Lê Giang thú nhận gặp thời, nhận lời mời đóng 6 phim điện ảnh trong năm

Thu Thảo, Theo Thể thao & Văn hóa 13:14 03/02/2023

Lê Giang cho biết chị cảm thấy như thời của mình đã tới.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Lê Giang - nữ chính phim Nhà Bà Nữ thú nhận chị nhận được 6 lời mời đóng phim điện ảnh trong vòng 1 năm. Chính Lê Giang cũng cảm thấy bất ngờ vì được nhiều nhà sản xuất, đạo diễn yêu thích.

Lê Giang bày tỏ: "Đúng là thời tới cản không nổi, thiệt tình luôn. Năm nay tôi có 6 phim điện ảnh, nhưng mà do tôi cũng bận, có một vài dự án bị trùng lịch, có dự án lại không hợp vai. Mà bản thân mình cũng đang muốn giãn ra bớt vì làm nhiều quá, sợ người ta nói sao cứ Lê Giang hoài. Tôi cũng ngại lắm. Ví dụ như lâu lâu đi xem thấy Lê Giang còn thú vị, chứ dự án nào cũng là Lê Giang đóng thì sợ khán giả chán. Bây giờ, tôi sẽ cố gắng bớt lại".

Lê Giang thú nhận gặp thời, nhận lời mời đóng 6 phim điện ảnh trong năm - Ảnh 1.

Lê Giang đã nhận được 6 lời mời đóng phim điện ảnh trong 1 năm. Ảnh: ĐPCC

Nói về vai diễn gây sốt trong phim chiếu Tết Nhà Bà Nữ, Lê Giang bày tỏ sự tự hào. Tôi cho rằng chỉ có Trấn Thành mới dám giao vai nghiêm túc, khó tính, cay nghiệt cho mình, còn những người khác chỉ thích xem Lê Giang diễn hài ồn ào.

"Cái gu của tôi là hài, lâu lâu mới được một vai chững chạc như vậy đó chứ không phải lúc nào cũng có. Và chỉ có Trấn Thành mới khai thác Lê Giang kiểu này, chứ phim khác mà có mời Lê Giang thì họ cũng khoái Lê Giang cười. Dù có thay đổi ra sao thì chất hài đời nó đã ăn sâu vào máu của tôi rồi, những nhân vật như kiểu Nhà Bà Nữ là kiểu mới lạ, xem phim rồi người ta mới biết chuyện Lê Giang có thể diễn được, làm được như thế", Lê Giang nói thêm.

Lê Giang thú nhận gặp thời, nhận lời mời đóng 6 phim điện ảnh trong năm - Ảnh 2.

Lê Giang cho biết bà Nữ trong phim có tính cách khác xa với chị ngoài đời thực. Ảnh: ĐPCC

Ngoài ra, Lê Giang cũng chia sẻ: "Ngoài đời thực, Lê Giang khác xa bà Nữ. Tôi sống thoải mái, để các con làm theo điều chúng mong muốn. Khi đóng phim xong, tôi thấy mình làm thế là đúng, chứ con cái giờ cũng lớn cả rồi, mình ép quá đâu có được. Tôi làm mẹ như vậy là được. Tôi hỏi con gái Lê Lộc coi phim xong thấy mẹ diễn thế nào, Lộc bảo: Hay lắm mẹ, ai cũng khen mẹ hết. Các cô chú anh chị đều nói mẹ diễn cái vai này lạ quá, khác với mẹ lắm".

Nhà Bà Nữ là bộ phim gây bùng nổ doanh thu phòng vé trong những ngày này. Dù ra mắt chưa đến 2 tuần nhưng phim đã cán mốc 300 tỷ đồng và gây ra cuộc tranh cãi trái chiều trên mạng xã hội.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày