hay đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc giữa cả hai. Mới đây nhất, cô còn tỏ ra thích thú khi khoe ảnh ông xã Trung Kiên cặm cụi nấu nướng chiêu đãi vợ con. "Ăn ở nhà vẫn thật ngon, gặp nhau nhiều càng thấu hiểu. Nếu chúng ta biết quý trọng những gì mình đang có! Không than thở, so sánh hạnh phúc của mình với người khác, vì chắc gì họ đã trọn vẹn hơn ta!", Lê Phương chia sẻ trên Facebook cá nhân. Giữa mùa dịch người người nhà nhà đều tự cách ly, được người thương nấu cho một bữa ăn đầy đủ dưỡng chất thế này thì còn gì bằng?

Lê Phương đích thị là cô vợ hạnh phúc nhất nhì Vbiz mùa dịch: Được chồng trẻ cưng chiều, nấu toàn món ngon tẩm bổ - Ảnh 2.

Ấm áp trước khoảnh khắc Trung Kiên cặm cụi nấu bánh xèo cho vợ.

Lê Phương đích thị là cô vợ hạnh phúc nhất nhì Vbiz mùa dịch: Được chồng trẻ cưng chiều, nấu toàn món ngon tẩm bổ - Ảnh 3.

Ông xã Lê Phương luôn âm thầm chăm sóc và tạo nhiều bất ngờ cho vợ.

Lê Phương đích thị là cô vợ hạnh phúc nhất nhì Vbiz mùa dịch: Được chồng trẻ cưng chiều, nấu toàn món ngon tẩm bổ - Ảnh 4.

Thành quả trong cũng rất gì và này nọ đấy chứ!

Lê Phương đích thị là cô vợ hạnh phúc nhất nhì Vbiz mùa dịch: Được chồng trẻ cưng chiều, nấu toàn món ngon tẩm bổ - Ảnh 5.

Có thể thấy, dù chỉ là đôi ba dòng tâm sự nhưng cũng đủ thể hiện niềm hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ. Đặc biệt, thứ mà Trung Kiên trao đến cho vợ không phải là những món đồ đắt tiền mà chính là sự bình an, thái độ quan tâm chăm sóc khiến nhiều người xuýt xoa, khen ngợi.

Lê Phương đích thị là cô vợ hạnh phúc nhất nhì Vbiz mùa dịch: Được chồng trẻ cưng chiều, nấu toàn món ngon tẩm bổ - Ảnh 6.

Tổ ấm 4 người của gia đình Lê Phương lúc nào cũng hạnh phúc và tràn ngập niềm vui.

Khoảnh khắc đáng yêu này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Khán giả còn cho rằng, Lê Phương đích thị là cô vợ hạnh phúc của showbiz Việt bởi từ lúc đón con gái chào đời đến nay, ông xã đều dành trọn thời gian để yêu thương và lo lắng cho tổ ấm.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm