Lê Hoàng cãi tay đôi với gái xinh sẵn sàng ở nhà nội trợ: Em là "mồi ngon" cho đàn ông, 10 năm nữa gặp lại xem đúng hay sai?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:17 19/10/2020

Trước quan điểm của một khán giả về chuyện vừa yêu bếp nhưng vẫn có thể xinh đẹp, Lê Hoàng đã có phản ứng vô cùng gay gắt trên sóng truyền hình.

Có thể nói chưa bao giờ trào lưu "Yêu Bếp - Nghiện Nhà" lại nổi đình đám như hiện nay. Trên các hội nhóm Facebook, có không ít các cô gái lẫn chàng trai khoe tài nội trợ của mình khiến ai nấy xem đều ghen tị. Đây được xem như là một nét lifestyle mới, cũng là một xu hướng tích cực khi mọi người có thể cùng nhau tận hưởng cuộc sống, đồng thời tiến bộ ở kĩ năng bếp núc.

Tuy nhiên, không phải ai cũng thích và ủng hộ quan điểm (hay trào lưu) này, trong số đó có đạo diễn Lê Hoàng. Ở chương trình Chị Em Chúng Mình số mới nhất, vị đạo diễn này đã phản ứng khá gay gắt khi nghe quan điểm "Yêu Bếp - Nghiện Nhà" của một vị khán nữ có mặt trong trường quay.

Lê Hoàng cãi tay đôi với gái xinh sẵn sàng ở nhà nội trợ: Em là mồi ngon cho đàn ông, 10 năm nữa gặp lại xem đúng hay sai?  - Ảnh 1.

Một khán giả nữ của chương trình bày tỏ quan điểm "Yêu Bếp" của mình

Lê Hoàng cãi tay đôi với gái xinh sẵn sàng ở nhà nội trợ: Em là mồi ngon cho đàn ông, 10 năm nữa gặp lại xem đúng hay sai?  - Ảnh 2.

Ngay lập tức Lê Hoàng liền phản pháo

Cụ thể, nữ khán giả trong trường quay đã bày tỏ quan điểm rằng mình là một người yêu thích làm việc nhà. Theo cô nàng, nhà cửa tươm tất, dọn dẹp sạch đẹp từ trong ra ngoài là sở thích của cô. Ngoài ra, khi đi ra đường, bạn nữ muốn mình vẫn là người chỉn chu, xinh đẹp khi bước ra ngoài xã hội.

Bên cạnh đó, cô bạn còn chia sẻ nếu chồng mình có sự nghiệp giỏi hơn, cô chấp nhận lùi về phía sau, làm một người phụ nữ nấu ăn - chăm sóc cho gia đình.

Lê Hoàng cãi tay đôi với gái xinh sẵn sàng ở nhà nội trợ: Em là mồi ngon cho đàn ông, 10 năm nữa gặp lại xem đúng hay sai?  - Ảnh 3.

Bạn nữ thẳng thắn chia sẻ đồng ý làm hậu phương, nấu ăn ngon cho chồng

Ngay lập tức, Lê Hoàng đáp trả: Không có người phụ nữ nào lại có thể trong nhà sạch đẹp mà mình ra ngoài cũng sạch đẹp được. Anh nói thật với em, em là "mồi ngon" cho đàn ông đấy. Bởi vì thế này, một cô gái 20 tuổi chưa gì đã sẵn sàng thích nghi. Quan điểm của tôi: kẻ thù của phụ nữ là cái bếp. Em không sai nhưng 10 năm nữa gặp lại em xem em có nói sai hay không.

Lê Hoàng cãi tay đôi với gái xinh sẵn sàng ở nhà nội trợ: Em là mồi ngon cho đàn ông, 10 năm nữa gặp lại xem đúng hay sai?  - Ảnh 4.

Biểu cảm của Lê Hoàng khi nghe bạn khán giả trình bày quan điểm

Không để mình chịu thiệt, khán giả nữ "phản pháo" lại quan điểm của Lê Hoàng cho rằng mình nói yêu bếp không có nghĩa là suốt ngày lanh quanh với cái bếp. Tuy nhiên, cô yêu bếp vì nó là một phần trong hạnh phúc gia đình. Chồng của bạn về nhà và bạn muốn có bữa ăn ngon.

Khi bạn nữ trình bày

Đây là thái độ của Lê Hoàng

Thái độ của Lê Hoàng lúc này ngay lập tức gây chú ý. Vị đạo diễn nhắm mắt, lắc đầu liên tục rồi chia sẻ: Em đang nói rất là đúng, nhưng trong nền văn hoá hạn hẹp của em! Sau đó, Lê Hoàng đưa ra vài ví dụ về chuyện ở Việt Nam vợ chồng không lãng mạn với nhau. Cuối cùng, Lê Hoàng chốt vấn đề: Bây giờ em nói thích bếp và làm đẹp, còn trong thực tế hai cái đấy hoàn toàn khác nhau!

Cuộc nói chuyện dường như không có hồi kết khi các MC khác của chương trình và Lê Hoàng đều bất đồng quan điểm.

Lê Hoàng cãi tay đôi với gái xinh sẵn sàng ở nhà nội trợ: Em là mồi ngon cho đàn ông, 10 năm nữa gặp lại xem đúng hay sai?  - Ảnh 7.

Cuộc nói chuyện bế tắc khi ai cũng cãi nhau

Về phần mình, bạn đứng về phía quan điểm của ai?

Nguồn: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm