Lê Giang nói về việc được Trấn Thành ưu ái, chơi thân nên có vai chính trong phim Tết

THU THẢO, Theo Thể Thao Văn Hóa 17:10 17/01/2023

Lê Giang thẳng thắn đáp trả thông tin vì chơi thân với Trấn Thành nên mới được đóng chính ở phim Tết Nhà Bà Nữ.

Chỉ còn vài ngày nữa là Tết Nguyên Đán 2023 sẽ đến, thời điểm này, các phim chiếu Tết đang tất bật quảng bá để lôi kéo khán giả ra rạp đúng ngày đầu năm.

Năm nay, đường đua phim chiếu Tết chứng kiến sự đổ bộ của Trấn Thành trong dự án Nhà Bà Nữ. Điều đặc biệt là Trấn Thành không đóng chính mà lại nhường vai trò này cho Lê Giang. Với Nhà Bà Nữ, Lê Giang hóa thân thành người mẹ khó tính, khắt khe, luôn muốn 2 cô con gái sống theo ý của mình. Chính điều đó đã gây nên bi kịch cho gia đình, dẫn đến chuyện con gái út là Nhi (Uyển Ân) rơi vào tình thế phải bỏ nhà ra đi.

Trước khi đóng Nhà Bà Nữ, Lê Giang cũng từng tham gia dự án Bố Già có doanh thu lên đến 400 tỷ đồng của Trấn Thành.

Lê Giang nói về việc được Trấn Thành ưu ái, chơi thân nên có vai chính trong phim Tết - Ảnh 1.

Lê Giang trong phim Nhà Bà Nữ. Ảnh: ĐPCC

Nói về chuyện có phải do thân thiết với Trấn Thành ngoài đời thực nên Lê Giang mới được giao vai nữ chính ở Nhà Bà Nữ hay không, Lê Giang chia sẻ:

"Thực sự là có rất nhiều người nói tại sao cứ Trấn Thành - Lê Giang rồi Lê Giang - Trấn Thành hoài. Chơi chung là chơi chung nhưng thực tế là Thành rất rõ ràng trong công việc. Tôi nghĩ khi Thành làm kịch bản, Thành thấy ai hợp với vai thì mới kêu đóng phim, không phải do tôi chơi thân với Thành thì Thành kêu đâu nha. Thành bỏ ra 1 số tiền rất lớn, đâu thể vì tình cảm với bạn mà gọi vào đóng phim do mình làm đạo diễn. Đóng có ra vai hay là không nữa chứ".

"Mọi người cứ thắc mắc tại sao gọi chị Lê Giang đóng hoài mà không phải người khác, chắc có lẽ Thành đang đặt niềm tin ở tôi, Thành biết tôi sẽ làm được", Lê Giang nói thêm.

Lê Giang nói về việc được Trấn Thành ưu ái, chơi thân nên có vai chính trong phim Tết - Ảnh 2.

Lê Giang có mối quan hệ thân thiết với Trấn Thành ngoài đời thực. Ảnh: NVCC

Lê Giang cũng cho biết thêm, khi ra trường quay thì Trấn Thành rất khó tính. Chuyện diễn viên phải quay đi quay lại mấy chục lần cho 1 cảnh phim là chuyện hết sức bình thường. Như Khả Như bị quay lại 28 lần cho cảnh nằm trên giường rồi bật dậy, còn Lê Giang thì bị quay lại cảnh bước rồi xé poster trai đẹp dán trong phòng con gái cũng với số lần tương tự.

"Thành luôn muốn chỉn chu mọi thứ cho mọi người ai cũng được hay. Thành muốn phim có chất lượng, hay rồi vẫn muốn hay hơn nữa. Đến lúc ra coi phim thì thấy sướng thiệt, lúc làm việc thì Thành có cái khó, bỏ số tiền lớn rồi còn làm đạo diễn nữa, đôi lúc Thành làm cho mình bị áp lực. Tuy nhiên, đến khi phim chiếu, nói thật là mình sướng, hài lòng lắm. Mình thậm chí còn không nghĩ tới chuyện làm được như trên phim luôn đó", Lê Giang nói thêm.